Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Ngày 04.10.2015 Bản Tin Dạ Tiệc HNMT Kỳ VI-2015


HỘI NGỘ MÙA THU KỲ VI -2015
CỦA GIA ĐÌNH LUẬT KHOA BẮC CALIFORNIA
 
ĐÁNH DẤU 40 NĂM XA XỨ
VÀ MÁI TRƯỜNG LUẬT THÂN YÊU

RESIZELKLOGO-for-Blog-use.png


San Jose (Ý Dân): Gần 250 cựu sinh viên Luật Khoa Saìgòn - Huế - Cần Thơ và thân hữu đã đến tham dự Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Kỳ VI của Gia Đình Luật Khoa Bắc California tại nhà hàng Grand Fortune, San Jose vào 6 giờ chiều ngày 4 -10-2015 vừa qua.

IMG-2889

Về phía quan khách, chúng tôi nhận thấy có Gs Quách Thị Nho, nguyên giáo sư tại đại học Luật Cần Thơ, Phu nhân của Gs Phan Tấn Chức, Ls Nguyễn Minh Hiển, phó chủ tịch  Hội Ái Hữu Luật Khoa Nam Cali cùng phái đòan. Ls Nguyễn Đình Phương, phó chủ tịch Hội Luật Gia Bắc Cali. cùng phái đoàn. Anh Trần Hữu An, phó TTK của  Câu Lạc Bộ Luật Khoa tại Houston, Texas. Thiếu tướng Nguyễn Khắc Bình, Hiền tài Nguyễn Thanh Liêm, Đại tá Vũ Văn Lộc, giám đốc cơ quan IRCC. Dược sĩ  Phạm Đỗ Hùng, chủ tịch CĐVN tại San Francisco. Bà Lê Cẩm Vân Ủy Viên Học Khu. Ông Nguyễn Phú, hội trưởng Hội HO của San Franciso. Bs Trần Quyền, đại diện Liên Đoàn Cử Tri. Ông Hùng Sơn, đại diện Hội Petrus Ký. Ông Phạm Bách Phi, hội trưởng Hội Nguyễn Trải. Chị Nguyễn Thị Song Hà, hội trưởng Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương. Chị Trần Mai Hương, hội trưởng Hội Cựu Nữ Sinh Lê Văn Duyệt. Gs Nguyễn Trung Hòa, hội trưởng Hội Phụ Huynh và Giáo Chức, cùng các cơ quan truyền thông gốm có: Phụ Nữ Cali., Đời Mới, Mõ San Francisco, Nàng Thế Kỷ 21, Ý Dân, Việt Vùng Vịnh, đài truyền hình VietToday cùng nhiều cựu sinh viên Luật  và các thân hữu .

Khởi đầu, ông Phạm Mạnh Tuấn, cựu sinh viên Luật Khoa Sàigòn đã điều khiển phần nghi lễ khai mạc

cùng tưởng niệm đến các tiền nhân có công dựng nước, các quân dân cán chính đã hy sinh vì chính nghĩa tự docùng các giáo sư và các cựu sinh viên Luật đã qua đời và giới thiệu thành phần quan khách tham dự.

Hai cựu sinh viên Luật Khoa là ông Lê Quang Truật và chị Phan Xuân Hương đã lần lượt xướng danh 106 cựu sinh viên Luật Huế, Cần Thơ và Sàigòn hiện diện gồm có :

I- CỰU SV ĐẠI HỌC LUẬT HUẾ:
Anh Lê Đình Cai, chị Thân Thị Túy Diễm, chị Phan Tịnh Dung, anh Nguyễn Đình Dũng, anh Võ Văn Đài, chị Võ Thị Hà, anh Nguyễn Khoa Hân, anh Phan Hòe, chị Phan Hòe, chị Trần Thị Huệ, anh Phan Văn Hưng, anh Dương Diên Nghị, anh  Nguyễn Phú, chị Phan Thị Hiệp Thành.

II- CỰU SV ĐẠI HỌC LUẬT CẦN THƠ:
Chị Quách HuệAnh, anh Ngô Trung Dung, anh Trần Trung Dũng, chị Trần Chiêu Hiền, chị  Đặng Mỹ Hoa, anh Châu Minh Hoàng, chị Mã Phương Liễu, anh Nguyễn Thành Tâm và anh  Hà Kim Tinh.

