Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Dạ Tiệc HỘI NGỘ MÙA THU KỲ IV - 2013HỘI NGỘ MÙA THU
GIA ĐÌNH LUẬT KHOA KỲ IV
VỚI ĐẬM ĐÀ TÌNH THẦY TRÒ VÀ BẠN HỮU

San Jose (Ý Dân):
Gần 250 cựu sinh viên Luật Khoa Sàigòn, Huế và Cần Thơ cùng các thân hữu đã đến tham dự buổi Hội Ngộ Mùa Thu của Gia Đình Luật Khoa Bắc California  Kỳ IV tại nhà hàng Grand Fortune, San Jose vào 6 giờ chiều ngày 13-10-2013 vừa qua.


Trong thành phần gia đình Luật Khoa, chúng tôi nhận thấy có phu nhân cố giáo sư Nguyễn Quang Quýnh, Gs Quách Thị Nho, các luật sư Nguyễn Hữu Thống, Nam Thị Hồng Vân, nguyên chủ tịch Hội Luật Gia, các luật sư Đào Ngọc Thụy, Lê Công Tâm, Đào Thị Tuyền thuộc Hội Ái Hữu Luật Khoa Nam Cali. cùng nhiều cựu  sinh viên Luật của ba trường Luật Sàigòn, Huế ,Cần Thơ thuộc các niên khóa từ năm 1955 đến năm 1974. đến từ các nơi.


Chúng tôi nhận thấy có các ông Trần An Bài, Ngô Văn Tiệp, Hoàng Cơ Long, Nguyễn Thúy Phương, Trần Minh Nhựt, Nguyễn Vạn Bình, Võ Duy Thưởng, Phạm Ngọc Anh, Nguyễn Ngọc Diệp, Nguyễn Đức Huy, Dương Công Liêm, Phạm Ngọc Anh, Nguyễn Toàn, Lê Duy San, Lê Tích Sơn, Nguyễn Hữu Trương, Nguyễn Vạn Thắng, Phạm Mạnh Tuấn, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyễn Cao Thăng, Nguyễn Đức Vinh, Võ Gia Minh, Lê Quang Truật, Đỗ Trung Triêm, Đặng Đức Nghị, Đặng Tấn Lợi, Lê Đình Cai, Nghiêm Xuân Phúc Cương, Đoàn Phúc Hữu, Lâm Quốc Bảo, Phạm Hữu Điện, Phạm Hữu Diên, Phạm Quang, Hà Đình Huy, Nguyễn Thanh Liêm, Nguyễn Cúi, Nguyễn Văn Hiền, Huỳnh Văn Trọng, Huỳnh Quang Khải, Lê Trung Hiếu,  Hà Kim Tinh,
Đỗ Huệ, Huỳnh Văn Trai , Nguyễn Mạnh Tùng, Ngô Trung Dung, Nguyễn Hữu Lục, Lê Như Thọ, Nguyễn Bạch Túc, Lê Thế Phương  cùng các chị Mã Phương Liễu, Quách Huệ Anh, Cao Ánh Nguyệt, Trần Hoàng Vân, Dương Thị Tiến, Trương Hồng Thị Trinh, Phan Thu Hương, Lê Kim Ngọc, Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương, Nguyễn Thị Phượng Huy, Nguyễn Thu Lê , Đặng Mỹ Hoa, Trần Chiêu Hiền, Nguyễn Thị Chúc, Phạm Ngọc Dung, Nguyễn Thị Ngọc Dung, Đoàn Tường Mỹ, Trần Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Ngọc Mai, Trương Gia Vy, Nguyễn Thị Bạch Yến,  Nguyễn Song Hà, Phạm Liên Hương, Quách Huệ Lan, Hà Như Việt Anh, Trần Thị Hoa, Nguyễn Bích Huyền, Lê Thị Lộc, Đỗ Cẩm Phương v.v..

