Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Họp mặt mừng Sinh Nhật - November 12, 2011

HỌP MẶT MỪNG SINH NHẬT

CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 10,11,12


  San Jose (HNLK): 23 người gồm có các  thành viên và thân hữu của BTC Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa đã đến tham dự buổi họp mặt Mừng Sinh Nhật cho 6 thành viên gồm có các chị Trần Chiêu Hiền, Dương Thị Tiến, Trịnh Như Bằng, Xuân Sơn và các anh Trì Ngọc Bình, Nguyễn Vạn Bình có ngày sinh nhật rơi vào các  tháng 10,11,12 tại tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào 5 giờ chiều ngày 12-11-2011 vừa qua.

            Trong số những người tham dự, chúng tôi nhận thấy có các anh Trần An Bài, Hà Kim Tinh, các chị  Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương, Trần Chiêu Hiền, Thái Hà, Phạm Tố Loan cùng các anh chị Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến, Phạm Văn Ðồng & Nguyễn Thị Bạch Yến, Ngô Kỳ & Quách Huệ Anh, Trì Ngọc Bình & Phan Mỹ Kim, Lê Quang Truật & Vũ Thị Xuyến, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, Phan Hữu Diên & Nguyễn Thị Mai và Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu.

            Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình tuyên bố lý do và mục đích của buổi họp mặt mừng sinh nhật cho các thành viên trong BTC là để gây thêm tình thân thiện giữa mọi người.

            Anh Hà Kim Tinh, cựu sinh viên Luật Cần Thơ dịp nầy đã cho biết anh vừa sáng tác xong bài ca: “Hội Ngộ Mùa Thu” để tặng cho BTC. Sau đó , anh Tinh đã hướng dẫn mọi người tập dợt bài ca nầy. Nội dung bài ca đượm tình đồng môn giữa các cựu sinh viên Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ. Các anh chị trong BTC rất vui và đồng quyết định sẽ hợp ca bài nầy trong kỳ Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa kỳ tới.

            Sau phần cơm chiều thân mật, phần cắt bánh sinh nhật cho 6 thành viên đã được diễn ra một cách vui nhộn.

            Dịp nầy, mọi người cũng đã được xem DVD về sinh hoạt của BTC trong năm 2011 do chị Quách HuệAnh thực hiện gồm có Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu ngày 8-10-2011 cùng các buổi họp mặt mừng sinh nhật cho các thành viên trong năm 2011.

            Buổi họp mặt đã được chấm dứt vào 8 giờ 30 tối cùng ngày.

Kính mời quý anh, chị xem đoạn video clip dưới đây để cùng chia xẻ niềm vui với chúng tôi trong ngày mừng sinh nhật của 6 thành viên và thân hữu.