Home‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

THƯ CÁM ƠN
GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALIFORNIA  

                                          CỰU SINH VIÊN LUẬT KHOA SÀIGÒN - HUẾ - CẦN THƠ

 

THƯ CÁM ƠN

 V/V: DẠ TIỆC HỘI NGỘ MÙA THU LUẬT KHOA KỲ VIII
NGÀY CHỦ NHẬT 8.10.2017Gia Đình Luật Khoa Bắc California xin chân thành cảm tạ:

·   Quí giáo sư Nguyễn Văn Canh, Tạ Văn Tài, Quách Thị Nho, cùng phu nhân của
    Gs Phan Tấn Chức       

·   Quí vị đại diện của Hội Luật Gia, Ái Hữu Luật Khoa, Câu Lạc Bộ Luật Khoa

·   Quí vị đại diện của các hội đoàn: Cựu Học Sinh Pétrus Ký, Cựu Nữ Sinh Trưng Vương, Cựu Học Sinh Trần Hưng Đạo, Bùi Thị Xuân Đà Lạt, Cựu Nam Sinh Nguyễn Trãi, Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt, Liên Đoàn Cử Tri, Văn Thơ Lạc Việt, Hội Ái Hữu Đà Lạt, Hội Ái Hữu Bắc Ninh

·    Các cựu Luật sư, các cựu Thẩm Phán và các cựu sinh viên Luật của ba trường Luật Sàigon, Huế, Cần Thơ. Đặc biệt là các cựu sinh viên đến từ những nơi xa xôi như Việt Nam, Canada, Minnesota,Texas, Colorado, Washington State, Massachusette, Santa Ana, Sacramento, Stockton, San Francisco, Concord  v.v..

·    Các cơ quan truyền thông: Phụ Nữ Cali, Mõ San Francisco, Đời Mới, Việt Vùng Vịnh và Ý Dân

·    Quí văn thi hữu Thanh Thương Hoàng, Dương Diên Nghị, Ngọc Bích, Ngọc Thủy,          Quốc Nam, Hồng Hà , Kim Thư  v.v

·    và các thân hữu

         
Đã đến tham dự buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ 8 do Gia Đình Luật Khoa Bắc California tổ chức tại nhà hàng Grand Fortune vào 6 giờ chiều ngày chủ nhật 8-10-2017 vừa qua .

         
Buổi Dạ Tiệc ngoài sự tham dự đông đảo của quí vị, đã được diễn ra một cách tốt đẹp và đậm tình Đồng Môn Luật Khoa. Thêm vào đó, chương trình văn nghệ gồm phần trình diễn và dạ vũ với chủ đề  Trường Luật và Mùa Thu sự đóng góp tiếng hát của các cựu sinh viên Luật, các ca sĩ thân hữu đã được cử tọa khen ngợi. Đặc biệt màn nhạc cảnh: Còn Gặp Nhau với sự góp mặt của 31 thành viên gồm có giáo sư, các cựu sinh viên Luật và thân hữu đã tạo nên một  bầu không khí vui nhộn và ý nghĩa.

Chúng tôi cũng chân thành cám ơn anh trưởng ban nhạc Quốc Thái cùng các nhạc sĩ đã chu toàn phần âm thanh và đệm nhạc thật hay.

Xin cám ơn quí cơ quan truyền thông: Phụ Nữ Cali, Đời Mới cùng Website của các hội Ái Hữu Luật Khoa Nam Cali, Câu Lạc Bộ Luật Khoa và Diễn Đàn của Các Cựu Sinh Viên Luật Khoa Sàigon đã giúp phổ biến những thông báo về Ngày Hội Ngộ Luật Khoa.

Đặc biệt ,GĐLKBC xin cám ơn chị Luật Sư Phan Thu Hương đã làm những bình hoa tặng cho BTC rất đẹp để trên bàn ăn và 20 cành hoa hồng đỏ thắm dành cho các diễn viên của nhạc cảnh Còn Gặp Nhau làm tăng thêm phần lãng mạn và tình tứ .

GĐLKBC cũng xin cám ơn các thân chủ quảng cáo đã giúp cho chúng tôi phát hành được Đặc San Luật Khoa năm 2017.

Trong trong phần dạ tiệc, nếu có chi sơ suất, Ban Tổ Chức xin quí giáo sư, các anh chị đồng môn và quan khách niệm tình bỏ qua.

 

San Jose, ngày 10-10-2017

T.M. GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALI.

NGUYỄN VẠN BÌNH
Nhạc cảnh "Còn Gặp Nhau"