Sau nghi thức khai mạc, ông Phạm Mạnh Tuấn đã giới thiệu các quan khách đến tham dự, gồm có  giáo sư Quách Thị Nho, phu nhân Gs Nguyễn Quang Quýnh, hiền tài Nguyễn Thanh Liêm,  ông Trương Thành Minh, chủ tịch Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Bắc Cali, ông Phạm Đỗ Hùng, chủ tịch Ban Đại Diện CĐVN tại San Francisco, Bác sĩ Trần Văn Nam, hội trưởng Hội Pétrus Ký, cùng đại diện các hội đoàn trường Chu Văn An, Nữ sinh Trưng Vương, nữ sinh Lê Văn Duyệt, bà Lê Thị Cẩm Vân, Ủy viên giáo dục  cùng các thân hữu và giới truyền thông.

Tiếp đến, ông Hà Kim Tinh cùng chị Dương Thị Tiến đã thay phiên nhau giới thiệu tên của gần 100 cựu sinh viên Luật cư ngụ ở Bắc Cali, Nam Cali, Texas, Maryland, Colorado về tham dự .
Ông Nguyễn Mạnh Hùng sau đó đã giới thiệu trưởng ban tổ chức là ông Nguyễn Vạn Bình.

Ông Bình trong trang phục chiếc áo luật sư đã ngỏ lời chào mừng quan khách. Theo ông thì đây là lần đầu tiên tại hải ngoại, quý quan khách được nhìn thấy lại chiếc áo luật sư trước đây tại miền Nam VN . Ông cho biết những điều kiện đòi hỏi để được hành nghề luật sư trước năm 1975 tại miền Nam VN. Ông trình bày đời sống gia đình của những cặp sinh viên Luật  lấy nhau và làm sao để bảo vệ hạnh phúc. Dịp nầy, ông  đã mạo muội đại diện cho đại gia đình Luật Khoa ngỏ lời chia buồn đến phu nhân của cố giáo sư Nguyễn Quang Quýnh, vị giáo sư đáng kinh của hai trường Luật Sàigòn và Cần Thơ đã qua đời vào 24-7-2013 vừa qua. Phu nhân của giáo sư Quýnh sau đó đã nghẹn lời, xúc động nói lời cảm tạ đến tất cả các cựu sinh viên Luật đã đến thăm viếng, tiễn đưa giáo sư Quýnh lần cuối cũng như đã ngỏ lời phân ưu đến gia đình của cô. Theo phu nhân của giáo sư Quýnh thì đây là một mối chân tình sâu đậm giữa thầy trò trong đại gia đình Luật Khoa VN mà cô và gia đình của cô luôn ghi tạc vào lòng.

Kế đến, giáo sư Quách Thị Nho của trường đại học Luật Cần Thơ cho biết cô hân hạnh mới gia nhập vào Ban Cố Vấn của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. Sau đó, cô Nho đã nói về quá trình làm việc của cô tại trường Luật Sàigòn trong vòng 10 năm dưới thời khoa trưởng Vũ Quốc Thúc. Đến năm 1970 thì cô về dạy môn Quốc Tế Tư Pháp tại trường đại học Luật Cần Thơ. Giáo sư Nho khuyên các cựu sinh viên Luật Khoa sau những năm, những giờ làm việc cực nhọc nên tạo dịp để các giáo sư, các sinh viên Luật được dịp gặp gở và hàn huyên. Gs Nho cũng kêu gọi mọi người hãy luôn nhớ về đồng bào tại quê nhà và luôn tranh đấu cho một nước VN tự do, công bình, nhân ái và vẹn toàn lãnh thổ.

Luật sư Nguyễn Thu Hương, sau đó đã giới thiệu ông Nguyễn Toàn, đại diện cho các sinh viên Luật Sàigòn phát biểu cảm tưởng . Ông Tòan cho biết khởi đầu ông theo học ngành  Khoa học, nhưng sau đó đã chuyển sang học Luật. Càng học Luật, ông càng thích thú và say mê. Ông nhận thấy một quốc gia tốt đẹp thì luật pháp phải được tôn trọng và nền công lý phải được thực thi. Ông cũng ôn lại những kỷ niệm đẹp với các giáo sư Luật Sàigòn, đặc biệt là với giáo sư Vũ Quốc Thông .

