Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 05.03.2017 Hội Luật Gia VN tại CA. Đại Hội Thường Niên và Mừng Xuân Đinh Dậu 2017

HỘI LUẬT GIA VN TẠI CALIFORNIA

ĐẠI HỘI THƯỜNG NIÊN

VÀ MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

 

 

San Jose (Ý Dân): Khoảng 100 người gồm các hội viên, quan khách và thân hữu đã đến tham dự Đại Hội Thường Niên và Tiệc Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 do Hội Luật Gia VN tại California tổ chức ở nhà hàng Flourishing Garden, San Jose vào 12 giờ trưa ngày chủ nhật 5-3-2107 vừa qua.

Trong thành phần  tham dự, chúng tôi nhận thấy có Gs Nguyễn Văn Canh, Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương, phu nhân của cố Gs Phan Tấn Chức, các luật sư Nguyễn Hữu Thống, Nam Thị Hồng Vân, Ngô Văn Quang, Ngô Văn Tiệp, Bùi Lệ Khanh cùng phu quân Nguyễn Sĩ Tuất, Trần Minh Nhật, Trác Quan Trường, Hoàng Đức Trí, Trần Thu Phượng, Nguyễn Kim Phượng, Trần Hoàng Vân, Đỗ Văn Quang Minh, Phan Thu Hương, Nguyễn Ngọc Diệp cùng phu nhân, Phạm Ngọc Dung, Nguyễn Vạn Bình, Phạm Ngọc Anh, Trần Thị Thanh Thuỷ, Vũ Ngọc Ánh cùng phu nhân, Nguyễn Hữu Hưng cùng phu nhân v.v. thẩm phán Nguyễn Đức Huy, thiếu tướng Nguyễn Khắc Bình, bác sĩ Trần Văn Nam, bác sĩ Nguyễn Thượng Vũ, ông bà Nguyễn Tái Đàm, ông bà Nguyễn Công, các ông Phạm Mạnh Tuấn, Phan Khắc Hưng, Bảo Ngọc, Văn Quân, các chị Bích Huyền, Dương Thị Tiến, Hà Như Việt Anh cùng các cựu nữ sinh Trưng Vương và Ban Vũ Hoa Tiên v.v.



Mở đầu là phần nghi thức khai mạc, chào quốc kỳ Hoa Kỳ, quốc kỳ VNCH và một phút mặc niệm các anh hùng dân tộc, quân dân cán chính, đồng bào đã hy sinh vì chính nghĩa Quốc Gia cùng các giáo sư và các sinh viên Luật Khoa đã qua đời.

Luật sư Nam Thị Hồng Vân, chủ tịch Hội Luật Gia gởi lời chào mừng mọi người và cho biết tiệc hôm nay là Đại Hội Thường Niên để các hội viên bầu ra vị chủ tịch mới và cũng là tiệc mừng Xuân Đinh Dậu 2017 . Ls Vân tuyên bố kể từ hôm nay, Ban Chấp Hành cũ mãn nhiệm. Ls Vân cho biết báo cáo về hoạt động và tài chánh của hội đã được đăng trong Bản Tin số 16.  Nhân dịp nầy, bà cầu chúc cho tất cả hội viên và mọi người hiện diện được một năm mới an khang và mọi sự tốt đẹp.

 Thẩm phán Nguyễn Đức Huy và Ls Trác Quan Trường được bầu vào Ban Chủ Tọa để điều khiển cuộc bầu cử vị Chủ Tịch Hội . Một số người đã đề cử Ls Ngô Văn Tiệp làm Chủ Tịch Hội, nhưng ông đã từ chối. Sau đó, có người đề nghị Ls Phạm Ngọc Anh, nhưng ông cũng từ chối luôn. Cuộc bầu cử không thành, Ban Chủ Toạ đề nghị đổi sang một ngày khác đề bầu ra vị chủ tịch Hội. Hiện Hội Luật Gia có nhiều hội viên cao tuổi,  sức khoẻ suy yếu nên e ngại nhận trách vụ nầy.

        từ trái: Ls Đỗ Văn Quang Minh - Trần Hoàng Vân - Nam Thị Hồng Vân - Ngô Văn Tiệp - Phạm Ngọc Anh

Gs Nguyễn Văn Canh & Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình

Sau đó là phần văn nghệ giúp vui với  sự  đóng góp của các ca sĩ địa phương gồm có các ông Bảo Ngọc, Văn Quân, Tùng, chị Bích Huyền cùng của anh chị Ls Nguyễn Ngọc Diệp, màn song ca của hai luật sư Đỗ Văn Quang Minh và Trần Hoàng Vân cùng Ban Vũ Hoa Tiên v.v..

 Xen kẻ là màn xổ số gồm có 6 lô trúng mà các phần quà do ông bà Nguyễn Công và bà Kim Tín bảo trợ.



Tiệc mừng Xuân Đinh Dậu 2017
qua phần điều khiển chương trình
của hai luật sư Trần Hoàng Vân
và Đỗ Văn Quang Minh
đã được kết thúc tốt đẹp
sau màn khiêu vũ vào 3 giờ chiều cùng ngày.





Được biết trụ sở của Hội Luật Gia hiện nay là: 1649 Beck Drive San Jose, Ca 95130./.