Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Ngày 28.09.2014 - Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ 5

*Tình Thầy Trò và Đồng Môn đậm đà  -  * Văn Nghệ thật phong phú và vui nhộn

San Jose (Ý Dân): Gần 260 cựu sinh viên Luật Khoa Saìgòn - Huế - Cần Thơ và thân hữu đã đến tham dự Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ V của Gia Đình Luật Khoa Bắc California tại nhà hàng Grand Fortune, San Jose vào 6 giờ chiều ngày 28-9-2014 vừa qua.Về phía quan khách, chúng tôi nhận thấy có Gs Quách Thị Nho, nguyên giáo sư tại đại học Luật Cần Thơ, Thẩm Phán Phạm Văn Hàm, chủ tịch Hội Ái Hữu Luật Khoa Nam Cali cùng phái đòan, Ls Trần Hòang Vân, phó chủ tịch Hội Luật Gia Bắc Cali. cùng phái đoàn, hiền tài Nguyễn Thanh Liêm, Bs Trần Văn Nam, hội trưởng Hội Petrus Ký, ông Phạm Bách Phi, hội trưởng Hội Nguyễn Trải, Bs Trần Vĩnh Thái, hội trưởng Hội Võ Trường Toản, Bs Trần Văn Thuyết, Hội trưởng Hội Tây Ninh, Chị Nguyễn Thị Song Hà, hội trưởng Hội Trưng Vương, chị Trần Mai Hương, hội trưởng Hội Lê Văn Duyệt, Ông Bùi Tuyết Sơn, hội trưởng Hội Phan Thanh Giản, Đòan Thị Điểm, Gs Nguyễn Trung Hòa, hội trưởng Hội Phụ Huynh và Giáo Chức cùng các thân hữu và giới truyền thông.


Sau
khi ông Phạm Mạnh Tuấn, cựu sinh viên Luật Khoa Sàigòn điều khiển phần nghi lễ khai mạc và giới thiệu thành phần quan khách tham dự, hai cựu sinh viên Luật Khoa là ông Châu Minh Hoàng và chị Nguyễn Thị Bạch Yến đã lần lượt xướng danh 110 cựu sinh viên Luật Huế, Cần Thơ và Sàigòn hiện diện gồm có :

1. CỰU S.V. ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ:
Các anh
Lê Đình Cai, Phan Văn Hưng và Dương Diên Nghị

2. CỰU S. V ĐẠI HỌC LUẬT CẦN THƠ:
Các Chị Quách Huệ Anh, Trần Chiêu Hiền, Đặng Mỹ Hoa, Trần Thị Hoá, Mã Phương Liễu và các anh Ngô Trung Dũng, Trần Trung Dũng, Châu Minh Hoàng, Trần Văn Sách, Hà Kim Tinh .

3. CỰU S.V. ĐẠI HỌC LUẬT SÀIGÒN:

Các anh Nguyễn Văn An, Phạm Minh Anh, Phạm Ngọc Anh, Trần An Bài, Lâm Quốc Bảo, Nguyễn Vạn Bình, Nguyễn Văn Cúi, Phạm Hữu Diên, Ngô Duy, Trần Tất Đạt, Nguyễn Văn Định, Phạm Văn Hàm, Nguyễn Minh Hiển, Nguyễn Văn Hiền, Lê Trung Hiếu, Nguyễn Trung Hòa, Nguyễn Hoành, Đoàn Phúc Hữu , Nguyễn Đức Huy, Hà Đình Huy, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Văn Hùng, Huỳnh Quang Khải, Nam Kỳ, Đoàn Thanh Liêm, Nguyễn Thanh Liêm, Hoàng Cơ Long, Hoàng Uông Lễ, Trần Kim Lý, Võ Gia Minh, Nguyễn Hữu Nam, Đặng Đức Nghị, Nguyễn Đình Phương, Phạm Quang, Nguyễn Tấn Sang, Bùi Tuyết Sơn, Lê Công Tâm, Bùi Công Thắng, Nguyễn Cao Thăng, Nguyễn Văn Thành, Hùynh Lương Thiện, Công Thuận, Nguyễn Huy Thuyết, Giang Văn Tiến, Ngô Văn Tiệp, Nguyễn Toàn, Nguyễn Hữu Trương, Lê Quang Truật, Nguyễn Sĩ Tuất, Phạm Mạnh Tuấn, Đỗ Trung Triêm, Hùynh Văn Trai và các chị  Hà Như Việt Anh, Lê Diễm, Lê Thị Ngọc Diệp, Nguyễn Thị Ngọc Dung, Phạm Ngọc Dung, Trần Thu Dung, Vũ thị Gấm, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Thị Song Hà, Lệ Hằng, Bùi Thị  Như Hằng, Phan Thị Hòa, Võ Ngọc Hòa, Phạm Liên Hương, Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương, Phan Thu Hương , Trần Mai Hương, Bùi Lệ Khanh, Vũ Tuyết Khanh, Nguyễn Thị Vân Khánh, Hoàng Lan, Trương Vân Lan, Nguyễn Thu Lê, Lê Thị Lộc, Nguyễn Ngọc Mai, Nguyễn Thị Bạch Mai, Trần Thu Mỹ, Trần Thu Ngọc, Quách Thị Nho, Cao Ánh Nguyệt, Lê Kim Ngọc, Nguyễn  Nhung, Thái Thị Kiều Oanh, Ðỗ Cẩm Phương, Nguyễn Thị Phương, Trần Thu Phượng, Liên Qui, Nguyễn Xuân Sơn, Trần Thị Thanh Thủy, Dương Thị Tiến, Đào Thị  Tuyền, Trần Hoàng Vân, Trương Gia Vy, Nguyễn Thị Bạch Yến.