Chị Quách Huệ Lan - đến từ tiểu bang Maryland -
đại diện cho các sinh viên Luật Cần Thơ đã bày tỏ lòng cám ơn đến Ban Tổ Chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa. Theo chị  thì nhờ có những buổi Hội Ngộ nầy mà các giáo sư, các sinh viên Luật của ba trường Đại Học Luật Sàigòn, Huế, Cần Thơ mới có dịp gặp gở hàn huyên. Chị Lan cho biết đây là lần đầu tiên, chị đến tham dự buổi Hội Ngộ, lòng thấy rất vui và cảm động. Chị hy vọng ngày hội ngộ truyền thống nầy sẽ được tiếp tục diễn ra hàng năm.


Sau đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng cùng chị Trần Hoàng Vân đã điều khiển một chương trình văn nghệ thật phong phú

Mở màn, các thành viên  trong Ban Tổ Chức đã hợp ca bài "Hội Ngộ Mùa Thu" do ông Hà Kim Tinh, cựu sinh viên Luật Cần Thơ sáng tác. Bài ca với điệu nhạc hào hùng và lời nhạc ca ngợi tình thầy trò cùng tình đồng môn giữa các sinh viên  của ba trường Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ.


Tiếp đến, anh Nguyễn Mạnh Hùng với gịong ca trầm ấm qua nhạc phẩm " Em Sàigon " đã đem cử tọa nhớ về các nữ sinh áo trắng, áo tím xinh đẹp, duyên dáng của Sàigon thuở nào.

Luật sư trẻ Kristine Lê Công đã xuất sắc qua nhạc phẩm "Autum Leaves". Anh Phạm Quang trầm ấm qua nhạc phẩm "Giọt Lệ cho Ngàn Sau". Anh Nguyễn Vạn Bình làm cử tọa xúc động qua nhạc phẩm "Mẹ Tôi". Màn song ca hoạt cảnh  "Trống Cơm" của hai chị Trần Hoàng Vân và Dương Thị Tiến đã thu hút sự chú ý của cử tọa.

Lần lượt sau đó là chị Nguyên Mai qua nhạc phẩm " Ai Đi Ngoài Sương Gió ". Anh Phạm Hữu Diên với nhạc phẩm " Em còn nhớ mùa Xuân ". chị Hồ Ngọc Lan qua nhạc phầm "Tiếng Sông Hương". Đôi song ca Phạm Bách Phi & Nguyễn thị Ngọc Dung qua nhạc phẩm " Uống nước nên bờ suối ". Ca sĩ Ngọc Hoa qua bài " Tình Quê Hương ". Chị Mai Hương qua bài " Mưa Chiều Kỷ Niệm ". Chương trình sau đó được tiếp tục qua các giọng ca của ca sĩ Xuân Khang , Thúy Nga, Yến Nhi, Xuân Tim, đôi song ca Phạm Hữu Diên & Nguyễn Thanh Mai, Nguyễn Mạnh Hùng, Nguyên Mai, Bách Phi , Kristine Lê Công qua các bản tình ca rất dễ thương.

Dịp nầy trên 300 cuốn Đặc San Luật Khoa năm 2013 được trình bày trang nhã với nội dung bao gồm các lãnh vực chính trị, luật pháp, văn học  cùng nhiều hình ảnh kỷ niệm trong gia đình Luật Khoa giá trị 
đã được phân phối đến tất cả cử tọa.


Dạ tiệc Hội Ngộ  Mùa Thu Luật Khoa đã được kết thúc vui vẻ vào 10 giờ tối cùng ngày
.ĐẶC SAN LUẬT KHOA 2013VIDEO

Kính mời quý vị theo dõi đoạn video dưới đây được thực hiện bởi anh Mỹ Lợi -Việt Vùng Vịnh - Đoạn video nầy đồng thời cũng được trình chiếu trên đài SBTN vào ngày thứ Năm 17.10.2013

