Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 08.05.2016 - Họp Mặt lần 2 & Mừng Sinh Nhật tháng 4,5,6

HỌP MẶT VỀ VIỆC TỔ CHỨC

HỘI NGỘ MÙA THU KỲ VII NGÀY 02.10.2016

VÀ MỪNG SINH NHẬT CHO MỘT SỐ THÀNH VIÊN

 

San Jose ( GĐLKBC): 26 thành viên của GĐLKBC đã đến dự buổi họp bàn về việc tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VII và mừng sinh nhật cho một số thành viên tại nhà của anh chị Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng vào 4 giờ chiều ngày 8-5-2016 vừa qua. Chúng tôi nhận thấy có các anh chị: Nguyễn Vạn Bình, Mã Phương Liễu, Châu Minh Hoàng,Trịnh Như Bằng, Phạm Mạnh Tuấn,Dương Thị Tiến, Ngô Bỉnh Kỳ, Quách Huệ Anh, Nguyễn Hoàng,Trần Chiêu Hiền, Nguyên Trung, Cao Ánh Nguyệt, Phạm Bách Phi, Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Toàn, Dương Bích Trâm, Nguyễn Xuân Sơn, Phạm Quang, Lê QuangTruật, Vũ thị Xuyến, Hà Kim Tinh, Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương, Trương Gia Vy, Phạm Thanh Đồng, Nguyễn Bạch Yến. Vì ngày họp trùng vào ngày lễ Mother Day, nên các vị cố vấn và một số anh chị đã không dự được.

Mở đầu là toàn thể các thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã chụp hình chung và hình cá nhân để lưu niệm.Sau đó, mọi người xem qua cuốn DVD giới thiệu về Gia Đình Luật Khoa Bắc California cùng sinh hoạt của nhóm trong 6 năm qua từ năm 2010 đến 2015 do chị Huệ Anh thực hiện. Cuốn DVD dài 1 tiếng đồng hồ ghi lại tóm lược 6 lần Đại Hội Mùa Thu Luật Khoa cùng những sinh hoạt của Nhóm. Cuốn DVD đã được chị Quách Huệ Anh thực hiện rất công phu và chi tiết về GĐLKBC.Tiếp đến, anh Nguyễn Vạn Bình đã thông báo đến các thành viên là ngày tổ chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VII là ngày Chủ Nhật 02 tháng 10 năm 2016 tại nhà hàng Grand Fortune, San Jose. Chủ đề của Đại Hội LK năm nay là:
NHỚ VỀ TRƯỜNG LUẬT VÀ GHI ƠN CÁC GIÁO SƯ.

Anh Bình cũng cho biết đã có một số các vị giáo sư cùng phu nhân của một số vị giáo sư đã nhận lời tham dự đại hội. Anh Bình cho biết là anh đang chờ sự trả lời của Gs Vũ Quốc Thúc ở Pháp. Mọi người cũng bàn đến việc tiếp đón  các vị giáo sư cho thật chu đáo.

Dịp nầy, mọi người cũng bàn đến việc phân chia nhiệm vụ cho các thành viên cùng nhạc cảnh  Luật Khoa VN sẽ  được trình diễn trong ngày Đại Hội .

Hai anh Phạm Quang và Hà Kim Tinh đã đưa ra chủ đề văn nghệ năm nay là: TÌNH CA và sẽ phụ trách phần kiếm Ban Nhạc và Âm Thanh cho ngày Đại Hội.

Anh Bình cũng kêu gọi các thành viên đóng góp bài vở cùng giúp xin quảng cáo cho Đặc San Luật Khoa năm nay.

Một đề tài khác cũng được các thành viên đem ra thảo luận sôi nổi là có nên chọn một nhà hàng khác khang trang  hơn nhưng cũng không quá tốn kém cho BTC cùng cho các quan khách tham dự.

Tiếp đến là tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên sanh vào các tháng 4,5,6 gồm có các chị Mã Phương Liễu, Quách Huệ Anh, Trương Gia Vy, Dương Bích Trâm, Phan Xuân Hương và Vũ Thị Xuyến.Sau cùng nhân dịp Lễ Mother Day, các chị đã được các vị phu quân tặng cho đoá hoa hồng nhằm thay mặt cho lũ trẻ cám ơn các bà hiền mẫu đáng yêu.


Buổi họp mặt đã diễn ra thật vui và kết thúc vào 8 giờ 30 tối cùng ngày./.  


                                                                             Nguyen Van Binh

                                                                              San Jose - CA. 95123