Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Ban Tổ Chức LK họp mặt lần thứ 2 và mừng sinh nhật cho 6 thành viên

San Jose ( Hội Ngộ Luật Khoa): Mười chín thành viên và thân hữu của Ban Tổ Chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Sàigòn - Huế - Cần Thơ Bắc California đã đến tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu để tham dự phiên họp lần thứ 2 trong năm 2011 và ăn mừng sinh nhật cho 6 thành viên vào 5 giờ chiều ngày 28-5-11 vừa qua.

Hiện diện trong buổi họp mặt nầy, chúng tôi nhận thấy có anh Nguyễn Duy Tiếp, các anh chị Ngô Văn Tiệp & Lê Minh Chúc, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Châu Minh Hoàng & Trịnh Thị Như Bằng, Ngô Kỳ & Quách Huệ Anh, Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Phạm Thanh Ðồng & Nguyễn Thị Bạch Yến, Lê Truật & Vũ Thị Xuyến, cùng các anh Nguyễn Toàn, Nguyễn Văn Hùng, Trì Ngọc Bình cùng chị Dương Thị Tiến. Ngoài ra, một số các anh chị vì bận việc nên đã vắng mặt gồm có các anh Trần An Bài, Ðoàn Phúc Hữu, Phạm Mạnh Tuấn, Lê Trung Tâm, Hà Ðình Huy, Nguyễn Hoàng và các chị Nguyễn Thanh Hương, Nguyễn Xuân Sơn, Trương Gia Vy, Thái Hà và Trần Chiêu Hiền, .

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình, trưởng ban tổ chức Hội Ngô Mùa Thu Luật Khoa đã giới thiệu đến các thành viên, luật sư Nguyễn Duy Tiếp, vị cố vấn của BTC..

Trong phần thảo luận, các thành viên đã đề cập đến các tiết mục:

    - Chọn chủ đề của ngày Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa San Jose Sài Gòn-Huế-Cần Thơ sẽ được tổ chức vào ngày 8-10-2011 tới đây là : Hội Ngộ Gia Ðình Luật Khoa năm 2011 Kỳ II., Chủ đề nầy sẽ được giữ liên tục cho lần hội ngộ sau nầy.

    - Ðồng ý phát hành đặc san Luật Khoa
    - Xem Mẫu Thiệp Mời và Vé Tham Dự

Dịp nầy, anh Trì Ngọc Bình, trưởng Ban Văn Nghệ cho biết ban nhạc năm nay sẽ rất hùng hậu gồm 5 người và đều là cựu sinh viên Luật Khoa. Về phần chủ đề của phần văn nghệ là: Nhớ về bạn cũ , trường xưa, về mùa Thu, về Sàigòn, Huế, Cần Thơ. Anh cho biết ban nhạc sẽ chu toàn trách nhiệm cho phần văn nghệ gồm hợp ca, đơn ca và dạ vũ . Anh cũng kêu gọi những cựu sinh viên Luật nào muốn giúp phần văn nghệ xin liên lạc với anh để anh sắp xếp. Chương trình tập dợt dự định vào đầu tháng 9 năm 2011.

Ban Tổ Chức cũng dự trù phiên họp kỳ tới là vào trung tuần tháng 7 tại tư gia của anh chị Châu Minh Hoàng & Như Bằng ở Morgan Hill, đồng thời cũng mừng sinh nhật cho các anh Trần An Bài, Châu Minh Hoàng, Phạm Thanh Ðồng, Phạm Mạnh Tuấn, Lê Quang Truật, Nguyễn Toàn và chị Thanh Hương.

Sau phần thảo luận, một buổi tiệc mừng sinh nhật cho 6 thành viên và thân hữu của BTC có ngày sinh trong tháng tư đến tháng sáu gồm có anh Ðoàn Phúc Hữu và các chị Mã Phương Liễu, Quách Huệ Anh, Vũ Thị Xuyến, Trưong Gia Vy và Phan Xuân Hương đã được diễn ra thật vui nhộn.

Buổi họp và tiệc mừng sinh nhật cho 6 thành viên của Ban Tổ Chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa đã được kết thúc vui vẻ vào 10 giờ tối cùng ngày sau khi các thành viên đã tập dợt hợp ca bài Nhà Việt Nam cho ngày hội ngộ./.


Thân mời quý anh, chị xem đoạn video clip dưới đây, để cùng chia sẻ niềm vui, mừng ngày birthday cho 6 thành viên.