Home‎ > ‎Tâm Tình‎ > ‎

Lễ Cầu Nguyện Tiễn Chân Anh Nguyễn Toàn

 San Jose ( GĐLKBC):  Gần 30 người đã dự Lễ Cầu Nguyện Tiễn Chân anh Vincent Nguyễn Toàn do linh mục Nguyễn Đình Đệ chủ lễ tại tư gia của anh chị Toàn & Trâm vào 11 giờ trưa ngày thứ bảy 10-6-2017 vừa qua.
Ngoài tang gia, các thân hữu của anh chị Toàn, riêng phái đoàn  16 người của GĐLKBC gồm có các anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Ngô Bỉnh Kỳ & Quách Huệ Anh, Lê Đình Cai & Võ Thị Hà, Lê Quang Truật & Vũ Thị Xuyến, Phạm Bách Phi & Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Hoàng & Trần Chiêu Hiền,  Phạm Thanh Đồng & Nguyễn Bạch Yến, anh Hà Kim Tinh và chị Nguyễn Xuân Sơn.Trong phần thánh lễ, lần lượt các con của anh Toàn, chị Trâm là các cháu Nguyễn Dương Duy Hoàng, Nguyễn Thị Tú Thi đã đọc bài đọc 1 và 2. Trong phần đọc kinh thánh và  giãng đạo, LM Nguyễn Đình Đệ cho biết Thiên Chúa đã nhắn nhũ nhân loại là: Hãy tin tưởng vào Thiên Chúa thì sẽ được sống đời đời. Tiếp đến, thứ nam của anh Toàn là cháu Nguyễn Dương Triều Huy đã đọc lời nguyện giáo dân.  
           

Trước khi chấm dứt thánh lễ, cháu Nguyễn Dương Huy Hoàng đã thay mặt tang gia gởi lời cám tạ đến LM Nguyễn Đình Đệ và mọi người hiện diện, đặc biệt là phái đoàn Gia Đình Luật Khoa Bắc California. Cháu Hoàng cho biết Bố của cháu lúc sinh thời luôn quý mến và rất thích sinh hoạt trong GĐLKBC.

Sau đó, anh Nguyễn Vạn Bình thay mặt cho GĐLKBC ngỏ lời cám ơn LM Nguyễn Đình Đệ và ngỏ lời phân ưu đến chị Trâm và các cháu trước sự mất mát to lớn nầy. Anh cũng cầu nguyện cho linh hồn của anh Toàn về hưởng Nhan Thánh Chúa và mong chị Trâm cùng các cháu có nhiều nghị lực để vượt qua nổi đau đớn to lớn nầy.
Tiếp đến, một bạn thân hữu của anh Toàn đã lên đọc bài "Vĩnh Biệt Anh Nguyễn Toàn" do anh Nguyễn Vạn Bình viết làm cử tọa xúc động.
              

Thánh Lễ với sự giúp đở cùa hai anh Hà Kim Tinh và Lê Quang Truật về các bài thánh ca và đọc kinh đã được diễn ra một cách tốt đẹp.Sau Thánh Lễ, mọi người đã dùng cơm trưa và  trò chuyện. Buổi lễ cầu nguyện và tiễn chân anh Nguyễn Toàn đã được kết thúc vào 1 giờ 30 trưa cùng ngày./.