III- CỰU SV ĐẠI HỌC LUẬT SÀIGÒN:
             
Anh Phạm Minh Anh, anh Phạm Ngọc Anh, chị  Hà Như Việt Anh, anh  Trần Hữu An, anh Trần An Bài, anh Huỳnh Bích, anh Nguyễn Vạn  Bình, chị  Đinh Mỹ Châu, chị Nguyễn Thị Chúc, chị Nguyễn Thị Chung, chị  Ngọc Diệp, chị Nguyễn Thị Ngọc Dung, chị  Phạm Ngọc Dung, anh Đức Đặng, chị  Trần Thị Xuân Đào, anh Trần Tất Ðạt, chị Vũ thị Gấm, chị  Nguyễn Thu Hà , chị Nguyễn Thị Song Hà, chị Thái Hà, chị Vũ Hà , anh Nguyễn Minh Hiển, anh Nguyễn Văn Hiền, anh Lê Trung Hiếu, chị  Phan Thị Hòa, anh Nguyễn Trung Hòa, chị Võ Thị Ngọc Hòa, anh Nguyễn Văn Hoành, anh Ðoàn Phúc Hữu, chị Phan Xuân Hương, chị Nguyễn Thanh Hương, chị Phan Thu Hương, chị Trần Mai Hương, anh Nguyễn Ðức Huy, anh Hà Đình Huy, anh Đỗ Huy Huệ, anh Lưu Anh Hùng, anh Hùynh Quang Khải, chị Hoàng Lan, anh Nguyễn Thanh Liêm, chị Nguyễn Thu Lê, chị Bùi Thắng Lợi, chị Nguyễn Ngọc Mai, anh Lê Mộng Nam, chị Quách Thị Nho, anh Đặng Duy Nhượng, chị Cao Ánh Nguyệt, chị  Lê Kim Ngọc, chị Lưu Kim Oanh, chị Đỗ Cẩm Phương, anh Nguyễn Ðình Phương, chị Nguyễn Thị Phương, anh Nguyễn Thúy Phương, anh Phạm Quang, anh Lê Duy San, anh Nguyễn Văn Sang, chị Nguyễn Xuân Sơn, anh Lê Công Tâm, anh Nguyễn Tường Tâm, anh Nguyễn Tân, anh Bùi Công Thắng, anh Nguyễn Cao Thăng, anh  Huỳnh Lương Thiện, chị Trần Thị Thanh Thủy, anh Võ Duy Thưởng, chị Dương Thị Tiến, anh Ngô Văn Tiệp, anh Nguyễn Toàn, anh Nguyễn Tô, chị Đào Thị Tuyền, anh  Hùynh Văn Trai, chị  Đinh Mỹ Trinh, chị Trương Hồng Thị Trinh, anh Hoàng Đức Trí, anh Nguyễn Hữu Trương, anh Vũ Hữu Trường, anh Lê Quang Truật, anh Phạm Mạnh Tuấn, chị Trần Hoàng Vân, chị Nguyễn Thị Tường Vi và chị Nguyễn Thị Bạch Yến.

Sau đó, chị Cao Ánh Nguỵệt đã mời ông Nguyễn Vạn Bình, trưởng Ban Tổ Chức nói lời chào mừng quan khách.

Sau khi gởi lời chào mừng và cảm tạ đến quan khách hiện diện, ông Bình đã cho biết chủ đề của buổi Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VI do Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali tổ chức là: 40 NĂM XA XỨ VÀ MÁI TRƯỜNG LUẬT THÂN YÊU.

Ông B
ình cho rằng biến cố 30-4-1975 đã đem đến dân tộc chúng ta nhiều đau thương  nhưng cũng  biểu lộ  sự hào hùng, sự bất khuất và lòng yêu mến sự tự do dân chủ của nhân dân miền Nam VN. QLVNCH tự hào có 5 vị tướng tuẩn tiết thì đại gia đình Luật Khoa cũng có những  giáo sư, thẩm phán, luật sư và nhiều sinh viên dũng cảm và yêu nước.
Gs Nguyễn Văn Bông đã bị VC sát hại vào năm 1971. Ls Tổng Trưởng Trần Chánh Thành uống thuốc độc quyên sinh vào ngày 30-4-1975. Khoa trưởng đại học Luật Sàigòn Gs Vũ Quốc Thông vì lo cho các sinh viên đến phút cuối cam chịu ở lại quê nhà, bị lao tù và chết. Vào tháng  6 năm 1975, bạo quyền Hà Nội  đã bắt Ls Trần Văn Tuyên,  thủ lãnh của Luật Sư Đoàn  vào  tù tại Long Thành. Khi bị bắt buộc viết bản tự kiểm thảo, Ls Tuyên dũng cảm viết mấy hàng chữ:
Tôi không có tội gì với tổ quốc và đồng bào của tôi cả.Nếu có tội thì đó chỉ là tội chống cộng sản, chống thực dân, chống độc tài và bất công”
Khoa trưởng đại học Luật Cần Thơ là Gs Nguyễn Hữu Lành cùng gia đình đã bỏ mình trong biển cả trên đường đi tìm sự tự do.

Dưới thờ
i VNCH, các trường Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ đã đào tạo bao nhân tài cho đất nước. Tình thầy trò, tình đồng môn vẫn còn ghi  đậm những kỷ niệm đáng yêu, khó quên trong lòng của các giáo sư và các sinh viên Luật Khoa của chúng ta. Ông Bình cho rằng qua buổi tiệc Hội Ngộ  tối nay, ông vững tin rằng vì hoàn cảnh chúng ta phải sống xa quê hương, nhưng tinh yêu quê hương và nhiều kỷ niệm dưới mái trường Luật vẫn còn mãi  trong lòng của các cựu sinh viên Luật Khoa .
Ông gởi lời cám ơn đến các cơ quan truyền thông như  Phụ Nữ Cali, Đời Mới, Việt Tribune, Truyền Hình Viet Today, Hội Ái Hữu LK Nam Cali đã giúp phổ biến Thông Báo của BTC, Hệ thống truyền thông Calitoday đã thực hiện cuộc phỏng vấn  ba thành viên của GĐLKBC. Nhà báo Lê Bình đã cho mượn banner Chợ Bến Thành để trang trí sân khấu. Khu Hội CTNCT đã cho mượn quốc kỳ Mỹ-Việt và Ls Ngô Tằng Giao đã giúp gây quỹ cho BTC qua việc tặng 20 cuốn tập thơ. Ông Bình cũng xin cám ơn toàn thể các anh chị trong Gia Đình LK đã phụ giúp ông tổ chức thành công buổi tiệc tối nay.
Trước khi dứt lời, ông Bình xin được mạn phép đại diện cho các cựu sinh viên LK hiện diện nơi đây xin gởi lời phân ưu đến tiến sĩ Trần An Bài trước sự ra đi của Thân Mẫu của ông.
Sau cùng, ông Bình  xin  kính chúc quí quan khách, quí giáo sư và quí đồng môn được hưởng một buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ thật ý nghĩa, thưởng thức một chương trình văn nghệ thật đặc sắc, được xem lại những hình ảnh kỷ niệm trong đặc san và chúc mọi người luôn được an vui.

Tiếp đến, LS Ngô Văn Tiệp, đại diện cho Ban Cố Vấn của Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. đã phát biểu cảm tưởng. Theo Ls Tiệp ai trong chúng ta ở xứ Cờ Hoa này cũng đều làm chủ một chiếc xe hơi. Người chủ xe bao giờ cũng phải chịu trách nhiệm đối với hành khách trên xe khi gặp tai nạn. Để đề phòng người ta thường mua bảo hiểm medical payment để bồi thường cho hành khách trong trường hợp tai nạn. Hôm nay tôi xin nhắc một án lệ của Toà án Saigon trước năm 1975. Đó là Vụ Án Rạch Hào. Một buổi chiều cuối thu, một chiếc xe du lịch trên xe có 4 cô gái trẻ đang vui vẻ hướng về Thị xã Vũng Tầu, vì quá vui nên không làm chủ tốc độ và chiếc xe đi tới cầu Rạch Hào đã lao xuống sông và 4 cô đều tử nạn. Tài xế là con gái nhà Tỷ Phú Nguyễn Đinh Quát. Nội vụ được đưa lên Toà Thượng Thẩm Saigon, Ông Chánh Nhất Lê Tài Triển đã tuyên bác đơn xin bồi thường của gia đình 3 cô gái nạn nhân. Lý do bác đơn xin bồi thường vì 3 cô bạn này là khách quá giang cùng nhau rủ nhau đi chơi và ngồi xe không phải trả một đồng nào. Toà án đã áp dụng nguyên tắc “vui cùng hưởng, rủi cùng chịu”. Đây là án lệ Vụ Án Cầu Rạch Hào. Nguyên tắc này thật là công bằng và hợp lý, nếu như áp dụng đối với các sinh hoạt thân hữu như chúng ta, chúng ta sẽ thoái mái vui chơi theo kịp với thời gian.
Sau cùng, luật sư Đào Thị Tuyền đến từ Nam California đại diện cho các cựu sinh viên Luật Khoa VN đã cho biết gia đình của chị đã hân hạnh đến tham dự 4 lần Hội Ngộ Mùa Thu do Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. tổ chức trong những năm qua.  Hôm nay, chị cho biết chị  rất là cảm động và hân hạnh được BTC mời lên phát biểu cảm tưởng của mình. Chị Tuyền cho rằng đã 40 năm qua, chị cứ tưởng rằng những kỷ nịệm đẹp của chị khi còn sinh sống tại quê nhà cũng như thời gian còn cắp sách đến trường Luật sẽ bị chìm vào quên lãng. Nhưng nhờ những buổi Hội Ngô như thế nầy, chị đã tìm thấy lại những kỷ niệm đẹp xưa. Chị Tuyền cho rằng tình thầy trò, tình đồng môn thật là quí.

Dù sinh sống tại Nam California, nhưng mỗi lần lên tham dự Hội Ngộ Luật Khoa trên San Jose, với những ân tình của BTC đã dành cho gia đình chị, nên chị cảm thấy mình cũng là
một thành viên trong Gia Đình Luật Khoa Bắc Cali. vậy.

Để phù hợp với chủ đề của buổi Hội Ngộ, sân khấu đã được trang trí bằng một bức tranh hình Chợ Bến Thành thật lớn do nhà báo Lê Bình, chủ nhiệm báo Nàng Thế Kỷ 21 vẽ, và Logo của Gia Đình Luật Khoa Bắc California thật trang trọng và đẹp mắt làm mọi người nhớ đến quê hương và mái trường Luật thân yêu.


Phong-Canh-Cho-ben-Thanh-Logo-LK
Mở đầu phần văn nghệ, tất cả các thành viên của Ban Tổ Chức đã hợp ca bài Hội Ngộ Mùa Thu do anh Hà Kim Tinh, cựu sinh viên Luật Cần Thơ sáng tác. Nội dung bài ca ca ngợi tình đồng môn của các cựu sinh viên của ba trường Luật Sàigòn, Huế và Cần Thơ.

Tình bạn đồng lớp, đồng môn. Nắm tay kết đoàn, mừng vui giây phút tương phùng!

Sau đó,các bài ca có nội dung về quê hương lần lượt đã được trình bày qua các giọng ca của các cựu sinh viên Luật và thân hữu.Ls Kristen Lê Công thật xuất sắc qua nhạc phẩm Bên Bờ Đại Dương.
Ls Nguyễn Minh Hiển làm mọi người hồi tưởng đến Hà Nội qua nhạc phẩm Hà Nội Ngày Tháng Cũ.
Anh Nguyễn Vạn Bình qua nhạc phẩm Sàigòn Vĩnh Biệt dẫn dắt mọi người nhớ về thủ đô Sàigòn thân yêu.
Anh Phạm Quang với nhạc phẩm Lời Kinh Đêm.

Điểm nổi bậc hơn cả là phần nhạc cảnh Ghé Bến Sàigòn do ông Nguyễn Vạn Bình biên soạn và đạo diễn với phần trình diễn của 32 thành viên của Gia Đình Luật Khoa và thân hữu. Qua giọng đọc của chị Cao Ánh Nguyệt, cựu sinh viên Luật Sàigòn, (chủ nhiệm tuần báo Phụ Nữ Cali) lần lượt đã giới thiệu nhiều vai trò trong nhạc cảnh. Hai chị Trần Chiêu Hiền, Dương Thị Tiến qua vai hai cô bán hàng. Anh Phạm Mạnh Tuấn qua vai vị linh mục, chị Nguyễn Thanh Hương với vai bà Soeur. Chị Nguyễn Thu Hà vai Ni Cô. Chị Dương Bích Trâm vai cựu nữ sinh Trưng Vương. Chị Võ Ngọc Hòa vai cựu nữ sinh Gia Long. Chị Trần Mai Hương vai cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt. Chị Đào Kiều Liên vai cựu nữ sinh Marie Curie. Anh Đòan Phúc Hữu vai cựu nam sinh Chu Văn An. Anh Phạm Quang vai cựu nam sinh Pétrus Ký. Chị Lê Minh Chúc vai giáo sư Trung Học. Chị Nguyễn Thị Bạch Yến vai sinh viên Y Khoa, Anh Châu Minh Hoàng vai sinh viên Khoa Học. Chị Trịnh Như Bằng vai sinh viên Kiến Trúc, Chị Vũ Thị Xuyến, sinh viên Văn Khoa. Các chị Nguyễn Xuân Sơn, Phan Xuân Hương, Quách HuệAnh vai các sinh viên Luật Khoa. Gs Quách Thị Nho vai Gs Luật. Chị Nguyễn Thị Phương vai Chuyên Viên Ngân Hàng. Chị Trần Hòang Vân vai luật sư. Ls Ngô Văn Tiệp vai Dân Biểu. Ts Trần An Bài vai Nghị Sĩ. Chị Nguyễn Ngọc Dung vai Nữ Tiếp Viên Hàng Không. Anh Hà Kim Tinh vai nhạc sĩ. Chị Thái Hà vai ca sĩ. Chị Mã Phương Liễu vai nữ phóng viên chiến trường. Anh Nguyễn Vạn Bình vai ký giả. Anh Huỳnh Quang Khải vai chiến sĩ Biệt Động Quân. Anh Phạm Bách Phi vai đại úy Hải Quân oai nghiêm cầm lá quốc kỳ VNCH và anh Hà Đình Huy vai sĩ quan Cảnh Sát.
Sau đó, mọi người đã đồng ca bài Ghé Bến Sài Gòn của nhạc sĩ Văn Phụng. Nhạc cảnh Ghé Bến Sàigòn đã được toàn thể cử tọa vỗ tay khen ngợi .


DSC-9460


Phần văn nghệ được tiếp tục qua phần điều khiển cùa anh Phạm Quang và chị Thái Hà đã được diễn ra rất tốt đẹp.

Màn song ca của hai chị Trần Hòang Vân, Thu Hà qua nhạc phẩm Khúc Hát Ân Tình. Chị Ngọc Dung qua nhạc phầm Đêm Nhớ Về Sàigòn. Chị Thái Ha qua nhạc phẩm La Maritza. Chị Thu Hà qua nhạc phẩm Hải Ngoại Thương Ca. Chị Mai Hương qua nhạc phẩm Trả Lại Cho Em. Màn song ca của đôi vợ chồng Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến qua nhạc phẩm Trả Lại Em Yêu với sự phụ diễn của anh Phạm Quang và chị Nguyễn Thanh Hương làm mọi sinh viên Luật Khoa nhớ về mái trường Luật Sàigòn ngày nào. Anh Hà Đình Huy qua nhạc phẩm Người Tình Và Quê Hương. Chị Hồ Ngọc Lan qua nhạc phẩm Tình Ca. Anh Phạm Bách Phi qua nhạc phẩm Hận Sông Gianh. Chị Kim Oanh qua nhạc phẩm Nha Trang. Chị Thùy Nga qua nhạc phẩm Chiều Cuối Tuần. Chị Tuyết Mai qua nhạc phẩm Nhớ Sàigòn.

Tiếp đến là phần Dạ vũ qua các giọng ca của chị Hồ Ngọc Lan, Christen Lê Công. Chị Thu Hà qua nhạc phẩm Đẹp Giấc Mơ Hoa. Anh Lưu Anh Hùng qua nhạc phẩm La Plage Aux Romantitique. Chị Võ Ngọc Hòa với nhạc phẩm Em Yêu Dài Lâu. Anh Phan Hòe qua nhạc phẩm Lê Đá. Anh Lê Mộng Nam qua nhạc phẩm Les Marionettes. Anh Nguyễn Minh Hiển qua nhạc phẩm Để Nhớ Một Thời Đã Yêu. Anh Nguyễn Sang với nhạc phẩm Chanson D’orphee. Chị Mai Hương qua Bài Tango Cho Em. Chị Tuyết Mai qua nhạc phẩm Nắng Đẹp Miền Nam.

Trang-Bia-Dac-san-2015

Nhân dịp nầy, 250 cuốn Đặc San Luật Khoa
trình bày trang nhã và nhiều bài vở giá trị
đã được phân phối đến tận tay
mỗi khách tham dự.
Dạ tiệc Hội Ngộ Mùa Thu LK Kỳ VI  đã được kết thúc tốt đẹp vào lúc 10 giờ tối cùng ngày./.********************


A. XEM VIDEO ( Mỹ Lợi - Việt Vùng Vịnh)

B. XEM HÌNH ẢNH:


             C. XEM ĐẶC SAN LK 2015 (click trên tấm hình để xem toàn bộ nội dung của Đặc San)


Trang-Bia-Dac-san-2015


*******************************************************************


LỜI CHÚC MỪNG, GÓP Ý DÀNH CHO
ĐẶC SAN & DẠ TIỆC HNMT KỲ VI - 2015


* On Friday, September 25, 2015 12:59 PM, Cô Sáu <nguyenthiphuonghuy@gmail.com> wrote (Ls. Nguyễn T. Phương Huy)

Thân gửi LS Nguyển vạn Bình
Toi đã nhận được ĐS/ Luật Khoa 2015 vào sáng hôm nay , lúc đầu chỉ định coi đại khái để còn lo nấu cơm trưa , nào ngờ ĐS/ LK 2015 lần nầy nội dung quá hay , quá hấp dẩn ..... Mải mê đọc .... quên cả nấu cơm !!! Thôi thì ăn cơm mải cũng chán ... Vậy thì ăn mì gói  cũng OK mà .
Khi anh Bình đề nghị tôi viết một bài để đăng vào đặc san, tôi đã có ý định viết về các Maites của tôi trong giai đoạn đi tập sự, tiếp theo là viết về “ thần tượng “ của tôi vào những tháng ngày là sinh viên trường Luật .Thần tượng của tôi, dáng người gầy cao , và rất hách xì xằng ... Đó là GS Nguyển cao Hách . Thầy đã mất ... Nhưng thầy mải mải là thần tượng của tôi

Cám ơn anh Bình thật nhiều nghe đã gửi ĐS/ LK 2015  cho tôi và cũng xin lồi không thể viết bài cho ĐS , cũng như không tham dự được ngày Hội ngộ MÙA THU 2015 vì lý do sức khỏe bết lắm .

Xin gửi lời chúc Đại hội thanh công tốt đẹp .
Ntph


October 5, 2015 1:07 PM, Phuong Nguyen <thuyphuong5@sbcglobal.net> wrote:
(Ls. Nguyễn Thúy Phương)

Cám ơn Quách HuệAnh và lang quân Kỳ Ngô đã hết sức niềm nở đón tiếp và có ý kiến chụp hình chung kỷ niệm. Anh chị dự họp mặt Gia Đình Luật Khoa năm nay đều cảm thấy rất vui trong không khí thân hữu truyền cảm, cho nên cả hai lên hình đều mang bộ mặt tươi rói không thua gì cặp Quách Huệ Anh & Kỳ Ngô. Một kỷ niệm đáng quý. Tối 10:00pm về tới nhà, hội trường còn đang nhảy nhót tưng bừng, mà sáng hôm sau mởi email đã có hình xem ngay rồi. Rất rõ, đẹp và nhanh!

