[CẦN THƠ] - Máy hút chân không công suất lớn giá rẻ

Máy hút chân không công suất lớn đang là từ khóa hót nhất hiện nay, đặc biệt là vào gần dịp cuối năm thì nhu cầu mua máy để hút chân không bảo quản thực phẩm ngày càng tăng cao. Và Cần Thơ cũng không ngoại lệ - một trong các thành phố chiếm lưu lượng quan tâm nhất nhì hiện nay.

Vậy bạn ở thành phố Cần Thơ hoặc các tỉnh thành bên cạnh như là: An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh,... thì mua máy ở đâu có hàng sẵn, có thể xem hàng và test hàng luôn.

Bật mí cho bạn địa chỉ chuyên bán thiết bị máy móc công nghiệp chính hãng ở Cần Thơ chính là SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HẢI MINH . Trụ sở tại HCM và mới mở rộng thêm chi nhánh ở đường 30 tháng 4 của Cần Thơ để phục vụ nhu cầu mua hàng cho khách hàng ở các tỉnh miền tây.

máy hút chân không cần thơ


Siêu thị Hải Minh - Địa chỉ bán máy hút chân không công suất lớn giá rẻ ở Cần Thơ
Không chỉ nổi bật ở các dòng thiết bị máy móc công nghiệp như: máy cưa xương, máy may bao, máy cắt vải, thiết bị nhà bếp, thiết bị đo, mà máy hút chân không gia đình hay loại công suất lớn cũng không hề kém cạnh, hàng hóa luôn có sẵn ở tại chi nhánh.

Ở Cần Thơ, không đâu xa bạn có thể tìm tới cửa hàng chi nhánh thứ 7 của Hải Minh tại Cần Thơ: 351/1A Đường 30 tháng 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều để qua xem hàng cũng như được nhân viên tư vấn sản phẩm tốt, chất lượng và được kỹ thuật chúng tôi hướng dẫn quý khách test máy trực tiếp. 

Ngoài ra quý khách có thể tự mang sản phẩm cần hút chân không tới để test luôn cho quý khách rõ hơn về sản phẩm.

Nếu trường hợp quý khách bận, không tới được cửa hàng của máy hút chân không của Hải Minh thì có thể liên hệ trực tiếp tới hotline (zalo) 0932 196 898 - 0902 787 139 chúng tôi sẽ mang sản phẩm tới tận nhà để test máy và thu tiền đối với khách nội thành Cần Thơ.

Bạn lo về vấn đề bảo hành ư, nếu máy có bất cứ lỗi gì hay gặp vấn đề gì bạn chỉ cần mang máy qua tới địa chỉ công ty để nhân viên chúng tôi kiểm tra và sửa chữa cho quý khách hàng, trường hợp chúng tôi có thể tới tận nơi sửa chữa cho quý khách.

YouTube VideoHãy tới siêu thị điện máy Hải Minh - chi nhánh Cần Thơ để mua máy hút chân không giá rẻ, chất lượng nhé.

Comments