Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Ngày 17.03.2012 Họp Mặt & mừng sinh nhật tháng 1,2,3

Với mục đích tạo thêm tình thân mật giữa các thành viên trong Ban Tổ Chức, nên ngoài việc tham dự các phiên họp để chu toàn việc tổ chức buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu hằng năm, còn có thêm phần mừng sinh nhật cho các thành viên và cùng du lịch đó đây.

Trong tinh thần đó, Ban Tổ Chức đã tổ chức ngày họp mặt đầu tiên trong năm 2012. Buổi họp được bắt đầu lúc 5:00 p.m. tại tư gia của anh chị Phạm Mạnh Tuấn và Dương Thị Tiến. Buổi họp đầu tiên đã thành công với sự hiện diện gần như 98% của tất cả thành viên. Cám ơn anh Tuấn, chị Tiến đã cho mọi người có nơi họp mặt, cùng thưởng thức một buổi ăn tối thật ngon miệng.

Ngày hôm nay, BTC chúng tôi chúc mừng 7 thành viên, có ngày sinh nhật trong tháng 1,2,3. Happy Birthday to: anh Ngô Văn Tiệp, chị Lê Minh Chúc, anh Nguyên Trung, chị Cao Ánh Nguyệt, chị Bạch Yến, chị Phạm Mỹ Kim, anh Ngô Kỳ. Hiện diện trong buổi tiệc mừng sinh nhật hôm nay chỉ có 3 thành viên là: chị Bạch Yến, chị Mỹ Kim và anh Ngô Kỳ.

Cám ơn chị Xuân Hương, chị Cao Ánh Nguyệt đã tặng bong bóng, bánh sinh nhật. Cám ơn chị HuệAnh, anh Tuấn, anh Bình đã chụp những tấm hình đẹp cho các thành viên đến tham dự. Cám ơn tất cả quý anh chị đã hiện diện đầy đủ, đã giúp cho buổi tiệc vui vẻ, đầy tình thân ái của gia đình Luật Khoa. Cũng nhân dịp nầy, tất cả thành viên đều đồng tập ca bài " Hội Ngộ Mùa Thu" của tác giả Hà Kim Tinh - SV Đại Học LK Cần Thơ-

Buổi họp mặt chấm dứt vào lúc 9:00 p.m. cùng ngày. Mọi người ra về đều được chủ nhà thân ái tặng thêm cho một túi "food to go". Hoan hô chị Tiến - cô thủ quỹ - rất dễ thương của chúng tôi.


Kính mời quý anh chị cùng chúng tôi theo dỏi đoạn slideshow dưới đây, cùng hình ảnh trong Web Album, để hiểu rõ hơn về sinh hoạt thường niên của Ban Tổ Chức Hội Ngộ Mùa Thu Bắc California.Click vào link dưới đây để xem hình ảnh trong Web Album

             Web Album "Họp Mặt ngày 17.03.2012"