Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Ngày 26.7.2014 Họp Mặt Kỳ 3 & Mừng Sinh Nhật tháng 7.8.9

Phiên Họp Tháng 7 năm 2014 của Gia Đình Luật Khoa

San Jose(GDLKBC): 30 thành viên và thân hữu của Gia Đình Luật Khoa đã tham dự phiên họp tại tư gia của anh chị Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến vào 5 giờ chiều ngày 26-7-2014 vừa qua.

Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có Gs Quách Thị Nho cùng phu quân là niên trưởng Nguyễn Hữu Trương, các anh Ngô văn Tiệp, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Toàn, Hà Kim Tinh, Lê Quang Truật, Nguyễn Hoàng, Nguyên Trung, Ngô Kỳ, Châu Minh Hoàng, Phạm Thanh Đồng, Phạm Mạnh Tuấn, Đoàn Phúc Hữu, Nguyễn Vạn Bình cùng các chị Lê Minh Chúc, Dương Thị Tiến,  Mã Phương Liễu, Mai Lê Hạnh, Quách HuệAnh, Trần Chiêu Hiền, Cao Ánh Nguyệt, Nguyễn Thanh Hương, Phan Xuân Hương, Vũ Thị Xuyến, Dương Bích Trâm, Trần Hoàng Vân, Trịnh Như Bằng, Nguyễn Bạch Yến, và vợ chồng chị Thu Hà .

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình đã ngỏ lời cám ơn anh chị Phạm Mạnh Tuấn& Dương Thị Tiến đã cho mượn địa điểm họp cùng chuẩn bị chu đáo bửa ăn tối cho mọi người. Anh Bình cũng cám ơn tất cả mọi người đã đến tham dự phiên họp. Dịp nầy anh đã phân phối một số Thiệp Mời và Vé Tham Dự Ngày Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa sẽ được tổ chức vào ngày 28-9-2014 cho các thành viên.

Anh cũng cho mọi người xem qua bản thảo của Đặc San Luật Khoa năm nạy. Anh cho biết, nội dung Đặc San năm 2014  gồm cò nhiều hình  anh của các giáo sư cùng các cựu sinh viên Luật Khoa, và nhiều bài vở bao gồm các lãnh vực luật pháp, chính trị, văn học v.v..

Sau đó, mọi người đã dùng cơm chiều và cắt bánh mừng sinh nhật cho 7 thành viên có ngày sinh vào các tháng 7,8, 9 gồm có: các anh Phạm Mạnh Tuấn, Lê Quang Truật, Châu Minh Hoàng, Nguyễn Toàn, Phạm Thanh Đồng và các chị Mai Lê Hạnh và Nguyễn Thanh Hương. ( trong hình không có anh PM Tuấn)

Lê Truật - Nguyễn Toàn - Thanh Hương - Mai L. Hạnh - Phạm V.Đồng - Châu M. Hoàng.


Sau cùng, là phần tập dợt văn nghệ dành riêng cho các chị. Đây được xem là màn trình diễn ngoạn mục và ý nghĩa của ngày Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa năm nay.

Buổi họp mặt đã kết thúc vui vẻ vào 9 giờ tối cùng ngày.

Kính mời quý anh chị thưởng thức video dưới đây để chia vui với 7 thành viên của chúng tôi trong tháng sinh nhật của các anh chị, cùng hiểu rõ thêm về sinh hoạt  của Gia Đình Luật Khoa Bắc CA. trong năm 2014.

QuachHueAnh