Lực Điện Lạnh cam kết:

 Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tại nhà

 Kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân

 Báo giá sửa chữa theo khung giá quy định

 Thay thế linh kiện chính hãng

 Bảo đảm yếu tố an toàn kỹ thuật

 Chế độ bảo hành dài hạn

 Hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáoBạn đang cần tìm đơn vị có khả năng sửa chữa lò vi sóng tại nhà uy tín giá rẻ và chất lượng tại Huế ?

​​​​​​​Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại sau 30p là sẽ có thợ giỏi tới sửa nhanh chóng​​​​​​​

​​​​​​​

1. Điều Hòa - Tủ Lạnh

 Đối với những chiếc máy lạnh không hoạt động, Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh (kém lạnh, bị nóng & chỉ ra hơi gió), Máy lạnh bị chảy nước, Máy lạnh bị lỗi board báo chớp đèn trên máy lạnh, Máy lạnh hoạt động đóng ngắt liên tục, Máy lạnh bị xì gas, Chạy bị kêu, Không nhận tín hiệu điều khiển(remote)...


​​-  Chúng tôi sẽ Bảo trì, sửa chữa, vệ sinh Máy Lạnh. Nạp gas (thay gas) mới cho máy lạnh, thay thế Block máy lạnh mới, Lắp đặt, tháo ráp và di dời máy lạnh (cũ & mới) sang vị trí mới... Và thu mua, trao đổi máy lạnh, máy giặt cũ đã qua sử dụng với giá cao.


2. Máy Giặt

Sửa chữa máy giặt nhanh chóng tại nhà, Lực Điện Lạnh chúng tôi sẽ sửa những sản phẩm máy giặt bị hỏng, mất nguồn, bị báo lỗi chớp đèn trên board mạch, điện vào nhưng không hoạt động, giặt mà không vắt, giặt không xả nước, bị tràn nước, không vào nước , liệt phím bấm không ăn, bị kêu khi giặt và xả, giặt không đúng chương trình.


3. Lò Vi Sóng
Lò vi sóng là dụng cụ không thể thiếu trong các nhà bếp của các giá đình. Lò vi sóng giúp tiết kiệm thời gian làm bếp của bạn. Giúp gia đình bạn có được những bữa ăn ngon hơn. Bạn sẽ mất phần lớn thời gian làm bếp với các món ăn nướng hoặc cần phải rã đông thực phẩm nếu như chiếc lò vi sóng của bạn gặp trục trặc. Hãy liên hệ ngay cho Lực Điện Lạnh chúng tôi theo số 097 6446 575 để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời trong việc sửa lò vi sóng.


4. Bình Tắm Nóng Lạnh

Mùa đông đến bình nóng lạnh nhà bạn lại hoạt động quá công suất vì thời tiết quá lạnh vì vậy bình nóng lạnh nhà bạn rất dễ bị hư hỏng . Với cái thời tiết rét căm căm đi tắm mà không có bình nóng lạnh liệu chúng ta có thể chịu đựng. Nếu bình nóng lạnh nhà bạn bị hỏng hãy đến với Lực Điện Lạnh để được sửa chữa bình nóng lạnh tại Huế.