Sau đó, anh Nguyễn Mạnh Hùng đã mời ông Nguyễn Vạn Bình, trưởng Ban Tổ Chức nói lời chào mừng quan khách.

Trước khi phát biểu, ông Bình đã mời tất cả các cựu sinh viên Luật Khoa đứng lên tự giới thiệu và bắt tay các bạn đồng môn ngồi cùng bàn.

Tiếp đến ông Bình cho biết buổi hội ngộ tối nay đánh dấu 5 năm hoạt động của Gia Đình Luật Khoa Bắc California. Ông Bình cho biết Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali may mắn là trong 5 năm qua, các hoạt động đều diễn tiến khá tốt đep. Trong vai trò là Trưởng Ban Điều Hành, vợ chồng của  ông rất bận rộn. Nhưng bù vào đấy, vợ chồng của ông rất vui. Ông vui vì thấy các thành viên trong Gia Đình Luật Khoa cư xử với nhau như anh chị em trong một mái gia đình. Ông vui khi thấy tình đồng môn được thể hiện qua việc các cựu sinh viên Luật Khoa khi đến tham dự ngày Hội Ngộ không phân biệt tuổi tác, năm vào trường Luật, đã tay bắt mặt mừng, trò chuyện thân mật. Ông vui khi được quen biết thêm các niên trưởng và tìm gặp lại các bạn đồng lớp mà đã gần 45 năm xa cách. Ông Bình cũng nêu ra tình thầy trò trong đại gia đình Luật Khoa thật đậm đà. Ông Bình nói không ai không khỏi xúc động khi thấy tiến sĩ Trần An Bài, đầu tóc bạc phơ đã quỳ bên chân của phu nhân của giáo sư Nguyễn Quang Quýnh nói lời an ủi khi ông đến tiển đưa thầy của minh tại nghĩa trang Oak Hill, San Jose vào tháng 7 năm 2013. Theo thẩm phán Trần An Bài thì ơn dạy dỗ sâu nặng của các thầy tại tại trường Luật, ông không bao giờ quên được. Ngoài ra, chị Mã Phương Liễu, cựu sinh viên Luật Cần Thơ đã bỏ công mỗi ngày 3 tiếng trong vòng 3 tháng để thêu một bức tranh tặng cho cô của mình là giáo sư Quách Thi Nho. Bức tranh với dòng chữ: "Ơn Cô! Em vẫn biết đời người là hữu hạn. Nhưng lòng cô là vô hạn tình người."


Ông Binh cũng đưa ra câu nói ý nghĩa của một nhà triết gia Tây Phương là " Phải đợi đến lúc hoàng hôn. Chúng ta mới thấy ánh sáng của ban ngày rạng rở biết bao". Ông cho rằng hiện các cựu sinh viên Luật Khoa VN đã vào tuổi xế chiều. Vì thế, ông hy vọng qua những buổi Hội Ngộ và các quyển đặc san Luật Khoa sẽ mang lại cho các thành viên của đại gia đình Luật Khoa tìm lại được những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên hoa mộng và được sống vui vẻ, hạnh phúc trong thời gian sống tại quê người.


