Sinh Hoạt 3‎ > ‎

Ngày 27.06.2019 Bửa Tiệc Thân Tình Luật Khoa

BỬA TIỆC THÂN TÌNH LK
Tiếp đón Ls Nguyễn Văn Thắng
Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Luật Khoa Houston, Texas.

San Jose (Ý Dân): 25 người gồm các cựu Luật Sư, các cựu sinh viên Luật Khoa và thân hữu đã  đến dự bửa ăn thân tình, nhằm tiếp đón Ls Nguyễn Văn Thắng, chủ tịch Câu Lạc Bộ Luật Khoa tại Houston, Texas nhân ông ghé thăm San Jose tại nhà hàng Cao Nguyên, San Jose vào 12 giờ trưa ngày thứ năm 27-6-2019 vừa qua.

Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có các Luật sư Nam Thị Hồng Vân, Nguyễn Văn Thắng, Hoàng Cơ Long, Hoàng Đức Trí, Trần Hoàng Vân, Bùi Lệ Khanh, Nguyễn Thúy Phương, Nguyễn Đình Phương , Ngô Văn Tiệp, Ngô Văn Quang, Lê Duy San, Vũ Hữu Kỳ, Nguyễn Vạn Bình cùng các anh Nguyễn Sĩ Tuất, Chinh Nguyên, Đỗ Trung Triêm, Hà Kim Tinh, Châu Minh Hoàng, Phạm Thanh Đồng cùng các chị Mã Phương Liễu, Chinh Nguyên, Phan Thúy Phượng, Nguyễn Thanh Thủy, Ngô Văn Quang và Nguyễn Bạch Yến. Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình, đại diện cho Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali cho biết Ls Nguyễn Văn Thắng đã nhờ anh đứng ra mời các đồng môn đến tham dự buổi cơm trưa, mà chúng ta có buổi ăn hôm nay. Anh Bình, sau đó đã giới thiệu tên của tất cả các vị hiện diện.

Tiếp theo anh Nguyễn Văn Thắng đã ngỏ lời chào mừng, cám ơn mọi người đã đến
tham dự và đặc biệt cám ơn anh Bình đã
đứng ra tổ
chức buổi ăn nầy. Sau đó anh
Thắng đã tóm tắt những sinh hoạt của Câu Lạc Bộ Luật Khoa tại Houston, Texas.

Dịp nầy Ls Lê Duy San đã ngỏ lời mọi người tham dự buổi ra mắt quyển sách Tà Quyền Khiếp Nhược do anh là tác giả sẽ được tổ chức tai San Jose vào ngày 20-7-2019 tới đây.

Ls Nam Thị Hồng Vân cũng ngỏ lời cám ơn mọi người về những thiện cảm đã dành cho Ls Nguyễn Hữu Thống, phu quân của bà trong ngày tang lễ.

Buổi tiệc thân tình luật khoa đã chấm dứt trong bầu không khí vui vẻ  vào 1 giờ 30 trưa cùng ngày, sau khi  mọi người cùng  chụp  những tấm hình lưu niệm./.


 Link xem chi tiết

HÌNH ẢNH BỬA TIỆC THÂN TÌNH
TIẾP ĐÓN Ls NGUYỄN VĂN THẮNG


*********************


Thư Cám Ơn về bửa tiệc Thân Tình của Ls Nguyễn Văn Thắng

Thưa Quý Niên Trường và các Bạn đồng môn luật khoa và đồng nghiệp luật sư,

Chúng tôi rất cảm động, chân thành cảm ơn về sự ưu ái dành cho chúng tôi qua bữa ăn hội ngộ trưa nay, Thứ Năm 27-6-2019 tại nhà hàng Cao Nguyên, San Jose, California.

Đặc biệt chúng tôi rất vinh dự được sự tham dự của các đại lão niên trưởng và luật sư Niên Trưởng, đã thể hiện chân tình dành cho kẻ hậu sinh này.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn đồng môn, đồng nghiệp LLss Bình & Liễu đã tạo cho chúng tôi cơ hội họp mặt hiếm hoi này.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả và xin kính chúc Quý Niên Trưởng và các bạn sức khỏe, hạnh phúc và mọi điều tốt lành. Chúc tình đồng môn luật khoa và đồng nghiệp luật sư mãi mãi bền chặt,

Thân kính

Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng