Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 08.10.2017 Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ VIII
San Jose (Ý Dân): Gần 230 cựu sinh viên Luật Khoa Saìgòn - Huế - Cần Thơ, giáo sư và thân hữu đã đến tham dự Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ VIII do Gia Đình Luật Khoa Bắc California tổ chức tại nhà hàng Grand Fortune, San Jose vào 6 giờ chiều ngày 8-10-2017 vừa qua.Về phía quan khách, chúng tôi nhận thấy có Gs Nguyễn Văn Canh, nguyên giáo sư của đại học Luật Sàigon, phụ tá Khoa Trưởng Vũ Quốc Thông; Gs Tạ Văn Tài, nguyên giáo sư của ba đại học Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ; Gs Quách Thị Nho, nguyên giáo sư tại đại học Luật Cần Thơ; Phu nhân của Gs Phan Tấn Chức; Ls Võ Văn Dinh, nguyên chủ tịch Hội Ái Hữu Luật Khoa Nam Cali cùng phái đoàn; Ls Nguyễn Công Bình, nguyên chủ tịch Hội Luật Gia Bắc Cali. cùng phái đoàn; Ls Nguyễn Văn Thắng, chủ tịch của Câu Lạc Bộ Luật Khoa tại Houston, Texas; Hiền tài Nguyễn Thanh Liêm,  Bs Trần Quyền, đại diện Liên Đoàn Cử Tri; Bs Trần Văn Nam, hội trưởng Hội Pétrus Ký, Chị Trần Mai Hương, hội trưởng Hội Cựu Nữ Sinh  Lê Văn Duyệt, Ông Phạm Bách Phi, Hội trưởng Hội cựu nam sinh Nguyễn Trãi; Ls Bùi Thắng Lợi, hội trưởng Hội Bùi Thị Xuân và Trần Hưng Đạo Đà Lạt; Ls Nguyễn Ngọc Bích, Hội trưởng Hội Bắc Ninh; Ls Nguyễn Ngọc Diệp, hội trưởng hội Ái Hữu Đà Lạt, Thi sĩ Chinh Nguyên, chủ tịch Cơ Sở Văn Thơ Lạc Việt, ông Trương Xuân Mẫn, đoàn trưởng Đoàn Du Ca Bắc Cali.; Nhà báo Thanh Thương Hoàng, nguyên Chủ Tịch Nghiệp Đoàn Ký Giả VN; Thi sĩ Quốc Nam, chủ tịch Cơ Sở Văn Hoá Đông Phương cùng các cơ quan truyền thông gốm có Phụ Nữ Cali., Đời Mới, Ý Dân, Mõ San Francisco, Việt Vùng Vịnh cùng nhiều cựu sinh viên Luật đến từ các nơi và các thân hữu.

                                                                

Khởi đầu, ông Phạm Mạnh Tuấn, cựu sinh viên LK Sàigòn đã điều khiển phần nghi lễ khai mạc cùng tưởng niệm trang trọng đến các vị anh hùng dân tộc, các giáo sư Luật Khoa, các cựu sinh viên Luật đã qua đời. Đặc biệt là ông Nguyễn Toàn, thành viên của GĐLKBC mới qua đời vào ngày 1-6-2017 vừa qua.
Sau cùng, anh Tuấn đã
giới thiệu  thành phần quan khách tham dự. 


Hai cựu sinh viên Luật Khoa là ông Nguyễn Đình Dũng và chị Nguyễn Thị Ngọc Dung đã lần lượt xướng danh gần 100 cựu sinh viên Luật Sàigòn, Huế, và Cần Thơ  hiện diện gồm có:

·       * CỰU S.V. ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ:

Anh Lê Đình Cai, anh Nguyễn Đình Dũng, chị Võ Thị Hạ, anh Phan Khắc Hưng, anh Dương Diên Nghị, anh Thân Trọng Sĩ và chị Phan Thị Hiệp Thành.

  * CỰU S.V. ĐẠI HỌC LUẬT CẦN THƠ:

Chị Quách Huệ Anh, anh Ngô Trung Dung, anh Trần Trung Dũng, chị Trần Chiêu Hiền, anh Châu Minh Hoàng, chị Mã Phương Liễu, anh Hà Kim Tinh và anh Nguyễn Xoi

 *   CỰU S.V. ĐẠI HỌC LUẬT SÀIGÒN:

Anh Nguyễn Văn An, anh Phạm Minh Anh, anh Phạm Ngọc Anh, anh Anthony Phạm Ngọc Anh, chị Hà Như Việt Anh, anh Trần An Bài, anh Nguyễn Công Bình, anh Nguyễn Vạn  Bình, chị Nguyễn thị Chung đến từ VN, anh Nguyễn Công, chị Lê Diễm, anh Nguyễn Ngọc Diệp, anh Phạm Hữu Diên, chị Nguyễn Thị Ngọc Dung, anh Võ Văn Dinh đến từ Nam Cali., chị Phạm Kim Điền, chị Nguyễn Thị Song Hà, anh Nguyễn Văn Hoành, anh Lưu Mạnh Hùng đến từ Sacramento, chị Phan Xuân Hương, chị Nguyễn Thanh Hương, chị Phan Thu Hương đến từ Stockton, chị Trần Mai Hương, chị Huỳnh Ngọc Hương, anh Nguyễn Ðức Huy đến từ Stockton, anh Hà Đình Huy, anh Đỗ  Huy Huệ, anh Đỗ Minh Hưng, chị Bùi Lệ Khanh, anh Huỳnh Quang Khải, anh Vũ Hữu Kỳ đến từ Sacramento, anh Nguyễn Thanh Liêm, chị Nguyễn Thu Lê, anh Trần Việt Long, chị Bùi Thắng Lợi, chị Phạm Thị Minh đến từ VN, chị  Phan Ánh Nguyệt đến từ Canada, Chị Cao Ánh Nguyệt, chị Nguyễn Ngọc Mai, chị Lê Thị Nhung  đến từ VN, anh Võ Gia Minh, anh Nguyễn Quốc Nam đến từ Seattle, chị Phan Kiều Nga đến từ Sacramento, anh Đặng Đức Nghị, anh Bùi Trần Phú, chị Nguyễn Thị Phương, anh Nguyễn Thúy Phương, chị Phan Thúy Phượng đến từ Sacramento, chị Bùi Thuý Phượng đến từ Minnesota, anh Phạm Quang, anh Lê Duy San, anh Nguyễn Tâm , anh Lê Công Tâm đến từ Nam Cali., anh Nguyễn Văn Thắng đến từ Houston, Texas, anh Nguyễn Vạn Thắng đến từ Denver, Colorado, anh Huỳnh Lương Thiện, chị Trần Thị Thanh Thủy, anh Huỳnh Tấn Thông đến từ Concord, chị Nguyễn Phương Thuận , chị Dương Thị Tiến, anh Ngô Văn Tiệp, chị  Đào Thị  Tuyền đến từ Nam Cali., anh Hùynh Văn Trai , anh Nguyễn Hữu Trương, anh Lê Quang Truật, anh Phạm Mạnh Tuấn, anh Ngô Thanh Tùng, chị Lương Thanh Xuân, chị Trần Hoàng Vân, anh Phạm Đức Vượng, chị Nguyễn Thị Bạch Yến và chị Lưu Kim Yến đến từ Sacramento.

Sau đó, Ls Phạm Ngọc Anh đã trịnh trọng giới thiệu ông Nguyễn Vạn Bình, trưởng BTC như sau:

Kính thưa Quý Thầy, Quý Cô và các Anh Chị thân mến,

Kể từ năm 2010, chúng ta đã có 8 Mùa Thu Hội Ngộ. Ở cái tuổi gió heo may đã về, mà mỗi năm chúng ta còn khỏe mạnh để được gặp nhau tại đây. Đó thật là điều hạnh phúc! Nhưng có một người đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết cho mỗi kỳ Hội Ngộ để chúng ta được gặp nhau, hàn huyên tâm sự, ăn uống vui vẻ, thưởng thức văn nghệ và nhất là khi ra về ,mỗi người còn có một cuốn Đặc San Luật Khoa, trong đó có nhiều bài viết và hình ảnh rất có giá trị, có thể lưu truyền làm tài liệu cho con cháu về sau .Người đó, không ai khác hơn là Luật Sư Nguyễn Vạn Bình. Do đó, hôm nay chúng tôi :

                                                                          

Trân trọng giới thiệu anh Bình,

Là người tổ chức nhiệt tình đa đoan.

Sắp xếp mọi việc chu toàn,

Để anh em được liên hoan vui vầy.

Anh Bình phát biểu rất hay!

     Hùng hồn, mạch lạc, hăng say thế nào ,        
Xin anh chị hãy đón chào ,

Một tràng tay vỗ, ào ào thật to ...!

 

Sau khi gởi lời chào mừng và cảm tạ đến các giáo sư, các đồng môn từ các nơi xa về và quan khách hiện diện. Ông Nguyễn Vạn Bình cho biết Ban Tổ Chức rất vui vì ngoài sự hiện diện đông đảo của các cựu sinh viên của ba trường Luật, buổi hội ngộ hôm nay có sự hiện diện của các vị giáo sư đại diện dạy tại ba trường Luật Sàigon, Huế, Cần Thơ và đại diện của bốn tổ chức Luật Khoa VN hoạt động tại Hoa Kỳ hiện nay.

Sau đó, ông Bình cho biết chủ đề của buổi Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VIII do Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali tổ chức là: TÌNH ĐỒNG MÔN LUẬT KHOA. Mục đích để nhắc nhở các cựu sinh viên Luật hãy trân quí và cố gắng phát huy tình đồng môn tốt đẹp mà chúng ta đã có từ bao nhiêu năm qua.

Biến cố đau thương 30-4-75 đã cướp đi của chúng ta Miền Nam VN thân yêu, nhà cửa, tài sản, sự nghiệp, mất đi tuổi trẻ nhiều mộng mơ, mất đi nhiều vị giáo sư khả kính, xa cách nhiều bạn hiền và mất đi mái trường Luật thân yêu, nơi đã từng đem lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm đáng yêu. Ngày nay, với tuổi già chồng chất, sức khoẻ suy kém, các cựu sinh viên Luật lại càng quí trọng tình đồng môn bấy nhiêu.

Nhận định về Tình Bạn, Luận Ngữ có câu:“Trong đời người có những giây phút thật gay go. Khi đó, sự cô độc là nổi bất hạnh lớn và ta rất cần có bạn bè.”

Văn hào Shakespeare đã nhận định: “Một người nghèo tiền nhưng về phương diện tình thần vẫn được xem là giàu, hạnh phúc, nếu dưới mái ấm của anh có một người bạn tốt. Trái lại, người giàu tiền vẫn bị xem là nghèo, bất hạnh, nếu anh ta không có bạn bè để bày tỏ nổi lòng ..”

Cũng vì mục đích nầy mà các hội Ái Hữu Luật Khoa các nơi ra đời. Chúng ta phải khen ngợi Ls Võ Văn Dinh đã sáng tác bài Luật Khoa VN Hành Khúc với lời ca và điệu nhạc thật hùng hồn. Cũng như anh Hà Kim Tinh, cựu sinh viên LK Cần Thơ, thành viên của GĐLKBC đã sáng tác bài Hội Ngộ Mùa Thu chứa chan tình đồng môn.

Nhân dịp nầy, ông Bình cám ơn toàn thể các anh chị trong Gia Đình LK đã phụ giúp anh tổ chức thành công buổi tiệc tối hôm nay.

Sau cùng, ông Bình kính mong quí quan khách, quí giáo sư và quí đồng môn đón nhận quyển Đặc San Luật Khoa năm 2017 với nhiều hình ảnh kỷ niệm, nhiều bài vở giá trị và xin kính chúc mọi người được hưởng một buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ thật vui, thật đầm ấm.