Viet Vung Vinh

NHỮNG LỜI
GÓP Ý - CHÚC MỪNG - CẢM NGHĨ
từ Giáo Sư, Đồng Môn, Thân Hữu
gởi đến Ban Tổ Chức
HỘI NGỘ MÙA THU KỲ IV - 2013
_______________________________________________


* Ls Ngô Tằng Giao - Virginia
Thân gửi anh LS. Nguyễn Vạn Bình,
Đặc San rất công phu vì đã sưu tầm được nhiều tài liệu và hình ảnh về giới luật khoa thời xa xưa. Tôi bước chân vô tòa án năm 1962, cùng tuyên thệ với bạn Dương Kiền, tính ra đã hơn nửa thế kỷ. Thời gian trôi nhanh quá! Nhờ Đặc San tôi gặp lại được nhiều "bộ mặt" cũ. Thật quý hóa! Một lần nữa cám ơn anh và ban biên tập.
Mong rằng tháng 10 năm 2014 có thể qua tham dự đại hội.

* Khanh Lâm (trích từ comment post on youtube)
Những hội ái hữu gắn bó chặt chẽ với nhau trong tình cảm đồng môn, đồng nghiệp tạo thành những đơn vị gắn bó chặt chẽ rất cần thiết và bảo vệ sự đoàn kết cho tổng thể cộng đồng người Việt hải ngoại.. Cám ơn anh Mỹ Lợi về những phóng sự sinh hoạt của cộng đồng Người Việt hải ngoại.

* Chư Dương - Sacramento
Hi Huệ Anh, có lẽ anh thích nội dung bài vở của Đặc San năm 2012 hơn Đặc San năm 2013. Lý do: ĐS năm rồi, nội dung bài vở về tâm tình nhiều hơn. Năm nay, bài vở chuyên đề về chính trị nhiều, nên đọc thấy hơi khô khan.

* Vũ Hữu Trường (LKSG 1968-1972)
Hello Nguyễn Vạn Bình,
Cám ơn bạn và các anh chị trong Ban Tổ Chức Hội Ngộ Luật Khoa đã dành nhiều thì giờ để tổ chức họp mặt cho các bạn bè cựu SVLK có dịp gặp lại nhau.
Tiếc quá tôi đã không tham dự được mặc dù là rất muốn đi, vì ngày 13/10/2013 nhằm ngày giỗ đầu của Bà Chị ruột của tôi (9 tháng 9 âm lịch Quý Tỵ).
Nhận được Email toàn bộ Đặc San Luật Khoa 2013, tôi đọc từ đầu đến cuối, không sót một bài. Dù rằng bạn tôi là Nguyễn Cao Thăng đã kể về Đêm Hội Ngộ Luật Khoa 2013 rất vui. Thăng mới về San Diego chung với tôi đi dự đám cưới tuần trước của con trai một người bạn cũng Luật Khoa SG là Phan Văn Thức, (con trai của Thức hiện là Nghị Viên Chris Phan - Đơn vị Garden Grove).
Thôi thì hy vọng năm sau sẽ có mặt chung vui với bạn bè vùng Bắc Cali.
. . . . . . . .
Cho gửi lời thăm vợ chồng Phạm Mạnh Tuấn - Dương Thị Tiến với lời nhắn sau khi đọc bài Tìm Vui Chốn Thiên Đường Las Vegas của Chị Tiến thì muốn bay lên San Jose để bái bà xã của Tuấn làm sư phụ, vì 10 lần đi Las Vesgas là 10 lần banh xà rông chỉ còn đủ tiền xăng lái xe về nhà.
Bà xã tôi đã chọc tôi nhiều lần cái câu: "Ông mang tiếng là nhà binh mà dở như hạch, đánh lớn thua lớn, đánh nhỏ thua nhỏ, càng đánh càng thua".
Tôi muốn phục thù Las Vegas, để khỏi mang tiếng với vợ là Las Vegas đang cần người đóng tiền điện. Hy vọng có dịp sẽ lên thọ giáo vợ chồng Tuấn - Tiến để lấy lại những gì đã mất và hy vọng rằng sẽ không mất đi những mang theo.
Chúc Bạn và Liễu một mùa Lễ Tạ Ơn 2013 sắp đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thân,
 
* Bùi Linh Phượng - Úc Châu
Cám ơn Lộc, Liễu, anh Bình đã luôn nhớ bạn bè. Đặc San năm nay, bài vở phong phú lắm.

* Thiện Ý - Nguyen Van Thang
Cám ơn hai bạn Liễu & Bình. Đã nhận được thùng Đặc San hôm qua và sáng nay đã gửi check thanh toán cước phí đến hai bạn.
Mới coi qua, thấy nội dung phong phú và hình ảnh rõ nét . Xin biểu dương công sức của các bạn


* Ls Nguyễn Thị Phượng Huy
Anh Bình thân mến, 
Dỉ nhiên là phải vui rồi, tụi mình ra trường  năm 1971 , tính đến nay là đã 42 năm ...Gần nửa thế kỷ...một khoảng thời gian dài quá đủ, để cho một đứa bé lớn lên  và  tạo dựng sự nghiệp....
Một khoảng thời gian dài quá đủ để cho  những  cậu sinh viên như NVB , PNA , PTS , HVY.... bước vào đời, đạt được một địa vị tốt đẹp ngoài xã hội. ....trở thành người chồng, rồi lên chức cha, chức ông Nội/ ông Ngoại....
Nhưng..(..chử nhưng vừa đáng ghét, mà cũng thật là dể thương.) trong ngày HNLK 2013, hình như tất cả đã trở về quá khứ ..... Đây là trường Luật của tụi mình mà...mấy chàng trai mặt còn non choẹt chạy lo dành chổ..., còn mấy nàng thì bày đặt yểu điệu, xí xọn ....!!!  Thời sinh viên của tụi mình là vậy đó mà...... Ngày HNLK là giấc mơ Hoa .... Mong sao mổi năm bạn bè tụi mình  cùng gặp lại nhau nữa nghe. .

* Ls Bùi Lệ Khanh
Thân gửI Ls Bình,
 Vừa nhận được Quyển Đặc San do anh nhờ chị Hoàng Vân gửi, tôi mừng rỡ vội mở ra xem ngay. Các hình ảnh đều đẹp và sáng rõ, giúp nhận diện được người thân quen, và biết được mặt những bạn đồng môn mới.
Trong Đặc San LK 2013 có nhiều bài viết rất xuất sắc, có giá trị cao, đáng lưu giữ: Bài“Tìm hiểu nghề Luật sư” của anh Bình thật đầy đủ và hữu ích, giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngành nghề cao quý của chúng ta.

* Quách Huệ Lan - cựu SVLK Cần Thơ
Khi chị Huệ Anh báo tin cho biết: tôi được Ban Tổ Chức chọn đại diện cho các cựu SVLK Cần Thơ lên phát biểu trong buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ IV -2013”. Lòng tôi vừa cảm thấy hân hạnh, vừa hồi hộp lo sợ vì không biết sẽ nói những gì trong khoảng thời gian 3 phút thật ngắn ngủi đó. Giây phút sợ sệt cũng đã trôi qua, nhưng niềm hãnh diện vẫn còn vương vấn trong tôi đến hôm nay.

Điều gây sự cảm động nhất nơi tôi là nghe bản quốc thiều của Việt Nam Cộng Hòa được hát lên trong không khí thật trang nghiêm. Khi còn ở Tiểu Học, mỗi đầu sáng thứ Hai, tất cả Cô, Thầy và học sinh đều phải chào quốc kỳ và hát quốc ca trước cột cờ có lá cờ vàng ba sọc đỏ vừa được kéo lên, đang bay tung tăng trước gió. Bước lên Trung Học, rồi Đại Học, và khi ra đời làm việc, vẫn thường nghe bài quốc ca khi thì trong các buổi họp, khi thì nghe trên đài truyền hình…, nhưng lúc đó bài quốc ca không in đậm nét trong trái tim tôi. Nhưng… đêm nay, lòng tôi thật cảm thấy nghẹn ngào với từng lời của bài ca. Cũng trong đêm nay, tôi mới thực sự cảm nhận và thắm thía câu nói: “cái gì mất đi rồi mới thấy quý”. Tôi đã mất rồi quê hương Việt Nam.  Nơi tôi chào đời là Cần Thơ, nơi tôi trưởng thành là Sài Gòn. Bản nhạc “Em Sài Gòn” được trình bày bởi anh Nguyễn Mạnh Hùng, làm cho tôi nhớ Sài Gòn da diết.

Sống ở Mỹ 34 năm. Thành phố tôi đang cư ngụ là Frederick, Maryland. Dân số đa phần là Mỹ trắng, nên sinh hoạt của tôi cũng nghiêng hẳn về người Mỹ hơn. Lại đêm nay nữa - cũng là lần đầu tiên khi đặt chân đến xứ người - tôi được hân hạnh ngồi suốt gần 2 tiếng đồng hồ để thưởng thức nhạc VN. Các anh, các chị tuy không phải ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng các anh, các chị hát với cả tấm lòng, hát với cả trái tim của mình, điều đó làm tôi cảm thấy rất nên nói lời cám ơn đến các anh, các chị đã giúp cho buổi Dạ Tiệc tăng thêm phần vui nhộn hơn. Chuyến đi từ Maryland về California, từ miền Đông về miền Tây của tôi thật đáng giá và không uổng phí chút nào.

Một lần nữa xin nhận nơi tôi lời cám ơn đến tất cả quý Quan Khách, Quý Giáo Sư, quý Niên Trưởng, quý Đồng Môn đã dành thời gian quý báu cùng công sức để tạo nên buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu kỳ IV -2013 được thành công, và có ý nghĩa. Cám ơn tinh thần đoàn kết, tình đồng môn của gia đình Luật Khoa chúng ta. Sài Gòn, Huế, Cần Thơ muôn năm!


* Mỹ Hoa Đặng- cựu SVLK Cần Thơ

Xin chúc mừng buổi Hội ngộ LK được thành công tốt đẹp.

* Xuân Sơn Nguyễn - Cựu SVLK Sài Gòn
Rất tiếc Dạ Tiệc HNMT lần nầy, Xuân Sơn không tham dự được vì bận chuyện gia đình. Qua trang web luatkhoasanjose, nhìn thấy bạn bè vui, là mình vui theo. Chúc mừng Hội Ngộ Mùa Thu thành công.

* GS Quách Thị Nho - Đại Học LK Cần Thơ
Cám ơn Bình và Liễu đã gửi bài viết và toàn bộ hình ảnh về Hội Ngộ Mùa Thu LK Kỳ IV cho chúng tôi. Chúng tôi rất trân quí những tài liệu nầy.

* Lê Khanh
Thân gửi anh Ls Nguyễn Vạn Bình
Rất cám ơn anh Bình đã gửI cho chúng tôi xem bản tin và hình ảnh của buổi dạ tiệc Hội Ngộ Mùa Thu của GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALI. ngày 13-10-13 tại San Jose. Anh tổ chức thật giỏi nên thu hút được đông người tham dự. Hình ảnh cũng nhiều và sáng rõ.
Trong số khách tham dự, tôi nhận thấy có nhiều ngườI quen như anh chị Ls N.H. Thống, anh chị Gs Quách thị Nho, các chị Ls Trh Vân, PnDung, các anh Ls HcLong, NđPhương, anh chị Ls PtHương v.v. Tôi cũng muốn đi dự để hội ngộ các bạn LK cho vui. Luôn tiện để xem các hình của HộI LGVNCA mà anh yêu cầu tôi gửi, có được in vào cuốn Đặc San Luật Khoa năm 2013 của anh hay không?  Cuối cùng rất tiếc tôi không thể tham dự, như tôi đã từng thưa với anh, vì lớn tuổi nên tôi không thấy rõ đường khi lái xe về xa vào buổi tối. Sang năm để đi dự, chúng tôi thử ở lại San Jose một đêm xem sao..
Sáng kiến của anh Bình khi mặc trang phục luật sư ở miền Nam VN trước năm 1975, lúc ra chào quan khách, thật hay, vui, đẹp và có ý nghĩa. Tôi cũng còn giữ một cái áo luật sư đen giống như thế để làm kỷ niệm.
 Mong được sớm gặp lại anh chị vào dịp khác.