Tiếp đến, Tiến Sĩ Trần An Bài,
đại diện cho Ban Cố Vấn của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali.
đã kể lại những mẫu chuyện vui
trong thời gian ông làm Thẩm Phán trước đây.
Ông cho biết trong giới thẩm phán ngoài ông có tên là Trần An Bài
còn có một vị thẩm phán khác có tên là Trần Chí Hòa.
Vì thế, mọi người trong giới tư pháp
thường cho rằng các tội nhân hay nghi can
mỗi khi gặp phải một trong hai ông
thì kể như số phận của họ đã được
An Bài hoặc là phải đi vào khám Chí Hòa.


Thẩm phán Phạm Văn Hàm,
chủ tịch Hội Ái Hữu Cựu Sinh Viên Luật Khoa
ở Nam California,
dịp nầy cũng đã kể lại những mẫu chuyện vui
trong thời gian phục vụ trong quân đội
và sau nầy trong vai trò thẩm phán.
Tuy chỉ làm thẩm phán trong vòng 6 năm,
nhưng ông có rất nhiều kỷ niệm khó quên
Luật sư Phạm Ngọc Anh, đại diện cho các cựu sinh viên Luật Khoa VN đã làm một bài thơ chúc mừng ngày đại hội Luật Khoa. Nguyên văn bài thơ như sau:

Xin chào các bạn Luật Khoa,
Chúng ta như thể một nhà từ đây
Mỗi năm nhớ khoảng ngày nầy
Rủ nhau đi họp đông đầy mới vui.
Chúng ta cũng đã già rồi
Gặp nhau vui khoẻ bằng mười thuốc thang
Bạn xưa thật qu
ý hơn vàng
Tình x
ưa sao vẫn rộn ràng trong tim
Nhắc nhau kỷ niệm êm đềm
Cùng nhau nhớ lại càng thêm ngọt ngào

Trước khi kết thúc, anh Phạm Ngọc Anh đã kêu gọi mọi người cùng hô to với anh câu: “Tình Huynh Đệ Luật Khoa Sài Gòn, Huế, Cần Thơ  muôn năm!”.

Mở đầu phần văn nghệ,
MC anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Trần Hoàng Vân giới thiệu
tất cả các thành viên của Ban Tổ Chức
hợp ca bài Hội Ngộ Mùa Thu
do anh Hà Kim Tinh - cựu sinh viên Luật Cần Thơ sáng tác -
Nội dung bài ca, ca ngợi tình đồng môn
của các cựu sinh viên của ba trường Luật
Sàigòn, Huế và Cần Thơ.

Sau đó, lần lượt qua các giọng ca của anh Nguyễn Mạnh Hùng với bài ca Lệ Đá. Ca sĩ Ái Lan với bài ca Gởi Gió Cho Mây Ngàn Bay. Đôi song ca Trần Vĩnh Thái & Nguyễn Thu Hà qua nhạc phẩm vui nhộn Nắng Chiều. Anh Nguyễn Vạn Bình qua nhạc phẩm trữ tình: Mộng Dưới Hoa. Chị Trần Mai Hương với nhạc phẩm Phút Cuối.

Điểm nổi bậc hơn cả là Nhạc Cảnh Cô Gái Việt do anh Nguyễn Vạn Bình biên soạn và chị Mã Phương Liễu làm đạo diễn với sự góp mặt của 20 cựu sinh viên LK và thân hữu. Hai em Anna Hà và Jennifer thuộc Võ đường Vovinam của võ sư Cẩm Bình đóng vai Hai Bà Trưng. Chị Mã Phương Liễu trong vai nữ quân nhân cầm quốc kỳ VNCH. Chị Dương Thị Tiến trong vai cô gái Bắc. Chị Nguyễn Xuân Sơn trong vai Cô Gái Trung. Chị Đặng Mỹ Hoa trong vai Cô Gái
Nam. Chị Trịnh Như Bằng trong vai Cô Thôn Nữ. Chị Trần Chiêu Hiền trong vai Cô Bán Hàng Rong. Chị Vũ Thị Xuyến trong vai Nữ Thể Tháo Gia. Chị Nguyễn Thanh Hương trong vai sinh viên Luật Sàigon. Chị Phan Xuân Hương trong vai sinh viên Luật Huế. Chị Quách HuệAnh trong vai sinh viên Luật Cần Thơ. Chị Trần Hoàng Vân trong vai Luật Sư. Chị Nguyễn Thị Bạch Yến trong vai Bác Sĩ. Chị Dương Bích Trâm trong vai Kỷ Sư. Chị Nguyễn Ngọc Dung trong vai Phóng Viên. Chị Nguyễn Thu Hà trong vai Bà Soeur. Chị Lê Minh Chúc trong vai giáo sư Trung học và Gs Quách Thị Nho trong vai Giáo sư trường Luật. Sau cùng là chị Mai Lê Hạnh trong vai Bà Mẹ Hiền. Các chị trang phục đúng với vai trò thủ diễn và diễn hành theo điệu nhạc hùng tráng của bài hát "Cô Gái Việt" sáng tác bởi nhạc sĩ Hùng Lân, đã làm toàn thể cử tọa hết sức khen ngợi. Theo ông Bình cho biết với Nhạc Cảnh Cô Gái Việt ngoài mục đích vinh danh người phụ nữ VN, ông còn muốn gởi gấm đến mọi người tinh thần yêu nước, bất khuất của Hai Bà Trưng trong việc chống ngoại xâm. Đồng thời, ông cũng nhắc nhở mọi người Việt Quốc Gia đừng quên lá quốc kỳ VNCH thân yêu.