Tiếp đến Gs Nguyễn Văn Canh, đại diện cho các giáo sư nhắc đến khía cạnh pháp lý của sự kiện Trần Trường treo hình Hồ Chí Minh tại tiệm sang băng nhạc tại Westminster, Nam Cali trước đây. Sự kiện nầy đã gây ra cuộc biểu tình của hàng ngàn đồng hương ròng rả 52 ngày. Sau đó, Trần Trường nhờ một luật sư khuynh tả đưa vụ nầy ra toà. Trong thời gian thủ tục pháp lý đang tiến hành có một biến cố xảy ra là hình Hồ Chí Minh treo trong tiệm của Trần Trường bị biến mất. Hình Hồ là vật chứng chính trong vụ kiện của Trần Trường đòi hành sử quyền tự do phát biểu tư tưởng. Mất hình Hồ thì vụ kiện không còn. Toà phải xếp vụ án.


Ls Nguyễn Văn Thắng, chủ tịch Câu Lạc Bộ Luật Khoa ở Houston, Texas nhắc lại lần tổ chức Hội Ngộ Luật Khoa Toàn Cầu lần thứ nhất vào năm 2000 có 4 vị giáo sư hiện diện, nhưng nay chỉ còn lại Gs Nguyễn Văn Canh. Anh Thắng cho biết Câu Lạc Bộ Luật Khoa không có nhân lực hùng hầu như của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. Anh ca ngợi, ngoài phần tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa hàng năm, GĐLKBC còn phát hành được Đặc San Luật Khoa rất giá trị.Ls Lê Công Tâm từ Nam Cali

đại diện cho các cựu sinh viên Luật Khoa

cho biết  trường Luật đã đem lại cho các sinh viên

nhiều kỷ niệm đẹp khó quên.

Nay sống tại hải ngoại, nhờ những buổi hội ngộ,

chúng ta có dịp hồi tưởng lại những kỷ niệm trên.Mở đầu phần văn nghệ, các thành viên của Ban Tổ Chức đã hợp ca bài Hội Ngộ Mùa Thu do anh Hà Kim Tinh, cựu sinh viên Luật Cần Thơ sáng tác. Nội dung bài ca khen ngợi tình đồng môn của các cựu sinh viên của ba trường Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ.


Lần lượt sau đó, trong phần văn nghệ trình diễn với chủ đề Trường Luật và Tình Ca Mùa Thu, Ls Kristen Lê Công từ Nam Cali  xuất sắc mở màn với bài ca: Mùa Thu cho Em của Ngô Thuỳ Miên.

  Tiếp đến, chị Nguyễn Thị Ngọc Dung qua nhạc phẩm: Anh Đã Quên Mùa Thu. Anh chị Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến đã song ca bài Người Tình Luật Khoa với sự phụ diễn của Ls Võ Văn Dinh cùng các chị Trần Mai Hương và chị Thùy Dung. Anh Nguyễn Vạn Bình qua nhạc phẩm Tan Vỡ. Anh Phạm Quang qua nhạc phẩm Nỗi Đau Muộn Màng. Gs Lê Quốc Tấn qua nhạc phẩm Bản Tình Ca Trường Học Của Tôi. Ls Nguyễn Ngọc Diệp qua bài ca Lá Thư. Ls Võ Văn Dinh qua nhạc phẩm Em Sàigon. Chị Mai Hương qua nhạc phẩm Đâu Phải Bởi Mùa Thu. Tiếp đến, hai Ls Trần Hoàng Vân và Đỗ Văn Quang Minh đã song ca một bài tình ca.


Anh chị Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến đã song ca bài Người Tình Luật Khoa với sự phụ diễn của Ls Võ Văn Dinh cùng các chị Trần Mai Hương và chị Thùy Dung.

Phần nổi bật hơn cả là phần trình diễn nhạc cảnh CÒN GẶP NHAU do anh Nguyễn Vạn Bình biên sọan dựa vào bài ca Còn Gặp Nhau do tiến sĩ Trần An Bài sáng tác đã được 31 thành viên gồm giáo sư, các cựu sinh viên Luật và thân hữu trình diễn qua nhiều vai trò từ: Đôi vợ chồng Miền Bắc; Đôi vợ chồng Miền Nam; Tình Bắc Duyên Trung; Tình Bắc Duyên Nam; Mối tình Đồng Môn, Đồng Nghiệp; Mối tình Xứ Đạo; Mối tình ở Trại Tỵ Nạn; Mối tình ông Dự Thẩm; Mối Tình Lớn trong Gia Đình Luật Khoa; Tình Đồng Nghiệp và Tình Đồng Môn Luật Khoa đã được cử toạ vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt.
Qua phần dạ vũ, lần lượt những bài ca theo nhịp điệu tour của dạ vũ đã được những giọng ca của các ca sĩ, cựu sinh viên Luật và thân hữu tình bày thật xuất sắc.


