Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Ngày 17.05.2014 Họp Mặt kỳ 2 - Mừng Sinh Nhật tháng 4,5,6

GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALI.
HỌP MẶT LẦN 2 TRONG NĂM 2014
 
Morgan Hill ( GĐLKBC): 
24 thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến tham dự buổi họp mặt lần thứ 2 như thông lệ hàng năm tại tư gia của anh chị Châu Minh Hòang & Trịnh Như Bằng vào 5 giờ chiều ngày thứ bảy 17-5-2014 vửa qua.
            
Chúng tôi ghi nhận có sự hiện diện của Gs Quách Thị Nho cùng phu quân là anh Nguyễn Hữu Trương, các anh  Châu Minh Hoàng, Ngô Kỳ, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Toàn, Phạm Thanh Đồng, Lê Quang Truật, Nguyễn Mạnh Hùng, Hà Kim Tinh, Nguyễn Vạn Bình cùng các chị Trịnh Như Bằng, Mã Phương Liễu, Dương Thị Tiến, Trần Hòang Vân, Quách Huệ Anh, Trần Chiêu Hiền, Mai Lê Hạnh, Vũ Thị Xuyến, Nguyễn Thị Bạch Yến, Nguyễn Thanh Hương, Phan Xuân Hương, Dương Bích Trâm và Nguyễn Xuân Sơn .
            
Sau phần trò chuyện vui vẻ và dùng cơm chiều, mọi người đã bàn thảo về chương trình cho buổi Hội Ngộ Mùa Thu lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại nhà hàng Grand Fortune vào ngày chủ nhật 28-9-2014 tới đây . Theo chương trình thì anh Phạm Mạnh Tuấn sẽ đảm nhận  MC cho phần nghi thức khai mạc và giới thiệu quan khách. Anh Châu Minh Hoàng cùng chị Nguyễn Thị Bạch Yến sẽ giới thiệu tất cả các cựu sinh viên Luật Khoa tham dự .
   * Phần phát biểu sẽ do anh Nguyễn Vạn Bình thay mặt BTC, anh Trần An Bài đại diện cho Ban Cố Vấn cùng anh Vũ Hữu Trường, cựu sinh viên LK Sài Gòn  niên khóa 1968-1972  đến từ San Diego đại diện cho các sinh viên Luật Khoa. Phần văn nghệ , dạ vũ sẽ do anh Nguyễn Mạnh Hùng đảm nhận. 
   * Phần MC được giao cho anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Trần Hoàng Vân.
 
Dịp nầy, anh Nguyễn Vạn Bình cũng đã cho mọi người xem một số trang bài viết của đặc san Luật Khoa . Anh Bình kêu gọi mọi người cố gắng đóng góp bài vở cùng xin quảng cáo cho Đặc San. Chị Quách HuệAnh đã cho mọi người xem trang bìa màu của Đặc San cùng mẫu Thiệp Mời. Mọi người đã đồng ý và khen ngợi trang bìa màu được trình bày khá đẹp, màu sắc tươi sáng,  ghi lại hình ảnh sinh họat của Gia Đình Luật Khoa trong các năm qua .
            
Anh Nguyễn Mạnh Hùng cũng hân hoan thông báo là chương trình văn nghệ năm nay khá phong phú với những màn hợp ca, tứ ca, song ca, đơn ca cùng màn nhạc cảnh rất ý nghĩa. Anh Hùng đề nghị chúng ta nên chọn chủ để cho phần văn nghệ cho mỗi năm để giúp anh chọn lọc các bài hát thích hợp với chủ để . Mọi người đã đồng ý.
            
Sau đó, phần mừng sinh nhật cho 6 thành viên có ngày sinh vào các tháng 4,5,6 gồm có anh Nguyễn Mạnh Hùng và các chị Mã Phương Liễu, Phan Xuân Hương, Quách HuệAnh, Dương Bích Trâm, Vũ Thị Xuyến đã diễn ra thật vui nhộn.
            
Dịp nầy, Gia Đình LK Bắc Cali có mừng ngày lể Mother's Day cho các chị. Gs Quách Thị Nho cùng các chị đã được mời lên cắt bánh mừng ngày" Hiền Mẫu."

Sau đó, là phần tập dợt văn nghệ đã được diễn ra  thật hào hứng

Gia đình Luật Khoa Bắc Cali xin cám ơn anh chị Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng đã cho mượn địa điểm hội họp mặt. Cám ơn anh Lê Truật, chị HuệAnh lo về hình ảnh. Cám ơn chị Mã Phương Liễu đã lo chu đáo phần ẩm thực cùng bánh sinh nhật thật ngon. Đặc biệt cám ơn đến Ban Cố Vấn và các thành viên đã hưởng ứng lời mời họp mặt của Ban Tổ Chức, hiện diện và cùng chúng tôi giúp cho buổi họp mặt thêm phần vui vẽ hơn.

Buổi họp mặt đã được kết thúc vào 8 giờ 30 tối cùng ngày./..

VIDEO

by QuachHueAnhHÌNH ẢNH: click vào link dưới đây