Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 24.05.2015 Họp Mặt Lần 2 & Mừng Sinh Nhật tháng 4,5,6

BUỔI HỌP BÀN VỀ VIỆC

TỔ CHỨC HỘI NGỘ MÙA THU KỲ VI

VÀ MỪNG SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN


San Jose ( GĐLKBC): 32 thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến tham dự phiên họp bàn về việc tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu LK Kỳ VI và mừng sinh nhật cho một số thành viên tại tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào 4 giờ chiều ngày 24-5-2015 vừa qua.

Trong thành phần của Gia Đình LKBC, chúng tôi nhận thấy có Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương, các anh chị Ngô Văn Tiệp & Lê Minh Chúc,  Trần An Bài & Lại Hà , Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Nguyễn Mạnh Hùng & Mai Lệ Hạnh, Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến, Ngô Bỉnh Kỳ & Quách Huệ Anh, Nguyễn Toàn & Dương Bích Trâm, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Lê Quang Truật & Vũ Thị Xuyến, Phạm Bách Phi & Nguyễn Ngọc Dun , Wilson Fang & Nguyễn Thu Hà, Phạm Thanh Đồng & Nguyễn Bạch Yến, Huỳnh Quang Khải & Nguyễn Thị Phương, anh  Hà Kim Tinh và các chị Nguyễn Xuân Sơn, Phan Xuân Hương, Trương Gia Vy.


Trước khi vào phiên họp, các thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali.đã chụp hình lưu niệm. Đặc biệt là hầu hết mọi người đã mặc áo thung trắng với logo của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. được in trên áo đã biểu lộ tình đoàn kết, sự trẻ trung nên trông rất đẹp mắt.Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình thay mặt Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã cám ơn mọi người đã đến tham dự buổi họp và giới thiệu hai thành viên mới gia nhập vào Ban Điều Hành là anh chị Huỳnh Quang Khải & Nguyễn Thị Phương.

Bàn về việc tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VI, anh Bình cho biết chủ đề cho buổi Hội Ngộ năm nay là : "40 Năm Xa Xứ Và Mái Trường Luật". Mọi người đã đồng ý chủ đề nầy.

Dịp nầy, nhạc cảnh Ghé Bến Sàigòn do anh Bình soạn thảo đã được đem ra thảo luận cùng chọn vai trò thích hợp cho mỗi thành viên .

Chị Quách Huệ Anh đã cho mọi người xem qua bìa mầu của Đặc San và mẫu  Thiệp Mời.


Sau cùng là  phần cắt bánh mừng sinh nhật cho các anh chị có tháng sinh vào các tháng 4,5,6 gồm có Gs Quách Thị Nho , anh Nguyễn Mạnh Hùng, các chị Mã Phương Liễu, Quách HuệAnh, Vũ Thị Xuyến , Dương Bích Trâm, Phan Xuân Hương và Trương Gia Vy .


Buổi họp mặt đã diễn ra thật vui vẻ, đầy tiếng cười được chấm dứt vào 8 giờ tối cùng ngày.


by QuachHueAnh