Thủy Tiên với điệu Paso qua nhạc phẩm Môi Tím. Bs Lê Khắc Bình với bài ca Mùa Thu Trong Mắt Em điệu Slow. Anh Phạm Bách Phi với nhạc phẩm Xin Dành Trọn Cho Em, điệu Techno. Chị Thiên Kim qua bài Gởi Về Em điệu Rumba. Bs Đào Kiều Liên qua bài Besame Mucho điệu Chachacha. Chị Phương Hiền qua bài Lipstick On Your Collar điệu Twist. Chị Thu Thuỷ qua nhạc phẩm Tình Nhớ điệu Tango. Chị Hoàng Tơ qua nhạc phẩm Một Đời Quên Lãng điệu Boston. Chị Thuỷ Đinh qua nhạc phẩm Dừng Bước Giang Hồ điệu Paso. Chị Phượng Vy qua nhạc phẩm Xin Còn Gọi Tên Nhau điệu Slow. Anh Nguyễn Phương qua nhạc phẩm Đường Xưa Lối Cũ điệu Rumba. Chị Ý Như qua nhạc phẩm Sway điệu Chachacha. Anh Phạm Hữu Diên qua bài Ghen điệu Tango. Chị Thuỳ Dung qua nhạc phẩm Nắng Chiều điệu Chachacha v.v..

Chương trình văn nghệ qua phần điều khiển của hai luật sư Trần Hoàng Vân, Đỗ Văn Quang Minh và anh Phạm Bách Phi đã được diễn ra rất tốt đẹp.

Nhân dịp nầy, gần 250 cuốn đặc san Luật Khoa với chủ đề Tình Đồng Môn trình bày trang nhã và nhiều bài vở, hình ảnh  giá trị đã  được phân phối đến tận tay mỗi khách tham dự.Các vị giáo sư cùng nhiều cựu sinh viên Luật từ các nơi về tham dự đã cho biết buổi Hội Ngộ diễn ra thật vui và đầy tình đồng môn Luật Khoa.

Dạ tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VIII đã được kết thúc tốt đẹp vào 10 giờ tối cùng ngày./.

Hy vọng Dạ Tiệc Hội Ngộ Luật Khoa Mùa Thu được quý vị luôn yêu thương và ủng hộ hằng năm. Gia Đình Luật Khoa Bắc California chúng tôi đang lắng nghe những lời chỉ dẫn, những lời góp ý, cảm nghĩ… từ tất cả quý quan khách sau khi đã tham dự buổi Dạ Tiệc hôm nay.

******************

VIDEO DẠ TIỆC HỘI NGỘ MÙA THU
LUẬT KHOA KỲ VIII-2017


do Ban Nhiếp Ảnh Gia Đình Luật Khoa Bắc California chụp


***********************************************

NHỮNG LỜI
GÓP Ý - CHÚC MỪNG - CẢM NGHĨ
từ Giáo Sư, Đồng Môn, Thân Hữu
gởi đến Ban Tổ Chức
HỘI NGỘ MÙA THU KỲ VIII -2017


* From: Ham Pham <phamham@hotmail.com
   To: Binh Nguyen <dacsanydan@yahoo.com
   Sent: ‎Friday‎, ‎October‎ ‎13‎, ‎2017‎ ‎07‎:‎07‎:‎48‎ ‎PM
Cam on anh Binh va cac ban trong gia dinh Luat khoa Bac California. Xem hinh anh thi thay dem Hoi Ngo that la vui, phong phu, dong mon rat dong va gom ca mot so Giao su nua. Rat tiec vi ly do suc khoe ( bac si khuyen cao khong nen den cho dong nguoi vi anh huong cua Chemo therapy chua du 5 nam). Hy vong sang nam thi co the tham du hoi ngo duoc neu con song.
Chuc quy anh chi trong gia dinh Luat khoa vui manh.

