Sinh Hoạt 3‎ > ‎

Ngày 13.07.2019 Mừng Sinh Nhật Tháng 7,8,9

 GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALI

HỌP MẶT NGÀY 13/7/2019

                      

San Jose ( GĐLKBC):  35 người gồm thành viên và thân hữu của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali đã đến tham dự phiên họp tại tư gia của anh chị Lê Đình Cai & Võ Thị Hạ vào 5 giờ chiều ngày thứ bảy13-7-2019  vừa qua. Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có các anh chị Ngô Văn Tiệp & Lê Minh Chúc, Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Lê Đình Cai & Võ Thị Hạ, Lê Quang Truật & Vũ Thị Xuyến, Nguyễn Đình Dũng & Nguyễn  Mậu Quế, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến, Phạm Bách Phi & Nguyễn Ngọc Dung, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, Huỳnh Văn Xồi & Hồ Tô Hà, Phạm Thanh Đồng & Nguyễn Bạch Yến, Phạm Ngọc Anh & Trần Thị Thanh Thủy, Bùi Thái Hà & phu quân. Các anh Hà Kim Tinh, Phạm Quang cùng các chị Dương Bích Trâm, Nguyễn Thanh Hương, Trần Mai Hương, Trương Gia Vy, cháu Thomas và phía thân hữu có anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Mỹ. Một số vị cố vấn và một số anh chị thành viên khác vì bận việc nên không đến dự.Mở đầu, anh Bình  ngỏ lởi cám ơn mọi người đã đến  tham dự khá đông đủ, cám ơn anh chị Lê Đình Cai & Võ Thị Hạ đã tổ chức chu đáo địa điểm họp. Vì có sự hiện diện của anh Nguyễn Mạnh Hùng, nguyên giáo sư của trường Regina Pacis sẽ đảm nhận vai trò MC cho phần văn nghệ, nên anh Bình đã lần lượt giới thiệu tên từng người để mọi người biết nhau.

Sau đó, anh Bình đã phân phối Thiệp Mời, Vé tham dự cho các thành viên. Tiếp đến là phần thảo luận về Chương Trình của buổi đại hội vào ngày 28-9-2019 và  phân chia nhiệm vụ cho mỗi người. Chủ đề văn nghệ trình diễn năm nay là: “Cám ơn Đời ! Cám Ơn Người !.” Trong vai trò làm MC cho phần văn nghệ, anh Nguyễn Mạnh Hùng đã góp nhiều ý kiến xây dựng.

 Tiếp đến mọi người đã dùng cơm chiều gồm các món Gỏi Gà do chị Liễu làm, bánh Hỏi thịt quay, Gỏi Cuốn đặt từ nhà hàng , món La Gu thật ngon do chị Võ Thị Hạ nấu và sau cùng là món chè Thưng ngọt ngào do chị Tiến nấu. Riêng thức uống có nước lọc, Beer và rượu Vang.

Tiếp đến là phần cắt bánh mừng sinh nhật cho 7 thành viên gồm có các anh Phạm Mạnh Tuấn, Lê Quang Truật, Châu Minh Hoàng, Phạm Quang, Phạm Thanh Đồng và các chị Nguyễn Thanh Hương,  Bùi Thái Hà. Chiếc bánh sinh nhật được trang trí hình lá cờ nước Pháp, vì buổi họp mặt rơi gần vào ngày lễ Độc Lập của Pháp 14 tháng 7 và chị Nguyễn Thanh Hương có ngày sinh nhật là 14 tháng 7. Tất cả mọi người đã đồng ca bài Happy Birthday để mừng cho các thành viên có ngày sinh vào các tháng 7,8,9.


Sau cùng mọi người đã chụp hình lưu niệm với vẻ mặt đầy tươi vui trong niềm hạnh phúc của tình đồng môn Luật Khoa đậm đà.

Buổi họp mặt đã kết thúc vào 8 giờ tối cùng ngày./.

************


Kính mời click vào link dưới đây để xem chi tiết

HÌNH ẢNH LUẬT KHOA HỌP MẶT NGÀY 13.07.2019