Tiếp đến ca sĩ Hồ Ngọc Lan qua nhạc phẩm Tạm Biệt Huế. Anh Duy Văn qua nhạc phẩm Người Tình và Quê Hương. Ca sĩ Lệ Hằng qua nhạc phẩm Trả Lại Em Yêu nhắc về những kỷ niệm của trường Luật Sàigòn. Đôi song ca Phạm Bách Phi & Ngọc Dung qua nhạc phẩm Dạ Khúc Tình Nhân. Chị Nguyên Mai qua nhạc phẩm Buồn Xa Quê.

Sau đó, nhạc cảnh Ba Bà Mẹ Chồng diễn ra thật vui nhộn với sự góp mặt của ba chị xuất thân từ trường Trưng Vương và trường Luật Sàigòn là các chị Trần Hoàng Vân, Dương Thị Tiến, Nguyễn Thu Hà đã được cử tọa khen ngợi nồng nhiệt.Anh Phạm Quang tiếp nối chương trình qua nhạc phẩm Mắt Lệ Cho Người Tình. Anh Nguyễn Minh Hiển đến từ Nam Cali qua nhạc phẩm Về Đây Nghe Ẹm. Anh Mạc Ruyên qua nhạc phẩm Nhớ Thành Đô. Ls Kristen Lê Công đến từ Nam Cali xuất sắc qua nhạc phẩm ngoại quốc La Vie En Rose.

Anh Phạm Hữu Diên khai mạc phần Dạ Vũ với nhạc phẩm Cánh Buồm Xa Xứ.
Bác sĩ Đào Kiều Liên qua nhạc phẩm Histoire d'un Amour. Đôi song ca Nguyễn Vạn Bình & Trần Mai Hương qua nhạc phẩm tình tứ Bảy Ngày Đợi Mong. Đôi song ca Trần Trọng Kim & Đào Kiều Liên với nhạc phẩm Và Tôi Cũng Yêu Em. Ca sĩ Ái Lan qua nhạc phẩm Suối Tóc. Anh Nguyễn Trung Chí qua nhạc phẩm Bài Tango Cho Em. Chị Thùy Nga qua nhạc phẩm Chiều Hạ Vàng. Đôi song ca Từ Yên và Ái Loan đã kết thúc phần văn nghệ với nhạc phẩm Sẽ Hơn Bao Giờ Hết
.Chương trình văn nghệ với phần nhạc đệm của nhạc sĩ Vũ Huân, phần điều khiển chương trình của anh Nguyễn Mạnh và chị Trần Hoàng Vân  cùng âm thanh rõ ràng đã được xem là khá thành công. Tuy nhiên, vi thời gian giới hạn, nên rất tiếc có vài cựu sinh viên Luật  và thân hữu đã không có dịp lên sân khấu trình bày.

Dịp nầy hơn 200 cuốn Đặc San Luật  Khoa đã được phân phối đến cử toạ. Nội dung của Đặc San  bao gồm nhiều hình ảnh của các giáo sư, các cựu sinh viên Luật Khoa, nhiều tài liệu và bài vở giá trị.


Dạ tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ V đã được kết thúc tốt đẹp vào 10 giờ tối cùng ngày./ ..


