Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 05.08.2018 - Mừng Sinh Nhật Tháng 7,8,9

GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALIFORNIA
HỌP MẶT NGÀY 05/08/2018

 

San Jose ( GĐLKBC):  34 thành viên của Gia Đình Luật Khoa Bắc California đã đến tham dự phiên họp tại tư gia của anh chị Nguyễn Văn Bình & Mã Phương Liểu vào 4 giờ chiều ngày 5 tháng 8 năm 2018 vừa qua. Trong thành phần tham dự chúng tôi nhận thấy có các anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Lê Đình Cai & Võ Thị Hạ, Ngô Bỉnh Kỳ & Quách Huệ Anh, Lê Quang Truật & Vũ Thị Xuyến, Nguyễn Đình Dũng & Nguyễn Mậu Quế, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Huỳnh Quang Khải & Nguyễn Thị Phương, Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến, Phạm Bách Phi & Nguyễn Ngọc Dung, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, Huỳnh Văn Xồi & Hồ Tô Hà, Huỳnh Minh Quang & Võ Ngọc Hòa, Nguyễn Hoàng & Trần Chiêu Hiền, Phạm Thanh Đồng & Nguyễn Bạch Yến, anh Phạm Quang và các chị Lại Hà, Dương Bích Trâm, Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương và Nguyễn Xuân Sơn. Các vị cố vấn và một số anh chị khác vì bận việc nên không thể đến dự.


Phiên họp nhằm phân phối Thiệp Mời, Vé tham dự ngày Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ IX sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 10 năm 2018.  Thảo luận chương trình ngày đại hội, phân chia nhiệm vụ, sắp xếp vai trò của các thành viên trong nhạc cảnh Nhà Việt Nam, mừng sinh nhật cho 8 thành viên có ngày sinh nhật vào các tháng 7,8,9 và  tiễn đưa anh chị Lê Quang Truật & Vũ Thị Xuyến sẽ di chuyển sang Austin, Texas sinh sống vào đầu tháng 9 năm 2018.

Nhân mùa hè, các thành viên của GĐLKBC đã mặc quần áo Hạ Uy Di cho vui nhộn và trẻ trung. Mở đầu, anh Bình ngỏ lởi cám ơn mọi người đã đến tham dự khá đông đủ.  Vì có một số anh chị mới gia nhập GĐLKBC, nên anh Bình đã lần lượt giới thiệu tên từng người để mọi người biết nhau.
Sau đó, anh Bình đã phân phối Thiệp Mời, Vé tham dự cho các thành viên. Anh cũng phân chia nhiệm vụ của mỗi người trong ngày đại hội. Phần thảo luận sôi nổi là nội dung và các vai trò của các thành viên trong nhạc cảnh Nhà Việt Nam. Mọi người tỏ ra phấn khởi, vì các vai diễn, cùng nội dung nhạc cảnh và lời bài ca rất phù hợp với hiện tình đất nước hiện nay. Về phần văn nghệ thì ban nhạc rất hùng hậu với các nhạc sĩ gồm có trống, kèn, keyboard , đàn guitar, violon và âm thanh rất tốt. Chủ đề văn nghệ trình diễn năm nay là Nhạc Tiền Chiến gồm những bài ca xa xưa hay, nổi tiếng được nhiều người Việt ưa chuộng.

Tiếp đến là phần cắt bánh mừng sinh nhật cho các anh Phạm Mạnh Tuấn, Lê Quang Truật, Châu Minh Hoàng, Phạm Quang, Phạm Thanh Đồng và các chị Nguyễn Thanh Hương, Nguyễn Thị Phương và Lại  Hà. Mọi người đã đồng ca bài Happy Birthday để mừng cho các thành viên có ngày sinh vào các tháng 7,8,9.


 Dịp nầy, các thành viên đã tặng anh chị Lê Quang Truật & Vũ Thị Xuyến một món quà và chúc cho anh chị thượng lộ bình an, có nếp sống an vui tại Texas và hy vọng năm 2019, anh chị Truật & Xuyến sẽ trở về tham dự Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa kỳ X vào năm 2019.

 Mọi người đã chụp hình lưu niệm với vẻ mặt đầy tươi vui trong niềm hạnh phúc của tình đồng môn Luật Khoa đậm đà.


Sau cùng, 31 thành viên đã đến nhà hàng Ocean Delight gần đấy để ăn bữa cơm chiều. Nhiều nụ cười rạng rỡ, nói chuyện vui đùa, ăn ngon và uống bia lai rai.
Buổi họp mặt đã kết thúc vào 8 giờ 30 tối cùng ngày./.


VIDEO HỌP MẶT CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7,8,9


PS: để xem Video hình ảnh được rõ nét hơn, xin quý anh chị chỉnh lại phần SETTING của video.

      Mời xem hình ảnh dưới đây:

             1. click Icon Setting

            2. click Quality

            3. select 1080pHD