Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 30.07.2017 Mừng Sinh Nhật Tháng 7,8,9

GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALI HỌP MẶT
VÀ MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN

  CÓ NGÀY SINH THÁNG 7,8,9 - 2017
      ___________________

San Jose (GĐLKBC):  29 người gồm các thành viên của  Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến tham dự buổi họp về việc tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VIII vào ngày Chúa Nhật 08.10.2017, và mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh nhật vào các tháng 7,8,9 tại tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào 5 giờ chiều ngày Chủ Nhật 30-7-2017 vừa qua.

                anh Trưởng Ban Nguyễn Vạn Bình giới thiệu tên mọi người hiện diện trong buổi họp.

Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương, Ts Trần An Bài cùng phu nhân Lại Thị Mạnh Hà, Ls Ngô Văn Tiệp cùng phu nhân Lê Minh Chúc. Các anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Phạm Thanh Đồng & Nguyễn Bạch Yến, Huỳnh Quang Khải & Nguyễn Thị Phương, Phạm Bách Phi & Nguyễn Ngọc Dung, Ngô Bỉnh Kỳ & Quách Huệ Anh, Lê Kha & Trần Mai Hương, Nguyễn Đình Dũng & Nguyễn Thị Mậu Quế, Hà Kim Tinh & Nguyễn Ngọc Mai, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, cùng các anh Lê Đình Cai, Phạm Quang, và các chị Dương Thị Tiến, Dương Bích Trâm, Nguyễn Thanh Hương.  Một số các thành viên khác vì bận việc nên không đến dự.Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình ngỏ lời cám ơn mọi người đến tham dự và giới thiệu tên của các tân thành viên gồm có các anh chị Nguyễn Đình Dũng, cựu sinh viên Luật Khoa Huế & Nguyễn Thị Mậu Quế và anh chị Lê Kha & Trần Mai Hương, cựu sinh viên Luật Khoa Sàigòn đến với mọi người.
       

Sau đó, anh chị Bình & Liễu đã mời mọi người dùng cơm chiều gồm các món ăn khai vị và cơm tấm bì sườn,
hoặc cơm tấm bì gà.

Tiếp đến, anh Bình đã phân phối Thiệp Mời và Vé Tham Dự Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu đến các thành viên. Anh cũng cho mọi người xem qua 118 trang của Đặc San Luật Khoa 2017đã được layout.
      

Kế tiếp,
mọi người đã thảo luận về Nhạc cảnh: Còn Gặp Nhau do anh Nguyễn Vạn Bình biên soạn dựa vào bài ca “Còn Gặp Nhau” được sáng tác bởi Tác Giả Hàn Thư Sinh -Tiến sĩ  Trần An Bài - ,
với sự góp mặt hơn 30 thành viên của GĐLK Bắc Cali.

Dịp nầy, Ban Văn Nghệ cho biết chủ đề văn nghệ năm nay là Luật Khoa và Mùa Thu và cho biết sẽ sớm ra thông báo để mọi người ghi danh bài ca và cho biết ngày tập dợt văn nghệ sẽ vào cuối tháng 9 năm 2017.
        

P
hần mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào các tháng 7,8,9 trong buổi họp hôm nay, gồm có: các anh Trần An Bài, Châu Minh Hoàng, Phạm Thanh Đồng, Phạm Quang, Lê Kha cùng các chị Lại Thị Mạnh Hà, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thanh Hương và hai chị Dương Bích Trâm đại diện cho anh Nguyễn Toàn đã qua đời cùng chị Dương Thị Tiến thay mặt cho anh Phạm Mạnh Tuấn bận việc vắng mặt.Trước khi mọi người cắt bánh sinh nhật, chị Dương Bích Trâm cho biết chị rất xúc động và cảm tạ về những sự thăm hỏi, an ủi  từ các thành viên của GĐLKBC trước sự ra đi của phu quân của chị là anh Nguyễn Toàn vào ngày 1-6-2017 vừa qua. Chị cho biết chị rất buồn và cô đơn vì đã mất đi người bạn đời đã gần 54 năm chung sống hạnh phúc. Nhưng nhờ những ưu ái thăm hỏi của các anh chị trong GĐLKBC đã nói lên tình đồng môn đậm đà và phần nào đã làm ấm lòng chị. Chị cho biết là sẽ tiếp tục sinh hoạt với GĐLKBC và xem đây như là một mái gia đình thứ hai của chị.

Image may contain: dessert and food


Sau đó, mọi người đã đồng ca bài Happy Birthday chúc mừng đến 10 thành viên.
          

Buổi họp mặt diễn ra thật vui và được kết thúc vào 8 giờ 30 tối cùng ngày ./.

**********************

Kính Mời quý vị thưởng thức buổi sinh hoạt của Gia Đình Luật Khoa qua video

by QuachHueAnh