CHÚC MỪNG 5 NĂM HỘI NGỘ MÙA THU 2010-2014


________________________________________________

ĐẶC SAN LUẬT KHOA 2014

Kính mời quý vị click trên tấm hình để ĐỌC TOÀN BỘ ĐẶC SAN LUẬT KHOA ONLINE
do Gia Đình Luật Khoa Bắc California phát hành.

http://www.vantholacviet.org/upload_images/File/Y%20Dan/Luat%20Khoa%202014.pdf

 ____________________________________________________

HÌNH ẢNH TRONG DẠ TIỆC HỘI NGỘ MÙA THU:

được chụp bởi chị Quách HuệAnh, anh Ngô Kỳ, anh Lê Truật, anh Nguyễn Toàn, anh Bùi Công Thắng

Click trên tấm hình để xem

https://docs.google.com/document/d/17aMy2Yq5NZLlYqozfYq3Bq6NAmbwdaaV1lSkNV6Blt4/edit


___________________________________________________________LỜI CHÚC MỪNG, GÓP Ý DÀNH CHO HNMT 2014


Thưa qúi dzị,

Tôi cũng có chân trong ban tổ chức chút xíu mà lên tiếng khen thì cũng hơi kì. Nhưng thực sự theo những người tham dự bữa tiệc tối hôm đó - mà tôi được dịp tiếp xúc - đều có cùng nhận xét: Hai màn "Nhạc Cảnh CGV" và "3 Bà Mẹ Chồng" rất thành công, nhờ mầu sắc rực rỡ, diễn xuất sống động, vui nhộn khiến buổi hội ngộ "hấp dẫn", "độc đáo", không bị tẻ nhạt, người tham dự không đoán trước được diễn tiến.

 Vài ý nghĩ thoáng qua,

Phạm Mạnh Tuấn - cựu SVLK Sài Gòn

******************** *******************

On Saturday, October 4, 2014 12:58 PM, "lekhanhb5@gmail.com" <lekhanhb5@gmail.com> wrote:

Thưa Quý Vị,

Cám ơn Ls Nguyễn Vạn Bình đã gửi đến bản tin và nhiều hình ảnh về cuộc HỘI NGỘ MÙA THU LUẬT KHOA KỲ V tại San Jose.
Bản tin thật súc tích đầy đủ, hình ảnh rõ ràng tuyệt đẹp, văn nghệ xuất sắc, truyền cảm..
Quan khách tham dự thật đông đảo, gần 260 cựu sinh viên LK Sáigòn, Huế, Cầnthơ và thân hữu, nên sự hàn huyên rất vui tươi, hào hứng. Tinh đồng môn diễn ra thắm thiết, đậm đà.
Đặc San Luật Khoa gồm nhiều bài vở, thơ, nhạc có giá trị cao, hình ảnh của các giáo sư và cựu sinh viên, gợi nhớ những kỷ niệm êm đẹp thời học luật. Ước mong các buổi HỘi NGỘ MÙA THU LUÂT KHOA sẽ được tiếp diễn hằng năm, đặng các cựu sinh viện có dịp gặp nhau hàn huyên tâm sự.

Cám ơn anh đã sắp xếp cho tôi được ngồi chung bàn vớí các bạn thân nên rất vui  và chọn hình của tôi tươi cười. Hơn nữa còn nhiều hình tươi đẹp của quý vị trong Ban Tổ Chức và các cặp bạn đồng môn và thân hữu lạ mặt mà tôi cần quen biết..
Về Video của HNLK, đúng là chuyên nghiệp, hình ảnh tuyệt đẹp, màu sắc rực rỡ, âm thanh rõ ràng.  Nhạc cảnh “ Cô Gái Việt” được trr̀nh diễn xuất sắc, rất có ý nghĩa, nêu gương tốt cho phụ nữ VN, ngoài tinh thần yêu nước cao quý mà tác giả là anh đã nêu ra.
Còn nhạc cảnh “ Ba Bà Mẹ Chồng” xinh đẹp, được diễn xuất thật tự nhiên, sống động,và hào hứng, đáng được khen ngợi. .
Mong được xem hằng năm, ngày HộI Ngộ Mùa Thu LK truyền thống của quý Ban Tồ Chức.
Chân thành chúc Quý Vị mọi sự như ý.

