Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Ban Tổ Chức họp mặt kỳ 3 và mừng sinh nhật cho 9 thành viên và thân hữu

Morgan Hill (Hội Ngộ Luật Khoa):  
29 thành viên và thân hữu của Ban Tổ Chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa đã tham dự phiên họp lần thứ 3 trong năm  tại tư gia của chị Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng vào 5 giờ 30 chiều ngày 16-07- 2011 vừa qua.
            Hiện diện trong buổi họp nầy, chúng tôi nhận thấy có các anh chị Trần An Bài & Lại Hà, Ngô Văn Tiệp & Lê Minh Chúc, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Trì Ngọc Bình & Mỹ Kim, Phạm Thanh Ðồng & Nguyễn Thị Bạch Yến, Lê Truật & Vũ thị Xuyến, Ngô Kỳ & Huệ Anh, Phạm Mạnh Tuấn & Dương thị Tiến, các anh Nguyễn Duy Tiếp, Nguyễn Toàn, Hà Ðình Huy, Ðoàn Phúc Hữu cùng các chị TrươngGia Vy, Trần Chiêu Hiền, Phan Xuân Hương , Nguyễn Thanh Hương và Nguyễn Thanh Thủy. Ngoài ra, chị Thái Hà và anh Lê Trung Tâm vì bận việc nên không tham dự được.
            Mở đầu là phần chụp hình các thành viên của Ban Tổ Chức gồm các ban Cố Vấn, Ban Ðiều Hành và Ban Báo Chí .
            Trong phần thảo luận, các thành viên đã được xem qua một số trang cùng trang bìa màu của đặc san Luật Khoa năm 2011, website của nhóm mới thực hiện (luatkhoasanjosesite), số lượng các giáo sư nhận lời tham dự, số người đã ghi danh tham dự v..v.
            Sau đó, một buổi tiệc mừng sinh nhật cho 9 thành viên và thân hữu có sinh nhật từ tháng 7 đến tháng 9 gồm có các anh Trần An Bài, Phạm Mạnh Tuấn, Lê Truật, Phạm Thanh Ðồng, Nguyễn Toàn, Châu Minh Hoàng cùng  các chị Lại Hà, Nguyễn Thanh Hương và Nguyễn Thanh Thủy.
            Dịp nầy, mọi thành viên của BTC cũng đã hợp ca các bài Luật Khoa Hành Khúc và Nhà Việt Nam .
            Buổi họp mặt đã qui tụ khá đầy đủ các thành viên trong Ban Tổ Chức được diễn ra  thật đầm ấm, vui nhộn và kết thúc vào 9 giờ 30 tối cùng ngày.

Kính mời quý vị xem đoạn video clip dưới đây để hiểu rỏ thêm về sinh hoạt của gia đình cựu sinh viên Luật Khoa San Jose, đồng thời chia vui với 9 thành viên trong ngày sinh nhật của các anh chị.