Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

VIDEO GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALIFORNIA 2010-2019

Trong phiên họp của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali tại tư gia cùa anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào ngày 15 tháng 09-2018 vừa qua, một số thành viên của GĐLKBC đã tham dự buổi họp,  có dịp xem qua cuốn DVD ghi lại những sinh hoạt của GĐLKBC (2010 - 2017) do chị Quách Huệ Anh thực hiện.

Ghi chú: Video vừa được update vào ngày 25.08.2020 ghi lại đúng 10 năm sinh hoạt của Gia Đình Luật Khoa
(2010 -2019).

by QuachHueAnh


PS: để xem Video hình ảnh được rõ nét hơn, xin quý anh chị chỉnh lại phần SETTING của video.

             1. click Icon Setting

            2. click Quality

            3. select 1080pHD


********

Khi xem qua cuốn DVD, khách quan và công tâm phải nhận rằng chị Quách Huệ Anh đã tốn rất nhiều thì giờ khoảng gần 1 năm công sức, cộng thêm lòng nhiệt thành đã làm nên một cuốn DVD giới thiệu về Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali thật giá trị. Cuốn DVD đã cho người xem hiểu rõ hơn về những sinh hoạt của GĐLKBC trãi dài 10 năm qua từ năm 2010 đến năm 2019. Cuốn DVD chắc chắn làm người xem, đặc biệt là các giáo sư, các cựu sinh viên Luật Khoa của ba trường đại học Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ yêu thích. Riêng các thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali cũng cảm thấy được hãnh diện về cuốn DVD nầy.

Nội dung của cuốn DVD đã cho người xem biết qua về thời gian thành lập, mục đích, danh xưng, cơ cấu tổ chức, danh tánh của các vị Cố Vấn cùng các thành viên trong Ban Điều Hành, hình ảnh và video của 10 lần Đại Hội Mùa Thu Luật Khoa từ năm 2010 đến năm 2019 cùng những sinh hoạt như mừng sinh nhật cho các thành viên, kỷ niệm ngày cưới, đón xuân, du ngoạn v.v..

Khi xem qua 10 lần đại hội Mùa Thu Luật Khoa với những chủ đề khác nhau như: Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa, Tình Đồng Môn, Vinh Danh Người Phụ Nữ VN, Mừng 5 Năm Hoạt Động, 40 năm Xa Xứ và Mái Trường Luật Thân Yêu, Nhớ về trường Luật- Ghi Ơn các Giáo Sư, Tình Đồng Môn, Trường Luật và Nền Tư Pháp của VNCH, Kỷ Niệm 10 Năm Sinh Hoạt của GĐLK Bắc Cali., đều ghi lại những bài phát biểu ý nghĩa cùng những màn hợp ca, nhạc cảnh Cô Gái Việt và Ghé Bến Sàigòn, nhạc cảnh Luật Khoa VN, nhạc cảnh Còn Gặp Nhau, Nhà Việt Nam, thật vui tươi và giá trị.

Cuốn DVD ghi lại ngoài lời phát biểu của anh Nguyễn Vạn Bình, trưởng Ban Điều Hành còn có sự phát biểu của Ban Cố Vấn gồm có giáo sư Quách Thị Nho, thẩm phán Trần An Bài, Ls Ngô Văn Tiệp, Ls Nguyễn Duy Tiếp. Về phía Giáo Sư tham dự Dạ Tiệc thì có Gs. Nguyễn Văn Canh, Gs Tạ Văn Tài... cùng của đại diện các sinh viên của ba trường Luật Sài Gòn, Huế và Cần Thơ. Tất cả những lời phát biểu đều làm các cựu sinh viên Luật gợi nhớ đến những kỷ niệm đáng yêu, đáng nhớ khi chúng ta còn dưới mái trường Luật trước đây tại quê nhà.


Đặc biệt, thêm vào đó, lời cảm tạ của phu nhân giáo sư Nguyễn Quang Quýnh với lời lẽ thật cảm động, cùng lời phát biểu  của các Ls Đoàn Thanh Liêm, Đào Ngọc Thuỵ, Đào Thị Tuyền thuộc Hội Ái Hữu Luật Khoa ở Nam Cali... đều nói lên sự khen ngợi, vui thích khi đến dự Hội Ngộ Mùa Thu của GĐLKBC của chúng ta.

Cuốn DVD đã giới thiệu hai nhạc phẩm: “Luật Khoa Hành Khúc” của Ls Võ Văn Dinh, cựu chủ tịch Hội Ái Hữu Luật Khoa ở Nam California  và nhạc phẩm “Hội Ngộ Mùa Thu” của anh Hà Kim Tinh, cựu sinh viên LK Cần Thơ, một thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. dùng làm nhạc đệm thật hay, ý nghĩa và hùng tráng.

Cuốn DVD cũng nói lên tình thầy trò, tình đồng môn giữa các cựu sinh viên Luật Khoa, tình thân thiết đáng yêu và sự cộng tác làm việc chân tình của các thành viên trong Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali.

Tóm lại, qua 10 cuốn Đặc San Luật Khoa gồm nhiều bài vở giá trị, nhiều hình ảnh của các vị giáo sư, hình ảnh của nhiều cựu sinh viên luật khoa, cùng với website:www.luatkhoasanjose.com phong phú gồm nhiều tin tức, bài vở, hình ảnh, video và nay với cuốn DVD giới thiệu về Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali  càng làm tăng lòng quí mến của các vị  giáo sư và nhiều cựu sinh viên Luật Khoa của ba trường Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ.


Thay mặt cho Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali., tôi thành thật ngợi khen và cám ơn chị Quách Huệ Anh đã đóng góp việc làm thật quí báu, hữu ích và đem lại vinh dự cho Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali của chúng ta./.

NGUYỄN VẠN BÌNH