Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 24-07-2016 Họp Mặt Lần 3 & Mừng Sinh Nhật tháng 7,8,9

HỌP MẶT VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGỘ MÙA THU KỲ VII
VÀ MỪNG SINH NHẬT CHO MỘT SỐ THÀNH VIÊN THÁNG 7, 8, 9
 

San Jose ( GĐLKBC): Mặc dầu thời tiết rất nóng với 90o F, 32 thành viên của GĐLKBC đã đến dự buổi họp bàn về việc tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VII và mừng sinh nhật cho một số thành viên có ngày sinh vào các tháng 7,8,9 tại nhà của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào 1 giờ trưa ngày 24-7-2016 vừa qua.


Chúng tôi nhận thấy có: Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương và các anh chị; Ngô Văn Tiệp, Lê Minh Chúc,  Nguyễn Vạn Bình, Mã Phương Liễu, Châu Minh Hoàng,Trịnh Như Bằng, Phạm Mạnh Tuấn, Dương Thị Tiến, Ngô Bỉnh Kỳ, Quách Huệ Anh, Nguyễn Hoàng,Trần Chiêu Hiền, Nguyên Trung, Cao Ánh Nguyệt, Phạm Bách Phi, Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Toàn, Dương Bích Trâm, Nguyễn Xuân Sơn, Phạm Quang, Lê Quang Truật, Vũ thị Xuyến, Hà Kim Tinh, Nguyễn Thanh Hương, Phạm Thanh Đồng, Nguyễn Bạch Yến, Hùynh Quang Khải, Nguyễn Thị Phương, Wilson Fang, Nguyễn Thu Hà.

 Mở đầu, toàn thể các thành viên của GĐLKBC đã dùng bửa cơm trưa với các món ăn VN do chị đầu bếp Mã Phương Liễu đảm nhận. Trong lúc dùng cơm trưa, mọi người đã trò chuyện thật thân tình và vui nhộn .

Sau đó, vào 2 giờ trưa, mọi người đã bước vào phiên họp bàn về việc tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VII sẽ diễn ra vào ngày 2-10-2016 tới đây.

Anh Nguyễn Vạn Bình đã phân phối các Thiệp Mời đến các thành viên để mời các đồng môn và thân hữu tham dự. Anh Bình cho biết, chủ để của Hội Ngộ năm nay là "Nhớ Về Trường Luật và Ghi Ơn Các Giáo Sư" , nên BTC đã mời một số các giáo sư tham dự. Trong dịp Hội Ngộ lần nầy, BTC sẽ làm các tấm Plaque để kính tặng các giáo sư làm quà lưu niệm.


Dịp nầy, anh Bình  đã cho các thành viên xem qua khoảng 100 trang của Đặc San Luật Khoa . Anh cho biết, nội dung của đặc san lần nầy có hình ảnh của nhiều vị giáo sư, danh sách tên của 110 vị giáo sư của cả ba trường Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ. Ngoài ra, cũng có những  bài  viết  của các giáo sư và của một số tác giả nói về những kỷ niệm đáng nhớ với các giáo sư đã qua đời. Ngoài ra, cũng có thêm nhiều hình ành của các cựu sinh viên Luật Khoa các nơi và nhiều bài viết tham luận, thơ, hồi ký, tùy bút giá trị.


Sau đó, mọi người đã bàn về việc phân chia nhiệm vụ cho các thành viên trong ngày Hội Ngộ:  Phần MC sẽ do anh Phạm Mạnh Tuấn, chị Cao Ánh Nguyệt lo. Anh Huỳnh Quang Khải và chị Nguyễn Thanh Hương sẽ lo phần xướng danh các cựu sinh viên LK tham dự . Anh Châu Minh Hoàng sẽ lo phần tiếp tân. Sau đó, mọi người cùng bàn thảo về vai trò của mỗi người trong nhạc cảnh Luật Khoa Việt Nam.

         

Tiếp đến, mọi người đã bàn thảo về chương trình văn nghệ. Anh Bình đã thông báo đến các thành viên là phần đệm nhạc sẽ do nhạc sĩ Vũ Huân đảm trách. Phần âm thanh sẽ do anh Duy Văn lo. Các anh Hà Kim Tinh, Phạm Quang lo phần sắp xếp chương trình. MC phần văn nghệ sẽ do anh Phạm Bách Phi và chị Thái Hà đảm nhận.

Sau đó, phần cắt bánh mừng sinh nhật cho 9 thành viên có ngày sinh vào các tháng 7,8,9 gồm có các chị Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Thanh Hương và các anh Wilson Fang, Phạm Thanh Đồng, Phạm Mạnh Tuấn, Châu Minh Hoàng, Lê Quang Truật và Nguyễn Toàn.

Buổi họp mặt đã diễn ra thật vui và kết thúc vào 5 giờ chiều cùng ngày ..


Thân m
ời quý vị thưởng thức video dưới đây, thu lại quang cảnh trong buổi họp mặt.


by QuachHueAnh