Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 18.11.2018 Mừng Sinh Nhật tháng 10,11,12

_________________________________________________________


Milpitas (GĐLKBC
):  32 người đã đến dự buổi họp của GĐLKBC tại tư gia của anh chị Nguyễn Đình Dũng & Nguyễn Mậu Quế ở Milpitas, California  vào 12 giờ trưa ngày chủ nhật 18-11-2018 vừa qua.

Chúng tôi nhận thấy có các anh chị Trần An Bài & Lại Thị Hà,  Ngô Văn Tiệp & Lê Minh Chúc, Nguyễn Đình Dũng & Nguyễn Mậu Quế , Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Lê Đình Cai & Võ Thị Hạ, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, Ngô Bỉnh Kỳ & Quách Huệ Anh, Phạm Bách Phi & Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Hoàng & Trần Chiêu Hiền, Huỳnh Văn Xồi & Hồ Tô Hà, Huỳnh Minh Quang & Võ Ngọc Hòa, anh Hà Kim Tinh, các chị Dương Bích Trâm, Trần Mai Hương , Nguyễn Thanh Hương và hai thân hữu là anh chị Ls Nguyễn Viết Đĩnh & chị Kim.


có hơn phân nửa số người tham dự tiệc chưa đến trong thời gian chúng tôi chụp hình

Từ trái: Anh chị Nguyễn Đình Dũng & Mậu Quế (chủ nhà)
Anh Chị Ls Nguyễn Viết Đĩnh & Kim - Anh Chị Gs Lê Văn Cai &Võ T. Hạ

Mở đầu, anh Bình ngỏ lời cám ơn anh chị Nguyễn Đình Dũng & Nguyễn Mậu Quế đã cho mượn địa điểm họp cùng lo thức ăn cho buổi họp. Anh Bình cám ơn mọi người đã đến dự phiên họp nhằm đúc kết tài chánh, rút ưu và khuyết điểm của dạ tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa kỳ IX vừa qua và cũng để mừng sinh nhật cho 12 thành viên có ngày sinh vào các tháng 10.11.12.  Dịp nầy, anh Bình đã giới thiệu anh chị Ls Nguyễn Viết Đĩnh & Kim lần đầu đến dự phiên họp và sau đó giới thiệu tên từng thành viên của GĐLKBC.

Tiếp đến, chị Dương Thị Tiến đã báo cáo tình trạng thu, chi của buổi Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ IX được tổ chức vào ngày 7-10-2018 vừa qua.

Bàn về ưu và khuyết điểm của buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Luật Khoa Kỳ IX, lần lượt một số người đã  đưa ra các lời nhận xét như sau:

* Ls Nguyễn Viết Đĩnh cho biết BTC đã tổ chức rất bài bản, có kinh nghiệm ngay trong các phần nghi lễ khai mạc, xướng danh quan khách và các cựu sinh viên Luật. Phần phát biểu của các diễn giả rất xúc tích, cô đọng, ban nhạc chơi hay và nhất là nhạc cảnh Nhà Việt Nam rất ý nghĩa. Tuy có khuyết điểm về âm thanh lúc khởi đầu.

*Anh Huỳnh Văn Xồi cho rằng nhạc cảnh Nhà VN rất hay, anh hân hạnh được đóng một vai trong đó. Các thành viên mặc sắc phục đúng với vai trò của mình. Chị Quế trong sắc phục nữ quân nhân TQLC rất hào hùng. Chỉ thiếu vai trò người nông dân.

*Anh Trần An Bài cho rằng các diễn viên trong nhạc cảnh diễn xuất rất hay, nhất là các vai linh mục, bà sơ, hòa thượng, sư cô.

* Chị Dương Thị Tiến cho rằng mọi người trong phần trang phục nhớ chọn quần áo phù hợp với vai trò của mình sẽ giúp nhạc cảnh càng hay hơn.

* Anh Lê Đình Cai cho rằng nhạc cảnh Nhà VN biểu lộ sự đoàn kết mọi tầng lớp của người dân Việt. Anh hy vọng chúng ta cần mời thêm thành viên của các hội đoàn bạn tham dự cho đông đảo hơn.

* Chị Trần Chiêu Hiền cho rằng BTC chúng ta cần sắp xếp giờ khai mạc sớm hơn để quan khách có thể dùng cơm sớm.

*Anh Nguyên Trung lưu ý BTC phải quan tâm đến phần âm thanh trong buổi tiệc.

* Chị Mã Phương Liễu khuyên BTC cần lưu ý các phó nhòm không phải thành viên của GĐLKBC phải chụp hình nhanh chóng và dành chỗ ưu tiên cho ban nhiếp ảnh của BTC làm việc.

* Anh Phạm Mạnh Tuấn cho rằng phần quan khách dùng cơm vào 7PM thì không đến nổi trể lắm.

* Chị Cao Ánh Nguyệt cho rằng BTC cố gắng khai mạc sớm, tuy nhiên phần mang thức ăn ra cho quan khách phải sau phần phát biểu của các diễn giả.

Sau đó, mọi người đã dùng cơm trưa do anh chị Dũng & Quế đảm nhận gồm nhiều món ăn rất ngon.

Tiếp đến, mọi người đã ca bài Happy Birthday và cắt bánh mừng sinh nhật cho 11 thành viên có ngày sinh vào các tháng 10,11,12 gồm có các anh chị:
Dương Thị Tiến, Trần Mai Hương, Trịnh Như Bằng, Nguyễn Mậu Quế, Võ Ngọc Hòa, Trần Chiêu Hiền, Hồ Tô Hà , Nguyễn Ngọc Dung và các anh Nguyễn Đình Dũng, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Vạn Bình.
Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali thành thật cám ơn anh chị Dũng & Quế cùng các con gái và rể của anh Dũng đã sắp đặt chu đáo để buổi họp mặt rất thành công và vui vẻ.

Buổi họp diễn ra thật vui vẻ, kết thúc vào 4 giờ chiều cùng ngày sau màn các thành viên của GĐLKBC hát Karaoke rất hay qua các bài tình ca lãng mạn./.

Kính mời quý vị click vào link dưới đây để thưởng thức video

VIDEO HỌP MẶT CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 10-11-12-2018