Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 08.08.2015 - Họp Mặt Lần 3 & Mừng Sinh Nhật tháng 7,8,9

San Jose ( GĐLKBC):  25 thành viên và thân hữu của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến dư phiên họp  thường lệ kỳ 3 của năm 2015  tại tư gia của anh chị Châu Mình Hòang & Trịnh Như Bằng vào 5 giờ 30 chiều ngày 8 -8-2015 vừa qua .

Chúng tôi ghi nhận có sự tham dự của các anh Nguyễn Vạn Bình, Châu Minh Hoàng, Nguyễn Toàn, Phạm Mạnh Tuấn, Lê Quang Truật, Phạm Thanh Đồng, Hà Kim Tinh, Phạm Bách Phi, Phan Văn Hưng, Wilson Fang, Huỳnh Quang Khải, Phạm Quang, Nguyễn Hoàng  cùng các chị  Mã Phương Liễu, Dương Thị Tiến, Nguyễn Thị Bạch Yến, Trần Chiêu Hiền, Nguyễn Thu Hà, Trịnh Như Bằng, Nguyễn Thanh Hương, Vũ Thị Xuyến, Nguyễn Thị Phương, Dương Bích Trâm, Nguyễn Ngọc Dung và Hà Như Việt Anh. Riêng anh chị Phan Văn Hưng, cựu sinh viên Luật Huế  và Hà Như Việt Anh, cựu sinh viên Luật Sàigòn mới tham dự phiên họp lần đầu và có nhã ý muốn gia nhập vào Ban Điều Hành của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali .

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình đã ngỏ lời
cám ơn mọi người đã đến tham dự phiên họp và cám ơn anh chị Châu Minh Hòang &
Trịnh Như Bằng đã cho mượn địa điểm họp. Sau đó, anh Bình đã phân phối Thiệp Mời Tham Dự Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ VI của GĐLKBC vào ngày 4-10-2015 tới đây. Anh Bình mong các thành viên cố gắng vận động mời các bạn đồng môn và quan khách đến dự tiệc. Dịp nầy, anh cho biết thời hạn nhận bài cho Đặc San sẽ kết thúc vào ngày 15-8-2015.
Tiếp đến, anh Hà Kim Tinh
đại diện Ban Văn Nghệ
đã tường trình danh sách
các cựu sinh viên Luật và
thân hữu đóng góp vào
chương trình văn nghệ
của ngày Hội Ngộ LK kỳ VI.
.Sau đó, mọi người đã dùng cơm chiều và trò chuyện thân mật, vui vẽ.
Tiếp đến, Gia Đình Luật Khoa Bắc California  đã tổ chức mừng sinh nhật cho 9  anh chị có ngày sinh rơi vào các tháng 7, 8, và 9 gồm có: các anh Châu Minh Hoàng, Nguyễn Toàn, Phạm Manh Tuấn, Phạm Thanh Đồng, Phạm Quang, Lê Quang Truật, Wilson Fang cùng các chị Nguyễn Thanh Hương và Nguyễn Thị Phương. Mọi người đồng ca bài Happy Birthday và chúc mừng sinh nhật cho 9 anh chị trong Nhóm.

Sau cùng, mọi người đã tập dợt sơ qua Nhạc Cảnh Ghé Bến Saigòn. Buổi tập dợt  với đầy  đù trang phục của các vai trò sẽ được diễn ra trong phiên họp tới vào ngày 20-9-2015 .
Buổi họp mặt đã kết thúc thân tình vào 8 giờ 30 giờ tối cùng ngày../.

Nguyen Van Binh