Home‎ > ‎Sinh Hoạt 1‎ > ‎

Ngày 13.07.2013 - Họp Mặt kỳ 3 & mừng Sinh Nhật tháng 7, 8. 9

Morgan Hill ( Gia đình Luật Khoa BC ):  
21 thành viên của Ban Ðiều Hành của Gia Ðình Luật Khoa Bắc Cali. và đặc biệt có sự hiện diện của chị Trần Kim Châu, cựu sinh viên Luật Sàigòn niên khoá 70 -74 đến từ Úc Châu đã đến tham dự buổi họp đệ tam cá nguyệt của BTC Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa tại tư gia của anh chị Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng vào 5 giờ 30 chiều ngày 13-10-2013 vừa qua. 

            Chúng tôi ghi nhận những người đến tham dự gồm có các anh chị Nguyễn Toàn & Dương Bích Trâm,  Nguyễn Mạnh Hùng & Mai Lê Hạnh, Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, Phạm Thanh Ðồng & Nguyễn Bạch Yến, Ngô Kỳ & Quách Huệ Anh , Nguyễn Hoàng & Trần Chiêu Hiền , Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến , các anh Hà Kim Tinh, Lê Quang Truật , các chị  Nguyễn Xuân Sơn, Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương và Trần Kim Châu.

            Một số các thành viên thuộc Ban Cố Vấn gồm có các anh chị Trần An Bài & Lại Hà, Ngô Văn Tiệp & Lê Minh Chúc, Nguyễn Duy Tiếp cùng các thành viên thuộc Ban Ðiều Hành gồm có các anh chị Trì Ngọc Bình & Phan Mỹ Kim, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Ðoàn Phúc Hữu, các anh  Lê Trung Tâm, Hà Ðình Huy  và  các chị Trương Gia Vy, Thài Hà vì bận việc nên đã vắng mặt.

            Mở đầu là phần chụp hình các thành viên trong Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. để đăng vào Đặc San Luật Khoa năm 2013 .

            Sau đó, anh Nguyễn Vạn Bình đã trình ra bản thảo của Đặc San Luật Khoa để các các anh chị xem qua . Anh Bình kêu gọi các thành viên cố gắng đóng góp bài vở và xin quảng cáo cho đặc san. Anh hy vọng đặc san năm nay sẽ  phong phú hơn mọi năm với các tài liệu, hình ảnh và bài víết giá trị .

            Tiếp đến, chị Quách HuệAnh đã trình mọi người xem qua hình bìa màu của Đặc San Luật Khoa cùng Thiệp Mời và Vé tham dự cho buổi Hội Ngộ Mùa Thu sẽ được diễn ra vào ngày 13-10-2013 tới đây.

            Dịp nầy, anh Nguyễn Mạnh Hùng đã yêu cầu mọi người ghi tên đóng góp vào phần văn nghệ. Anh Hùng cũng nêu ra câu hỏi là các ca sĩ thân hữu giúp vui trong phần văn nghệ có phải mua vé tham dự hay không ?  Các thành viên trong phiên họp biểu quyết là vì tài chánh eo hẹp của BTC nên các ca sĩ thân hữu tại địa phương  hay MC cho buổi tiệc cũng cần mua vé tham dự . Anh Hùng cũng yêu cầu nếu được nên làm một họat cảnh hay kịch ngắn trong phần trình diễn văn nghệ. Về  hai buổi tập dợt văn nghệ sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới đây.

            Trong phần linh tinh, mọi người đểu đồng ý sẽ đến tham dự buổi cầu nguyện cho thân phụ của anh Trần An Bài là cụ Giuse Trần Ruy Dương vừa qua đời vào 7 giờ 30 tối ngày thứ sáu 19-7-2013, tại nhà thờ Our Lady of Refugee tọa lạc 2165 Lucretia Ave, San Jose hoặc vào 11 giờ sáng ngày thứ bảy 20-7-2013 cũng tại địa điểm nêu trên.

            Sau cùng là  phần cắt bánh mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào các thàng 7,8,9 gồm có: các anh Phạm Mạnh Tuấn, Phạm Thanh Đồng, Lê Quang Truật, Nguyễn Toàn, Châu Minh Hoàng và các chị Mai Lê Hạnh, Nguyễn Thanh Hương.

            Buổi họp diễn ra một cách vui vẻ đã được kết thúc vào 9 giờ 30 tối cùng ngày.

  Mời click vào link dưới đây để  hình ảnh 

HÌNH ẢNH HỌP MẶT KỲ 3