Home‎ > ‎Tâm Tình‎ > ‎

Tâm tình với bạn đọc


                                                                                         
                                                                                               
Image and video hosting by TinyPic
                                                 

   


From: Jennifer NguyenTran
To: "hoingoluatkhoa@yahoo.com"
Sent: Tuesday, November 26, 2013 7:21 AM
Subject: Kính gởi Luật Khoa San Jose


Thói quen của tôi là thức dậy lúc 6 giờ sáng, lên mạng đọc mail và hồi âm mail. Thói quen nầy đã bị thay đổi cách đây khoảng 2 tuần, vì tôi có nhận được qua email của chị bạn thân, giới thiệu tôi 2 địa chỉ link để vào xem: - - Link thứ nhất thì vào xem video Hội Ngộ Mùa Thu kỳ IV được post trên youtube, và,
- Link thứ hai thì vào trang web của Luật Khoa San Jose. Do đó, 2 tuần nay, sáng nào tôi cũng vào trang web của anh chị để đọc bài và xem video. Sau đó mới vào mail của tôi. Được hân hạnh xem trọn video HNMT của các anh chị, tôi thật ngưỡng mộ về tình đồng môn quý báu có thật nơi xứ người. Dạ Tiệc rất vui và sống động. Keep it up!
Riêng về trang web Luật Khoa, tôi xin phép mạo muội được nói lên cảm nghĩ của mình sau 2 tuần tản bộ trong khu vườn mang tên luatkhoasanjosesite, của các anh chị. Tôi nói rằng, tôi "khoái" nhất là trang SINH HOẠT và trang BẠN CÓ BIẾT.
- Ở trang BẠN CÓ BIẾT, thật tình tôi không biết, mãi cho đến khi đọc xong bài sưu tầm "cách lựa bánh mì sandwich", bấy giớ tôi MỚI BIẾT miếng nhựa cột quanh bịt bánh mì có 5 màu khác nhau, mỗi màu tượng trưng cho một ngày. Những màu sắc nầy được sắp theo thứ tự vần a,b,c,... B,G,R,W,Y cho nên rất dễ nhớ. Thí dụ, ngày hôm nay là thứ Năm, bịt bánh mì mới phải có dây cột màu đỏ, nếu dây cột màu trắng, vậy là bịt bánh mì đã cũ đi một tuần rồi. Điều nầy thật rất có lợi, và còn nhiều điều tôi CẦN BIẾT nữa. Cám ơn! Cám ơn!.
- Ở trang SINH HOẠT, trang nầy thật đúng là sinh hoạt: vừa có nước mắt, vừa có nụ cười. Nước mắt chảy ra từ slideshow "MẸ TÔI". Tôi vừa mất mẹ được hơn một tháng, nên tâm trạng của tôi khi xem slideshow MẸ TÔi, tôi không ngăn được sự xúc động. Các anh chị thực hiện slideshow có ý nghĩa quá xá. Mỗi lời viết gởi về mẹ chan chứa tình cảm THẬT của từng anh chị, chứ không phải "MAKE UP STORY", nên mới dể tạo sự xúc động cho người thưởng thức, cộng thêm các bài hát được chọn lọc phù hợp với nội dung MẸ TÔI. Tôi thành thật khen ngợi. Quá hay! quá hay! Rất may, nước mắt tôi chảy ra có một lần, nhưng tôi được cười rất nhiều lần với phần sinh hoạt của các anh chị. Vui là vui quá vui!.
Các anh chị, xin lỗi nghe, tôi xem hình ảnh thì đoán chắc người nào cũng trên 6 bó hết rồi, tuổi tôi cũng khoảng đó. Tuổi hạc của các anh chị cao, nhưng trái tim của các anh chị còn rất trẻ, bằng cớ là những câu nói vui, tiếu lâm trong mỗi lần sinh hoạt, những tiếng cười ha hả, ròn tan, nghe rất sảng khoái. Ước gì tôi là đồng môn, là bạn bè, và cũng cư ngụ tại thành phố San Jose để xin được góp tiếng cười cùng với các anh chị trong mỗi lần sinh hoạt. Rất tiếc!
Trước khi dứt lời, xin Luật Khoa San Jose chuyển lời khen của tôi đến người "giữ vườn" luatkhoasanjosesite. Tôi nghĩ chắc anh (hay chị) quét dọn vườn mỗi ngày, nên khu vườn rất sáng sủa, sạch sẽ, từ chử nghĩa rõ ràng, dể đọc, hình ảnh rõ nét, tươi mát, trình bày không cầu kỳ đến video sống động, bài vở soạn công phu... Xin chúc người "giữ vườn" luôn tràn đầy nhiệt huyết trong một sức khỏe thật tốt, để tiếp tục công việc "quét vườn" mỗi ngày không mệt mỏi, cho khu vườn Luật Khoa luôn khoe sắc thắm. Xém chút tôi quên nữa, tôi vừa sưu tầm được tiếng chim hót , xin đươc phép gởi đến Luật Khoa san Jose, nhờ trao lại cho người "giữ vườn". Tôi ước mong mỗi sáng sẽ được nghe tiếng chim hót trong khu vườn Luật Khoa của các anh chị.
Kính chúc Luật Khoa San Jose mỗi ngày mỗi khởi sắc mới.
HAPPY THANKSGIVING

