Máy làm kem bông mini

Máy làm kem bông mini xinh xinh mang đến cho gia đình nhỏ của bạn những phút giây thật hạnh phúc và đầm ấm khi cùng nhau làm những chiếc kẹo ngọt ngào và đáng yêu.
Máy có mẫu mã đẹp và nhỏ gọn , chỉ cần một tí đường cát trắng , một tí phẩm màu tự nhiên là bạn đã có những que kẹo bông rạng rỡ với màu sắc tươi tỉnh , bắt mắt.
Cách sử dụng máy rất giản đơn , bạn có xác xuất cùng bé yêu ngồi nghỉ những ngày cuối tuần bằng cách gây nên những que kẹo ngộ nghĩnh với nhiều cách chế biến độc đáo như kết hợp kẹo dẻo , pha sôcôla hay tạo kẹo bông nhiều hình thù lạ mắt.
máy làm kẹo bông mini
Với chiếc máy làm kem bông mini này bạn sẽ tha hồ cùng bầu bạn và gia đình mình thưởng thức những chiếc kẹo bông ngon tuyệt mà không để ý phải nặng nhọc tầm trong thời buổi những hàng kẹo bông dường như không còn nữa !
Đừng để đánh mất đi một món ăn trong tâm tưởng kí ức thời trẻ mỏ của bạn và hãy cùng chia sẽ cho những thế hệ người dưới sau một món ăn chơi rất vui miệng và gắn liền với tuổi thơ.Với thiết kế không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và đương đại chiếc máy làm kẹo như một xe bán kẹo bông mini giúp cho trẻ có nhiều trí tưởng tượng hơn đồng thời khi không sử dụng chiếc xe kẹo bông mini cũng là một vật dụng để trang hoàng cho ngôi nhà của bạn rất sáng tạo đấy.Ngoài ra các sẽ rất độc đáo nếu các quầy thức uống sẽ thêm phần sinh động nếu có một chiếc máy rất ấn tưởng phải không nào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HaBac Machinery - trọng tâm MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM danh tiếng tốt đầu tiên VIỆT NAM.
Địa chỉ: Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 091.779.1981
Email: thietbihabac@gmail.com

Comments