Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 19.02.2017 GĐLK BẮC CA. HỌP MẶT TÂN NIÊN ĐINH DẬU

San Jose (GĐLKBC): 
38 người gồm các thành viên và thân hữu của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến tham dự Tận Niên Xuân Đinh Dậu 2017 tại  nhà hàng Ánh Hồng, San Jose vào 6 giờ chiều ngày chủ nhật 19-2-2017 vừa qua.


Trong thành phần tham dự, chúng tôi nhận thấy có cụ bà Mã Sanh Nhơn, Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương, Ts Trần An Bài cùng phu nhân Lại Hà, Ls Ngô Văn Tiệp cùng phu nhân Lê Minh Chúc, các anh Nguyễn Vạn Bình, Phạm Mạnh Tuấn, Nguyễn Toàn, Lê Quang Truật, Châu Minh Hoàng, Phạm Thanh Đồng, Huỳnh Quang Khải, Phạm Bách Phi, Nguyễn Hoàng, Ngô Bỉnh Kỳ, Hà Kim Tinh, Wilson Fang, Bs Võ Tá Đồng cùng phu nhân, Gs Lê Đình Cai cùng phu nhân cùng các chị Mã Phương Liễu, Dương Thị Tiến, Quách Huệ Anh, Trần Chiêu Hiền, Nguyễn Thu Hà, Nguyễn Xuân Sơn, Nguyễn Ngọc Mai, Trịnh Như Bằng, Nguyễn Bạch Yến, Nguyễn Thị Phương, Nguyễn Ngọc Dung, Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương, Vũ Thị Xuyến và Dương Bích Trâm.
                                                                     

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình ngỏ lời cám ơn mọi người đến tham dự gồm có Ban Cố Vấn, Ban Điều Hành cùng các thân hữu. Anh Bình cho biết dù Tết đã qua, nhưng mùa Xuân vẫn còn. Tuần vừa qua, một số thành viên của GĐLKBC đã xuống dự tiệc mừng Xuân do Hội Ái Hữu Luật Khoa VN tại Nam Cali tổ chức. Buổi tiệc qui tụ đông đảo các cựu sinh viên Luật  cũng như những buổi Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa của GĐLKBC tổ chức. Đó là điều vui mừng cho đại gia đình Luật Khoa của chúng ta.
Nhân dịp đầu năm, anh Bình kính chúc tất cả mọi người được hưởng một năm mới dồi dào sức khoẻ và được mọi sự tốt đẹp.
Kế đến, anh Phạm Bách Phi đã cùng mọi người đồng ca bài Ly Rượu Mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương trước khi nhập tiệc.

Thực đơn của buổi tiệc gồm bò 7 món, cá nướng, chả ốc và rượu vang.


Dịp nầy, GĐLKBC cũng cắt bánh mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh nhật vào các tháng 1,2,3 gồm có các anh Ngô Văn Tiệp, Nguyễn Hữu Trương, Hà Kim Tinh, Phạm Bách Phi, Huỳnh Quang Khải, Ngô Bỉnh Kỳ và các chị Lê Minh Chúc, Nguyễn Bạch Yến.


Trong niềm vui đầu năm, mọi người cũng được phân phát 1 tấm vé số cạo và 1 trái quít. Hai thân hữu là chị Lợi và chị Lê Đình Cai mừng hụt vì suýt trúng được 500 mỹ kim.


  Mời thưởng thức video

by QuachHueAnh