MAY ĐỒNG PHUC TẠI QUẬN 1,QUẬN 2,QUẬN 3,QUẬN 4,QUẬN 5,QUẬN 6,QUẬN 7,QUẬN 8,QUẬN 9,QUẬN 10,QUẬN 11,QUẬN 12,TÂN PHÚ,TÂN BÌNH,BÌNH CHÁNH


CÔNG TY MAY ĐỒNG PHUC TẠI QUẬN 1,QUẬN 2,QUẬN 3,QUẬN 4,QUẬN 5,QUẬN 6,QUẬN 7,QUẬN 8,QUẬN 9,QUẬN 10,QUẬN 11,QUẬN 12
NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC TẠI QUẬN TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC, TP HCMVỚI KINH NHIỆM 20 NĂM MAY ĐỒNG PHỤC TẠI HỒ CHÍ MINH, CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ HẪU MÃI CỦA CHÚNG TÔI


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT , GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.


LIÊN HỆ BÁO GIÁ
 
 

CLICK XEM BÁO GIÁ>>>>>MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

 

Trụ sở: 71/39 Tân Thới Hiệp 13, P.Tân Thới Hiệp,Quận 12, TP.HCMVP Quận 7: 21 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q. 7,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)


Vp Quận 2: 35 /23 Trần não, P.Bình An, Quận 2, TP HCM


VP Quận 3:12 Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, Quận 3


 

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi!Công ty bạn đang có nhu cầu may đồng phục, làm thế nào để lựa chọn một bộ đồng phục cho cả công ty vừa bền đẹp, thẩm mỹ lại nêu bật được thương hiệu của công ty mình, điều đó làm đau đầu cho không ít người. Hãy đến với công ty MAY ĐỒNG PHỤC TAI QUAN 7 may đồng phục hàng đầu Hồ Chí Minh với thâm niên, kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng luôn cho ra đời những mẫu đồng phục sáng tạp và độc đáo.Các sản phẩm may mặc do Công ty may đồng phục hàng đầu cung cấp rất phong phú về chủng loại, đảm bảo chất lượng có tính thẩm mỹ cao không ngừng thỏa mãn các yêu cầu của quý khách.
Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, đội ngũ thợ may lành nghề, tâm huyết trong công việc may đồng phục hàng đầu chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những bộ đồng phục với phong cách hoàn toàn lạ mắt, mới mẻ và năng động. Chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã và kiểu dáng để các bạn tham khảo và lựa chọn.
Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi.Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.Hãy đến với chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm độc đáo, lạ mắt và các dịch vụ hấp dẫn. Và quan trọng nhất là làm nổi bật lên của thương hiệu và hình ảnh công ty bạn.
Công ty MAY DONG PHUC TAI QUAN 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, HCM chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồng phục sau:
- May vest nam nữ, soiree, trang phục cưới.
- May đồng phục lớp (Áo lớp, áo nhóm)
- May đồng phục công sở (Đồng phục công sở nam, nữ)
- May đồng phục công nhân- May đồng phục bảo vệ
- May đồng phục nhà hàng- May đồng phục khách sạn
- May đồng phục bảo hộ lao động
- May đồng phục ngân hàng, hàng không
- May đồng phục lễ tân, tiếp viên- May đồng phục bệnh viện – y tế
- May đồng phục bán hàng, PG, cafe
- May đồng phục áo thun
- Nhận tư vấn, thiết kế, may, cung cấp đồng phục
- In đồng phục, thêu logo đồng phục, làm đồng phục...
Đồng phục của chúng tôi nổi bật với các ưu điểm:
- Chất liệu: tốt nhất, bền đẹp
- Màu sắc: đa dạng
- Kích cỡ: đủ size
- In trên áo không bị phai, vẫn giữ được màu sắc như ban đầu
- Cam kết đúng tiến độ đơn hàng.
- Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.
- Luôn có những chương trình ưu đãi đầy bất ngờ.


VỚI KINH NHIỆM 20 NĂM MAY ĐỒNG PHỤC TẠI HỒ CHÍ MINH, CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ HẪU MÃI CỦA CHÚNG TÔI


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT , GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN, GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.


 VP Quận 7: 21 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q. 7,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)


Vp Quận 2: 35 /23 Trần não, P.Bình An, Quận 2, TP HCM


VP Quận 3:12 Nguyễn Thiện Thuật, phường 3, Quận 3Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi!

Comments