* From: LeKhanh <lekhanhb5@gmail.com>
    To: Binh Nguyen, HueAnh Ngo
Hình rất rõ và đẹp, mọi người ̣đều tươi vui. Xin cám ơn cô Quách Huệ Anh và anh Nguyễn Vạn Bình.

* From: Tran Viet Long <tranvietlong@hotmail.com
   To: Binh Nguyen <dacsanydan@yahoo.com
Xin cám ơn Anh Nguyễn Vạn Bình thật nhiều. Anh Bình và Ban Tổ Chức đã bỏ nhiều công sức thật tâm huyết. Buổi Họp Mặt thật vui.


From: Jennifer NguyenTran <nguyentranjennifer@yahoo.com
Date: October 18, 2017 at 1:44:48 PM PDT
To: "hollyanngo"
Subject: Sáu Thương

Thân gởi chị Quách Huệ Anh,
Jennifer rất cảm động khi nhận được email chị gởi tới cho Jennifer xem bài tường trình, video và hình ảnh về buổi Dạ Tiệc HNMT do Gia Đình LK Bắc Ca. tổ chức vừa qua. Cảm động vì khá lâu, bận bịu với cháu ngoại nên gần như không có liên lạc hỏi thăm đến chị Huệ Anh và anh Bình nữa. Vậy mà chị vẫn nhớ đến Jenny, cám ơn chị lắm. Phải công nhận sinh hoạt của Gia Đình Luật Khoa của chị vui thiệt là vui. Qua trang web Luật Khoa, jenny xin phép được nói lên cảm nghĩ của mình nha chị? Gọi là SÁU THƯƠNG, hay SÁU THÍCH đây ta.
1. Sân khấu đẹp.
2. Ban nhạc hùng hậu, đến 5 người. Âm thanh hay
3. Nhạc cảnh vui. Việc gặp gở giữa vợ chồng đúng là duyên phận, và tình đồng môn rất đậm đà
4. Video hình ảnh rõ ràng, nhưng thu ngắn gọn lại phần ca nhạc như năm 2016, thấy hay hơn.
5. Đặc San: Jenny chưa đọc xong, nên không dám góp ý về nội dung, nhưng về hình thức: trang bìa năm nay chị Huệ Anh trình bày đẹp và trang nhã. Màu áo dài của các chị rất bắt mắt người nhìn.
6. Bài tường trình về dạ Tiệc và Video, hình ảnh được đăng lên sau ngày đó chỉ trong thời gian ngắn, để mọi người không có cơ hội đi tham dự, như Jenny nè, cũng có thể theo dõi, không phải chờ lâu.

Một lần nữa, cá nhân Jenny rất khâm phục công việc làm rất có ý nghĩa nầy của Ban Tổ Chức. Chúc tất cả quý anh,chị luôn được ơn trên phù hộ cho sức khỏe tốt để mỗi năm các cựu SV mới có nơi để tề tựu về thăm hỏi sức khỏe lẫn nhau.

Thân ái chào chị Quách Huệ Anh
NguyenTran Jennifer - cựu SVLK Sài Gòn

From: Loc Lam <loclam1@gmail.com
To: 'Binh Nguyen' <dacsanydan@yahoo.com
Sent: ‎Wednesday‎, ‎October‎ ‎18‎, ‎2017‎ ‎06‎:‎05‎:‎59‎ ‎PM

Anh Bình

Very good work!

Loc (Úc Châu)

From: "Nhuan Nguyen, Esq." <nhuanesq@gmail.com>
Date: October 23, 2017 at 8:01:00 PM PDT 

Than goi Anh Binh:
Cam on Anh da tang Dac San Luat-Khoa va cho xem hinh anh va bai tuong-thuat Dai Hoi Mua Thu 2017 cua Luat Khoa Bac California. Doc xong Dac San va xem xong hinh-anh dai-hoi, cuoc doi sinh vien Luat lai tro lai trong tam tri, toi thay nhu minh van con ngoi trong giang duong truong Luat Saigon, hay han huyen voi cac ban cung lop trong san truong. Mong som co dip gap lai Anh Chi.
Nguyen Hong Nhuan