Home‎ > ‎Tâm Tình‎ > ‎

Luật Khoa Cần Thơ khóa 5 Tân Xuân họp mặt tại VN


Hôm nay trang Web luatkhoasanjosesite hân hạnh giới thiệu với các bạn đồng môn Luật Khoa  thuộc Viện Đại Học Cần Thơ cư ngụ ở khắp nơi trên thế giới vài hình ảnh họp mặt Tân Niên Giáp Ngọ của các cựu SVLK Cần Thơ LK khóa 5, tổ chức vào ngày 09.05.2014 tại Việt Nam.
Những hình ảnh nầy được cung cấp bởi anh Lưu Kiến Minh (VN). Thay mặt tất cả bạn bè khóa 5, cám ơn anh Minh rất nhiều.

Trước khi post hình ảnh, xin các bạn đọc một vài lời tâm tình, lời chúc Tết của các bạn: Liễu, anh Dược, HuệAnh gởi cho các bạn LK Cần Thơ VN.

1. Nguyễn Tấn Dược:
Dear L.K.Minh
Rất mừng được nhìn lại khá đầy đũ các bạn của 40 năm về trước. Nhưng nếu Minh không chú thích thì đành chịu thua. Chỉ nhận ra Minh, chị Trương, Đông Mai, Thiền, .. . Có phải Lợi là người look "khỏe mạnh" nhất nhóm? Nếu đúng là chúc mừng cho Lợi. Nếu không đúng thì cũng chúc mừng cho tất cả bạn bè có một buổi họp mặt vui vẻ đầu năm, và mong cả năm cũng vui như vậy. Thân chúc sức khỏe cho tất cả bạn bè.

2. Mã Phương Liễu:
Nếu không chú thích chắc Liễu không nhận diện ra được ai ngoài chị Trương (không thay đổi) và anh Nguyên.
Thân chúc quý Anh Chị một Năm Mới tràn đầy sức khỏe và vạn sự hanh thông.

3. Quách HuệAnh:
Thân gởi tất cả các bạn Luật Khoa khóa 5 thuộc viện Đại Học Cần Thơ,
Hôm nay nhận được email của anh Lưu Kiến Minh gởi qua cùng với hình ảnh của các bạn chụp trong ngày Tân Niên họp mặt 09.02.2014. Huệ Anh rất xúc động, nhìn lại hình ảnh của các bạn mà nhớ thật nhiều về những ngày xưa thân ái trong khuôn viên trường Luật Cần Thơ, và ở những nơi từng có bước chân của anh chị em chúng ta đi qua.

HueAnh có hứa khi nhận hình sẽ thực hiện thành slideshow để post lên trang web. HueAnh vẫn còn nhớ lời hứa đó, nhưng muốn thực hiện slideshow, mình phải có ít nhất trên 30, hay 40 tấm hình thì xem đẹp hơn, chứ có 6 tấm hình, slideshow vừa bắt đầu, các bạn nháy con mắt một cái là slideshow chấm dứt rồi, nên HueAnh chỉ còn cách trình bày như thế nầy thôi. Hy vọng trong tương lai, các bạn có cơ hội chụp hình chung với nhau, mình góp lại nhiều hình sẽ thực hiện liền cho các bạn.

Rất mong trang web Luatkhoa sẽ là nhịp cầu kết nối tình đồng môn của chúng ta lại với nhau sau 40 năm xa cách, tính từ ngày tốt nghiệp, mỗi người bay đi một hướng khác nhau cho tương lai.  Mình đang vui nhưng chợt nghĩ đến anh Hy, anh Phố, Phan Thị Tám, Phiếu (quên họ rồi),(qua đời vì bệnh), chị Thoa Điền (bỏ xác ngoài biển đông), và có thể còn nhiều bạn khác mà HueAnh không biết tin, tự dưng thấy lòng chùng xuống hẳn. Xin lỗi các bạn nghe, cứ coi như 5 phút tưởng niệm các bạn đã qua đời.

Đầu Xuân Giáp Ngọ 2014, thương chúc tất cả các bạn và gia đình:
MỘT NĂM MỚI AN KHANG HẠNH PHÚC và VẠN SỰ MAY MẮ
N.

**********

Dưới đây là hình ảnh họp mặt Xuân Giáp Ngọ
của các bạn đồng môn Luật Khoa khóa 5 tại VN
Ngoài ra Huệ Anh xin gởi tặng lại các bạn bè một số hình ảnh xưa đã chụp trước năm 1975, HueAnh vẫn còn lưu giữ được. Rất tiếc có một số bạn bè rất quen mặt nhưng đã quên tên. Anh chị nào nhìn hình còn nhận ra tên xin giúp ghi tên ra và gởi về địa chỉ email của HueAnh hay của Liễu để HueAnh ghi chú vào trong hình cho các các bạn khác nhận diện ra được ai. Cám ơn các bạn trước nghe. Chị Trương ơi!, Ngọc Đào ơi!, Nguyễn Thị Ngọc ơi, Lê Minh Ngọc nữa, nhớ các bạn quá là nhớ.
Nhìn tấm hình nầy mà nhớ thật nhiều về thời sinh viên của chị em mình


hàng trên: anh ? - Liễu - Tám
hàng thứ hai: HueAnh - Chiêu Hiền
hàng thứ ba: Phượng - Lộc Lâm - Ba của Phượng - Lợi (?)


Từ trái: Nguyên - Tám - Ngọc - Phượng - HueAnh - Hy

Đúng là biết bao kỷ niệm, đẹp thay ôi thời sinh viên!