Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 12.02.2017 Đại Hội Nam Cali.

ĐẠI HỘI LUẬT KHOA

MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017 TẠI NAM CALIFORNIA


Santa Ana, Nam Cali (Ý Dân - Nguyễn Vạn Bình): Khoảng 260 người gồm các cựu thẩm phán, luật sư, sinh viên Luật Khoa và thân hữu đã đến tham dự Đại Hội Luật Khoa Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 do Hội Ái Hữu Luật Khoa Việt Nam tổ chức tại nhà hàng Majesty, Santa Ana , Nam Cali . vào 7 giờ  tối ngày chủ nhật 12-2-2017 vừa qua.

           Trong thành phần khách tham dự, chúng tôi nhận thấy có Ls Hoàng Thị Châu Qui, Ls Võ Văn Dinh cùng phu nhân, Ls Trần Thị Cẩm, Ls Nguyễn Tuyết Mai cùng phu quân, Ls Hoàng Thị Thân, Ls Nguyễn Thị Qúi, Ls Nguyễn Đình Sơn cùng phu nhân, Ls Đào Thị Tuyền, Ls Lê Công Tâm, Ls Nguyễn Minh Hiển cùng phu nhân, Ls Đào Ngọc Thụy cùng phu quân, Ls Nguyễn Hồng Nhuận cùng phu nhân, Ls Đỗ Đức Hậu, Ls Đỗ Xuân Hiệp cùng phu nhân, Ls Nghiêm Thục Nhàn, Ls Kristen Lê Công, Ls Nguyễn Hữu Công cùng phu nhân, Ls Đỗ Xuân Hòa cùng phu nhân, Ls Vũ Thị Oanh cùng phu quân LK Trần Nguyên Cường, Ls Vũ Thị Tiến cùng phu quân, Ls Phạm Ngọc Tuyết cùng phu quân, Ls Lưu Quang, Ls Nguyễn Đình Tuấn , LK Nguyễn Mạnh Tùng cùng phu nhân, LK Đỗ Duy Hoà cùng phu nhân, Ls Trần Đình Định, Ls Phạm Phú An, Ls Trần Văn Du, Ls Quản Hồng Hạnh, Ls Dương Vân Thu, Ls Trình Phố, Thẩm phán Phạm Văn Hàm cùng phu nhân,TP Nguyễn Quốc Chân và LK Thanh Mai,TP Nguyễn Hữu Thuỵ, Chánh án Hoàng Tuấn Lộc cùng các LK Nguyễn Hào, Vũ Hữu Trường cùng phu nhân, Natalie Bạch cùng phu quân, Phạm Văn Khải cùng phu nhân, Đoàn Lan cùng phu quân Bs Dũng, Bích  Hà cùng phu quân Bs Bữu Chung, Lê Chánh, Vĩnh Phó, Lê Quang Thành cùng phu nhân, chị Catherine Ngọc Tô v.v. Từ  phương xa về tham dự, chúng tôi nhận thấy có Ls Cẩn Du đến từ New York. Ls Nguyễn Tiến Đạt cùng phu nhân và Ls Nguyễn Thị Chính đến từ Houston Texas. Từ Bắc Cali. có thẩm phán Nguyễn Công Đàn, Ls Nguyễn Thuý Phương cùng phu nhân. Từ Dallas, Texas có anh chị Lê Tích Sơn. Từ San Jose, có phái đoàn Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. gồm có Ls Ngô Văn Tiệp cùng phu nhân, anh  chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, anh chị Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến cùng nhiều quan khách gồm có bà Phạm Nam Sách, chị Như Hão v.v..

Đại hội được khai mạc vào 7 giờ tối với nghi thức chào quốc kỳ Mỹ -Việt và một phút mặc niệm. Ls Kristen Lê Công đã hát quốc ca Hoa Kỳ và sau đó mọi người đồng ca bài quốc ca VNCH. Với nghi thức khai mạc trang nghiêm cùng với trang phục xinh đẹp qua những chiếc áo dài đồng phục màu xanh dương của các chị đã làm cử toạ hết sức khen ngợi.


