MÁI XINH

Lời đầu tiên MÁI CHE MÁI XINH xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua.  Xin hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm mái che xếp che mưa nắng ngoài trời.

Mái Che Xếp là sản phẩm mới nhất hiện nay do Mái Che Mái Xinh thiết kế dùng để che mưa nắng rất hiệu quả, an toàn,tiện lợi,dể sử dụng

Hệ thống Mái Che Xếp được dàn dựng lắp đặt bởi các trụ đứng (đào lỗ đỗ bê tông,bắt bulong)mỗi cột cách nhau từ 6m-18m, liên kết kết cấu với phần khung sắt,lắp đặc đường ray,gắn bạc đạn cho hệ mái bạt chạy di động(đường ray và bạc đạn thép,được thiết kế rất đặc biệc chống bị kẹt)

Đặc điểm Mái Che Xếp thiết kế và xây dựng đảm bảo chắc chắn hài hòa với không gian của bạn.với chiều cao không giới hạn sẽ không làm mất cảnh quan của bạn và xếp gọn lại một góc trả lại không gian thoáng khi không sử dụng(thời gian vận hành 30 giây)đặc biệc hệ Mái Che Xếp chiệu sức gió rất tốt.


Diện tích xây dựng Mái Che Xếp phụ thuộc vào mặt bằng có sẵn,diện tích mái lớn nhất làm được 14m x 20m mọi mái. Thời gian thi công trung bình từ 7 ngày đến 15 ngày

Cách sử dụng : mái che nhỏ có thể sử dụng dây kéo,cáp kéo inox (kéo bằng tay,một dây).Mái che lớn:sử dụng môtơ kéo(trục cuốn hai dây)bằng rơmot điều khiển từ xa (bán kính điều khiển trong phạm vi 300m)

Sau thời gian sử dụng,chúng ta chỉ cần bảo trì hệ Mái Che Xếp, sơn, sữa, thay bạt, là có thể sử dụng tiếp hoặc tháo dỡ cũng rất dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm,làm việc nhiều năm gắn bó với ngành mái che, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình cơ khí Mái Che Xếp chuyên nghiệp.
Thời gian bảo hành 2 năm.thời gian sử dụng 4 – 5 năm

MÁI CHE MÁI XINH xin gởi lời tri ân đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sảm phẩm của chúng tôi.Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tại nhà :

Hotline: 0906.468.862 - 0918.607.749Comments