Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Họp Mặt lần 2 - Mừng Sinh Nhật tháng 4-5-6 năm 2013

GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALIFORNIA

HỌP MẶT KỲ II NĂM 2013

 

San Jose:( GÐLK Bắc Cali.):
21 thành viên của BTC Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Bắc Cali  đã đến tham dự buổi họp kỳ II năm 2013 tại tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào vào 5 giờ chiều ngày thứ bảy 13-4-2013 vừa qua.

Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có  Ls Ngô Văn Tiệp đại diện Ban Cố Vấn cùng các thành viên trong Ban Ðiều Hành gồm có các anh Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Toàn, Phạm Mạnh Tuấn, Lê Truật, Ðoàn Phúc Hữu, Nguyễn Hoàng, Hà Kim Tinh, Nguyễn Vạn Bình cùng các chị Nguyên Mai, Vũ Thị Xuyến, Quách Huệ Anh, Trần Chiêu Hiền, Dương Thị Tiến, Nguyễn Xuân Sơn, Phan Xuân Hương, Cao Ánh Nguyệt, Nguyễn Thị Bạch Yến, Dương Bích Trâm, Nguyễn Thanh Hương và Mã Phương Liễu. Một số các anh chị khác vì bận việc hoặc vì đi xa nên không đến tham dự được.

Nội dung của buổi họp đã thảo luận về các việc:

1-
Chọn ngày và địa điểm tổ chức Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu kỳ IV cho năm 2013. Qua lời trình bày của chị Mã Phương Liễu về địa điểm tại My Royal Palace ở Milpitas thì mọi người nhận thấy chi phí khá cao. Sau cùng các thành viên sẽ đi thăm dò một vài địa điểm nhà hàng khác. Do đó, ngày và địa đỉểm tổ chức chưa định được..

2- Danh xưng cho nhóm
:  Hai danh xưng cho nhóm là Câu Lạc Bộ Luật Khoa hay Gia Ðình Luật Khoa đã được các thành viên mang ra thảo luận. Chung cuộc, đại đa số thành viên đồng ý lấy danh xưng là : Gia Ðình Luật Khoa Bắc Cali.  Theo anh Nguyễn Vạn Bình, trưởng Ban Ðiều Hành của nhóm cho biết là Gia Ðình Luật Khoa Bắc Cali. không phải là một hội đoàn, chỉ là một Nhóm sinh hoạt  bao gồm các cựu sinh viên Luật Khoa Sàigòn - Huế - Cần Thơ cùng  các vị phối ngẫu của các cựu sinh viên Luật trong tinh thần thân ái.

3 - Ðặc san Luật Khoa năm 2013:
  Anh Nguyễn Vạn Bình cho biết Ðặc San Luật Khoa năm 2013 sẽ đươc phát hành vào dịp Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu  năm nay. Anh Bình kêu gọi mọi người đóng góp bài vở và xin tiếp tay xin quảng cáo. Dịp nầy, chị Huệ Anh cũng đưa mọi người xem 2 mẫu trang bìa của đặc san Luật Khoa mà chị đã trình bày xong.

4- Ban nhạc, âm thanh:  
năm nay do anh Trì Ngọc Bình đảm nhận.

5- MC:
Phần nghi lễ khai mạc do anh Phạm Mạnh Tuấn. Giới thiệu quan khách và các cựu sinh viên Luật do anh Hà Kim Tinh và chị Dương Thị Tiến. Giới thiệu các diễn giả: Ls Nguyễn Thu Hương . Phần Văn Nghệ : Anh Nguyễn Mạnh Hùng và chị Thái Hà.

6- Người phát biểu
: Anh Nguyễn Vạn Bình thay mặt Ban Tổ Chức. Anh Trần An Bài đại điện cho Ban Cố Vấn. Anh Nguyễn Toàn, đại diện cho các sinh viên Luật Khoa . Về đại diện cho các Giáo Sư chưa quyết định.

Dịp nầy, các thành viên trong nhóm đã cùng ca bài Happy Birthday, cắt bánh  ăn  mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh nhật rơi vào các tháng 4,5,6 gồm có các anh Nguyễn Mạnh Hùng, Ðoàn Phúc Hữu cùng các chị Mã Phương Liễu, Dương Bich Trâm, Quách HuệAnh, Phan Xuân Hương và Vũ Thị Xuyến . Riêng anh Nguyễn Duy Tiếp và chị Trương GiaVy vắng mặt.

Buổi tiệc họp mặt diễn ra  trong vòng thân tình đã được chấm dứt vào 8 giờ tối cùng ngày.

Mời quý anh chị theo dỏi đoạn video dưới đây, để chia sẽ niềm vui cùng với chúng tôi, để niềm vui, và hạnh phúc được nhân đôi. Cám ơn đời đã cho chúng tôi có thêm một ngày để được nói lời chào mừng Sinh Nhật đáng yêu, chào mừng  ngày được sinh ra đời.