Tư vấn chọn máy màng siu

Trong các ngành sản xuất và đóng gói sản phẩm, máy dán màng seal được sử dụng ở rất nhiều công ty, nhà máy thuộc các lĩnh vực Dầu Nhớt, Phân Bón, Dược Phẩm, Thực Phẩm, Mực In….
Đặc điểm máy dán màng siu
Máy dán màng seal là máy dùng để máy ép màng nhôm, màng seal trên miệng chai lọ nhựa, chai thủy tinh. Máy dán màng seal sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi tần số cao và tổn hao nhiệt ít. Máy dán màng seal nhôm sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh….
Máy dán màng seal nhôm được sử dụng hệ thống sóng cao tần để dán màng seal cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.
Máy thường được sử dụng trong ngành dược phẩm, thực phẩm, dầu nhớt…....
Các loại máy dán màng siu
Máy dán màng siu (seal) bán tự động
+ Phải dùng tay thực hiện các thao tác giữ điện từ trường của máy cho dính vào phần lắp chai
+ Công suất và tốc độ dán phụ thuộc vào sức người

Máy dán màng siu (seal) tự động
+ Máy tự thực hiện các thao tác theo chế độ đã được cài đặt sẵn
+ Công suất máy lớn, có thể điều chỉnh tốc độ dán cho phù hợp với nhu cầu

Tư vấn chọn máy màng siu phù hợp
Để lựa chọn loại máy tối ưu, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhanh nhẹn, nhiệt tình với khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giá thành cạnh tranh.
Mọi thông tin trao đổi với khách hàng là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất, duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững, hai bên cũng có lợi
Để được tư vấn cụ thể về việc chọn Máy dán màng siu (seal) thích hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty TN HH TM Xây dựng & công nghệ Hà Bắc chuyên nhập khẩu cung cấp các loại máy máy dán màng seal , máy màng siu , máy co màng các loại chai lo , hộp , bình nước tinh khiết , lốc sữa…
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 0917 791 981 - 0982 811 839
Tel : ( 04) 66739981 Fax : ( 04 ) 36756189
Email: thietbihabac@gmail.com
Comments