*Michelle Trần
Huệ Anh ơi! nếu mình nhớ không lầm thì năm nay là năm mình được xem hình nhiều nhất, tổng cộng có hơn 400 tấm hình, mà còn nói sẽ post thêm nữa. Chứng tỏ năm nay tình cảm của người tham dự HNMT đã tăng, nên mới nhiệt tình chụp hình. Hình rất rõ và đẹp nữa. Chúc mừng bạn, chúc mừng HNMT.

* Liệu Nguyễn (trích từ comment post on youtube)
Buổi hội ngộ mùa Thu Gia đình Luật Khoa năm nay diễn ra thật tốt đẹp, trong tinh thần thân ái.Tôi nhận ra được nhiều bạn cũ. Tiếc quá, tôi bận không đi dự được. Cám ơn anh Mỹ Lợi cho xem cuốn phim tường trình thật đầy đủ, rõ ràng.
Nguyễn Bá Liệu, niên khóa 1966-1972 Luật Khoa Saigon

* Vivian La - Boston
Em gái Huệ Anh cho chị Hai góp ý nghe: "năm sau có thực hiện video, đề nghị người thực hiện video post địa chỉ trang web luatkhoa và địa chỉ email lên video." Chị Hai đã có xem đoạn video chiếu về Hội Ngộ Mùa Thu trên đài SBTN. Xem xong, chị Hai chợt nghĩ, nếu có một cựu SV nào đó tình cờ xem được video nầy, muốn liên lạc với Hội, có biết địa chỉ hay số điện thoại để liên lạc đâu. Chia vui cùng em
.

* Thuy Nguyen
Thân gửi anh Bình,
Cám ơn anh Bình đã gửi về bài tường thuật và video clip của buổi Hội Ngộ Mùa Thu vừa qua. Anh Phương và tôi có mặt hôm ấy, nhưng vẫn thích đọc và xem lại những hình ảnh của buổi tiệc. Anh và Ban Tổ Chức làm việc quá hay. Chúng tôi ra về trong lòng thấy vui vì được một buổi chiểu đầy ý nghĩa và cười nói thỏa thích. Luôn tiện nhờ anh add email address của anh Nguyen Thuy Phuong vào danh sách email address dùm....
Thu Thuy & Nguyen Thuy Phuong

* An Nguyen
Anh NV Bình,
Rất cám ơn Anh đã gửi cho An các 'Hình ảnh và Video' về đêm Hội Ngộ
Luật Khoa Mùa Thu vừa qua. Các hình ảnh của Đêm Hội Ngộ quá đẹp, rất đáng ghi nhớ và đầy kỷ-niệm. An sẽ dành tháng 10 năm tới, không đi đâu cả, để tham dự Đêm Hội Ngộ LK thân-thiết của chúng ta.
Cám ơn Anh,
Nguyễn Văn An ( KQ )

* David Trần - cựu SVLK Cần Thơ
Rất cám ơn Huệ Anh đã gởi link các hình ảnh, video về Dạ Tiệc HNMT 2013.
Mỗi năm cuộc Hội Ngộ Gia Đình Luật Khoa càng lúc càng quy mô hơn, dặc  biệt sự hiện diện của các cựu sinh viên càng ngày càng đông hơn. Huệ Anh lúc nào cũng rất nhiệt tình với tổ chức. Chúc Huệ Anh và gia đình luôn luôn nhiều hạnh phúc và may mắn.
Mến, Nguyên & Huôi

* Nguyen Viet Dinh
Anh Bình thân,
Cám ơn đã gởi những hình ảnh của các anh chị em cựu sinh viên 3 trường Luật VN: Sài Gòn, Huế, Cần Thơ trong buổi đại hội vừa qua.
Rất tiệc vì bận đi xa nên không có cơ hội tham dự. Hẹn lần sau.
Trân trọng,
Nguyen Viet Dinh