Kính chào,
NguyenTranJennifer (Northridge, CA.)

_______________________________


On Tuesday, November 26, 2013 10:09 AM, Binh Nguyen <hoingoluatkhoa@yahoo.com> wrote:


Thân gởi chị Jennifer Nguyễn Trần
Thật vui khi Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali nhận được những lời khen tặng của chị về website của Nhóm. Người phụ trách cho website Luật Khoa là chị Quách HuệAnh, cựu sinh viên Luật ở Cần Thơ.
Nhân dịp lễ Thanksgiving, xin thân chúc chị và gia quyến được an vui, hạnh phúc.
 
Thân,
TM Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali.
Nguyễn Vạn Bình

________________________________

Thân gởi chị Jennifer Nguyễn Trần,
On Friday, November 29, 2013 9:15 PM. QuachHueAnh wrote:

Thưa chị,
Sau khi đọc xong thư của chị, do anh Nguyễn Vạn Bình forward. Tôi đột nhiên có ý nghĩ create thêm một trang mới cho website của mình: trang TÂM TÌNH (bạn đọc). Hôm nay thay vì gởi thư trả lời tới địa chỉ email của chị, tôi muốn mượn trang TÂM TÌNH nầy để nói lời cám ơn chị đã dành thời gian  2 tuần lễ dạo quanh khu vườn luatkhoasanjose, rồi sau đó cho biết những cảm nghĩ của mình. Gia đình Luật Khoa Bắc California nói chung, và cá nhân tôi nói riêng, rất vui mừng về những lời góp ý thật ưu ái của chị dành cho chúng tôi. Những lời khen của chị có thể ví như những viên thuốc bổ giúp tôi “luôn tràn đầy nhiệt
huyết trong một sức khỏe thật tốt, để tiếp tục công việc "quét vườn'" mỗi ngày không mệt mỏi, cho khu vườn Luật Khoa luôn khoe sắc thắm

Nhờ chị, trang TÂM TÌNH có được thật bất ngờ, và biết đâu – cũng lại nhờ chị nữa - mà từ đây, gia đình Luật Khoa chúng tôi sẽ nhận thêm được nhiều lời tâm tình, nhiều lời góp ý từ bạn đọc. Trong suốt 4 năm qua, trang web luatkhoasanjose đã đồng hành cùng với các cựu sinh viên Luật Khoa của 3 trường Đại Học Sài Gòn-Huế-Cần Thơ, có thể nói như là một đại gia đình. Điều đáng mừng là không phải chỉ thành viên, hay đồng môn, mà cả bạn đọc không phải đồng môn cũng theo dỏi và khích lệ. Mỗi ngày vào thăm trang web nhìn “hit counter” thấy con số chỉ số lượng người vào thăm trang web cứ tăng dần, từ số Zero lúc khởi đầu, bây giờ đã tăng hơn 600,000 lượt người. Đó là điều mà bốn năm trước đây, người “giữ vườn” không mơ tưởng đến. (tất nhiên không thể so sánh với các trang web chuyên nghiệp)

Thưa chị,
Thể theo mong ước của chị, “mỗi sáng sđược
nghe tiếng chim hót trong khu vườn Luật Khoa”. Hôm nay, kính mời chị ghé vào để nghe tiếng chim hót líu lo trong vườn. Đừng quên rủ thêm bạn bè cùng với chị tới thăm mỗi ngày nhé.
Một lần nữa, xin cám ơn chị Jennifer, cám ơn món quà "tiếng chim hót".

 Thân ái,
QuachHueAnh