Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Picnic Liên Trường 18.08.2013

San Jose: (QuachHueAnh ghi nhận)
Picnic liên trường với sự tham dự của 14 trường trung học tại Bắc California. Buổi Picnic được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 18.08.2013 tại Lake Cunningham Park, nằm trên đường White thuộc thành phố San Jose.

Vài thành viên trong Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali tham d trong ngày họp mặt nầy như: anh chị Châu Minh Hoàng - Trịnh Như Bằng, anh chị Nguyễn Vạn Bình - Mã Phương Liễu, anh chị Nguyễn Hoàng - Trần Chiêu Hiền - anh chị Ngô Kỳ - Quách HuệAnh. Anh Hoàng, anh Kỳ, chị Chiêu Hiền, chị Huệ Anh là cựu học sinh trường Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm Cần Thơ.
Mặc dù thời tiết ngày hôm đó khá nóng - trên 80 độ -, sự hiện diện của các cựu học sinh trung học thuộc 14 trường khá đông.
Bốn mươi ba năm rời trường trung học, 43 năm xa cách bạn bè, những gương mặt dù có đổi thay theo thời gian, nhưng tình bạn vẫn như ngày nào. Cám ơn thời gian, tiền bạc và công sức của Ban Tổ Chức. Cám ơn lòng hăng say của 14 trường trung học để tạo điều kiện cho các cựu học sinh hằng năm có một ngày họp mặt ngoài trời thật vui và khó quên.
 
Mời quý vtheo dõi một đoạn video ngắn về buổi picnic liên trường.Hình ảnh & thực hiện: QuachHueAnh