Sau phút mặc niệm ghi ơn các vị anh hùng dân tộc có công dựng nước và giữ nước cùng các chiến sĩ và đồng bào đã hy sinh vì chính nghĩa quốc gia, các thành viên của Hội Ái Hữu Luật Khoa đã đồng ca hai nhạc phẩm Việt Nam,Việt Nam của nhạc sĩ Phạm Duy và Ly Rượu Mừng của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. Trong lúc hợp ca bài Ly Rượu Mừng thì có một tràng pháo nỗ rang đón Xuân trước cửa nhà hàng. Có thể nói đây là điểm son của buổi tiệc qua màn trình diễn hợp ca thật trang trọng, thật hay và ý nghĩa nầy.


Tiếp đến, chị Ls Hoàng Châu Qui, chủ tịch Hội Ái Hữu Luật Khoa Việt Nam đã ngỏ lời chào mừng quan khách và các đồng môn. Chị cám ơn về sự hiện diện của các thành viên của Hội và đặc biệt các đồng môn đến từ những nơi xa xôi như Texas, San Diego và San Jose. Chị Qui kêu gọi các cựu sinh viên Luật Khoa trẻ tuổi hãy gia nhập và tiếp tay phát triển Hội. Sau cùng, chị Qui cầu chúc mọi người được hưởng một buổi tiệc thật vui và một năm mới an khang và thành công.Sau đó, chị Hoàng Châu Qui đã mời Ls Nguyễn Vạn Bình, đại diện cho Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. lên phát biểu cảm tưởng. Ông Bình cho biết phái đoàn GĐLKBC đã về đây tham dự đại hội Luật Khoa trong những năm qua, từ lúc Ls Võ Văn Dinh, TP Phạm Văn Hàm làm chủ tịch  và đến nay thì chị Ls Hoàng Châu Qui làm chủ tịch Hội. Lần nào, phái đoàn cũng được BCH Hội đón tiếp nồng hậu. Nhờ dịp nầy, phái đoàn đã quen biết thêm nhiều anh chị đồng môn. Ông Bình đã hỏi cử toạ là quý anh chị có đồng ý là buổi tiệc đại hội tối nay có đông người tham dự và đặc biệt những chiếc áo dài đồng phục màu xanh dương mà các chị mặc tối nay trông rất đẹp. Điều nầy, khiến chúng ta thấy lại hình ảnh của các cô sinh viên Luật Khoa xinh đẹp tại các trường Luật VN trước đây. Mọi người đã hô to đồng ý và vỗ tay tán thưởng các chị trong Ban Tổ Chức. Sau cùng, ông Bình đã nhân danh GĐLKBC cầu chúc mọi người một năm mới được an khang, hạnh phúc và Hội Ái Hữu Luật Khoa Nam Cali luôn được phát triển,

Ông Lê Tích Sơn đến từ Dallas, Texas dịp nầy đã lên cám ơn BTC đã tạo cơ hội cho các anh chị cựu sinh viên Luật Khoa gặp gở nhau.

Tiếp theo, màn văn nghệ và khiêu vũ được tiếp tục qua các màn đơn ca của Ls Kristen Lê Công, Ls Đỗ Xuân Hiệp, Ls Nguyễn Minh Hiển, Ls Đổ Đức hậu, Ls Nguyễn Tiến Đạt, Ls. Nguyễn Vạn Bình, Ls. Nguyễn Đình Sơn, chị Ngọc Lan.

Anh Lê Tích Sơn, chị Bích Trâm cùng màn song ca của anh chị Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến và qua giọng ca của nhiều cựu sinh viên Luật cùng các thân hữu gồm các bài ca về mùa Xuân, tình ca và quê hương thật vui nhộn và đặc sắc.

Vào 9 giờ tối, mà xổ số do chính chị Ls Hoàng Châu Qui điều khiển đã được diễn ra thật hào hứng và vui nhộn.

Đại Hội Luật Khoa qua phần điều khiển khéo léo của hai Ls Nguyễn Đình Sơn và Lê Công Tâm đã được kết thúc tốt đẹp vào 10:30 phút tối cùng ngày.

Được biết trụ sở của Hội Ái Hữu Luật Khoa Việt Nam là:

614 Pointseattia, Corona Del Mar CA. 92625

Quý đồng môn Luật Khoa có thể liên lạc với chị Chủ Tịch là Ls Hoàng Thị Châu Qui qua số điện thoại: 949.640.1846

* Website: www.aihuuluatkhoa.com

* Email: contact@aihuuluatkhoa.com