Thân kính,
Bùi Lệ Khanh

***************************************** *******

From: Huy Nguyen <nguyenthiphuonghuy@gmail.com>
Subject: Chúc Mừng
Date: Friday, October 3, 2014, 4:42 PM
Thân gửi LS .
Xem qua hình ảnh và đọc bài tường thuật, tôi thấy HNLK năm nay phần Văn nghệ phong phu và đặc sác hơn  năm vừa qua .
Đặc San LK., trang bìa nhìn rất bắt mắt và để thương . Tiếc là tôi không tham dự được, đành chờ đến mùa thu năm 2015.
Chúc mừng LS Nguyễn Vạn Bình và Ban Tổ Chức đã hoàn tất nhiệm vụ và đạt  được mức thành công như lòng mong ước .
NTPH


***************************************************

On Wed, 10/8/14, Giao Ngo <giaongo@msn.com> wrote:

Xin cám ơn Anh BÌNH. Hôm nay (thứ Tư) đã nhận được 2 cuốn Đặc San Luật Khoa rồi. In đẹp, công phu quá! Thấy lại bao nhiêu khuôn mặt luật khoa thân quen cũ. Thật quý hóa! Tôi cũng đã coi xong VIDEO buổi đại hội. Thật vui! Rất tiếc không tham dự được.
Thanks! Chúc Anh luôn vui mạnh.
NTGiao


**************************************************

On Wednesday, October 8, 2014 3:50 PM, Phuong Nguyen thuyphuong5@sbcglobal.net> wrote:

Cám ơn anh Hùng rất nhiếu. Video chụp quay rất rõ và khéo, có tính cách chuyên nghiệp.
Tiếc là giọng hát của anh Hùng (ca sĩ Luật Khoa) hay lắm, mà vào video, micro không được rõ, chìm luôn trong tiếng ồn ào của buổi họp. Lần sau có lẽ nên tìm cách để micro người hát sao cho rõ ràng như những lúc diễn văn, giới thiệu linh tinh. Tôi trước đây đã có từng dự họp vui nhiều lần. Lần nầy vắng mặt vì bận công việc ở dưới Los Angeles. Có lời chân thành các anh em đã tổ chức được một buổi họp vui, thân mật đúng tình bằng hữu. Nen giữ mãi trong Gia Đình Luật Khoa.

Thân ái,

Ls Nguyễn Thuy Phương - Union City CA.

********************************************************

On Saturday, October 11, 2014 4:54 PM, Jennifer NguyenTran <nguyentranjennifer@yahoo.com> wrote:

Chào chị Huệ Anh,

Jennifer đây. Lâu quá không có email hỏi thăm chị cũng như hỏi thăm anh Nguyễn Vạn Bình. Mong là anh Bình và chị Huệ Anh vẫn còn nhớ đến Jennifer.

Chị Huệ Anh ơi!, cám ơn chị đã forward link để xem Video Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ 5, và gởi tặng Jennifer quyển Đặc San LK 2014. Kỳ nầy chị Huệ Anh design trang bìa, màu sắc thật bắt mắt. Nội dung Đặc San lần nầy "ướt át" hơn các quyển trước, vì bài vở bớt đi phần chuyên ngành Luật Khoa. Video Luật Khoa hay quá, nhất là phần nhạc cảnh "Cô Gái Việt" Jennifer rất thích vai trò của 2 chị đóng vai Nữ Quân Nhân và Nữ Tu. Đúng là "Đạo" và "Đời". Như lời giới thiệu, các chị đều trang phục phù hợp với vai trò của mình. Hoan hô tình thần làm việc của các chị. Hoan hô Anh Bình - theo như lời anh nói - anh quả thật may mắn có một Perfect Team trong Gia Đình Luật Khoa, đã làm sống lại thời SVLK của chúng tôi, đã làm một công việc thật có ý nghĩa nơi xứ người.

Thân chúc tất cả anh chị luôn sức khoẻ dồi dào để sang năm 2015, cho chúng tôi có thêm một lần nữa được nhìn Hội Ngộ Mùa Thu làm rạng danh thêm hai chữ Luật Khoa ở CA.

Thân chào,
NguyenTranJennifer
(cựu SVLK Sài Gòn)

****************************************************

 GS Quách Thị Nho

Em Huệ Anh thân mến,
Cô xin chúc mừng Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa lần thứ 5 đã thành công rực rở về Dạ Tiệc Hội Ngộ cũng như về Đặc San Luật Khoa 2014.

Thân gởi Bình và Liễu,
Chị cám ơn Bình Liễu đã gởi tặng cho chị và anh Trương Đặc San Luật Khoa 2014 và 2 áo T-Shirt có in hình Logo Luật Khoa rất đẹp. Hội Ngộ Luật Khoa kỳ nầy rất thành công, hay hơn mấy lần trước. Âm thanh tốt, ca sĩ hát rất hay... Ban Tổ Chức chắc là mệt lắm?


****************************************************