Đọc Mail

    Đọc mail được tiền là gì? Là bạn tham gia thành viên của các trang PTC, trong đó có mục inbox và khi bạn nhấp vào inbox sẽ hiện ra danh mục các mail như khi bạn duyệt mail.  Thông thường  email trong các trang web này không liên kết trực tiếp đến trang quảng cáo mà phải qua một trang trung gian. Nếu vậy bạn phải tìm được dòng chữ màu xanh ở trang trung gian(có hướng dẫn bên dưới) để lick vào, khi đó sẽ hiện ra một trang web và bạn để nó chạy trong 5 giây-90 giây tùy theo trang web và tùy theo số tiền mà họ sẽ trả cho bạn (lưu ý bạn không cần xem trang quảng cáo cũng được chỉ cần để nó chạy hết thời gian quy định thôi)

VD: một inbox có 16 mail (trang Payingptr)

 sau khi nhấp vao inbox ra hộp mail, ví dụ ở đây là 16 mail:VD: Một trang trung gian chứa liên kết đến site quảng cáo của mail (dòng màu xanh là dòng liên kết đến site)Một số trang đọc mail được tiền: (bạn nhấp chuột vào các biểu ngữ bên dưới sẽ dẫn đến trang đăng kí thành viên)

           + Promails: trang web uy tín số 1 trên thế giới và là trang đầu tiên nhận chứng chỉ ISO 27001. Đăng kí xong bạn được thưởng ngay 250 $, mỗi lần đọc mail bạn đươc 50 $, click biểu ngữ được 25$/biểu ngữ, downline (người ta click vào đường link của bạn để đến trang web này)bạn được 30 % thu nhập (upgadre gold mới được pay gần như scam)
promails.org

           + Trang web nổi tiêng của Mỹ, Payingptr: đọc mail được 1 USD/mail, click biểu ngữ quảng cáo 50 cen, downline 30 % (đã scam)
payingptr.com

            + Donkey mail, vừa đọc mail, vừa click quảng cáo, vừa chơi game có thưởng, trang này thì các bạn tham gia từ 1 tháng trở lên mới rút được tiền nhưng rất uy tín. Giá click thấp nên payout cũng  thấp (đã nhận pay 2lần)
DonkeyMails.com: No Minimum Payout

            + Boodaq mail: đọc mail được 10$/mail. pay hơi cao: 5000 $ mới pay, downline 30 %, trang nãy thì không có click biểu ngữ quảng cáo. Đăng kí thành viên thưởng ngay 100 $ cho 1000 thành viên đầu tiên, nhanh lên nào. (đã scam)
boodaq.com


            + 1Cent emails: Trang web đọc 1 cent/mails, pay thấp 10 $, ngay khi đăng kí bạn  được 5$ tiền thưởng, vậy bạn chỉ cần kiếm được 5$ là có thể pay
1centemails.com