*On Tuesday, October 6, 2015 11:36 AM, Tiep Ngo <tiep_ngo@yahoo.com> wrote:
(Ls. Ngô Văn Tiệp)

Thân gửi Anh Chị Bình,
Rất nhiều người khen ngợi sự thành công của ngày tổ chức vừa qua. Hình ảnh fond sân khấu rất đặc biệt gợi nhớ đến chợ Bến Thành của quê hương Saigon thân yêu của chúng ta . Nhờ Anh Trưởng Ban chuyển lời khen ngợi đến các tât cả các thành viên trong Ban Tổ Chức. Đây là một sự hãnh diện chung cho Đại Gia Đình Luật Khoa của chúng ta.On Thursday, October 8, 2015 9:23 PM, Thien Nguyen <thiennguyen5@gmail.com> wrote:

Thưa Ls NGUYEN VAN BINH cùng qúi anh chị Ban Điều Hành,
Tôi vừa nhận được email của Ls Nguyễn Văn Thắng, chủ tịch Câu Lạc Bộ Luật Khoa VN, Houston TX gửi đến. Rất vui mừng được biết qúi anh chị tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên LK tại San Jose hôm 4-10. Bạn bè xưa có dịp gặp nhau, nhiều tiết mục hay và có in sách. Mấy tháng trước, anh Thắng có thông báo nhưng tôi ở miền Nam California nên không thể tham dự được. Tôi cùng chị tôi cũng là cựu SV Luật SG muốn có quyển sách đọc để nhớ lại ngày xưa. Xin qúi anh chị có thể gửi đến tôi 2 quyển, tôi xin gửi lại chi phí sách đến anh chị.
Mong nhận thư anh. Xin thành thật cám ơn,
Thiện Nguyễn


From: luatkhoavietnam . <luatkhoavietnam@gmail.com>
Date: 2015-10-08 19:39 GMT-07:00


CHÚC MỪNG HỘI NGỘ MÙA THU LUẬT KHOA HUẾ-SAIGON-CẦN THƠ KỲ VI
THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
. CHÚC MỪNG, CHÚC MỪNG

TM.Câu Lạc Bộ Luật Khoa Việt Nam
       Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng


On Thursday, October 8, 2015 11:02 PM, "lekhanhb5@gmail.com" <lekhanhb5@gmail.com> wrote:
Kính thưa Ls Nguyễn Vạn Bình và Ls Thiện Ý Nguyễn Văn Thắng.
Xin cám ơn Ls Nguyễn Vạn Bình đã gửi cho xem Bản Tin Hội Ngộ Muà Thu Kỳ VI và Ls Thiện Ý đã chuyển đến Bản tin về Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Bắc CA, Kỳ 6 -2015 đã được post lên trang web và BẢN PDF ĐĂNG TRÊN BÁO PHỤ NỮ CALI SỐ PHÁT HÀNH 10-09-2015. Bài tường thuật trong ba bản tin đều giống nhau rất súc tích, đầy đủ, còn hình ảnh sáng rõ, có thêm bớt, nên tôi chịu khó xem hết cho kỹ và cảm thấy hứng thú vì thấy buổi Hội Ngộ Mùa Thu kỳ VI cũng thành công tốt đẹp như các lần trước, dạ tiệc có khoảng 250 người tham dự mà tôi nhận diện được đa số các bạn đồng môn quen biết. 
Rất tiếc Hội Ngộ Mùa Thu kỳ VI năm nay chúng tôi bận cuộc họp quan trọng ở địa phương nên không tham dự được, do đó chẳng được nghe giọng oanh vàng của các bạn đồng môn ca hát, nhưng qua hình ảnh của nhạc cảnh Ghé Bến Saigòn do 32 bạn đồng môn và thân hữu trình diễn, tôi nhận thấy rất ngoạn mục. Xin có lời khen ngợi Ban Tổ Chức và các diễn viên văn nghệ. Chân thành chúc Hội Ngộ LK Bắc Cali trường tồn mãi mãi.
Thân kính,
Lệ Khanh.

On Monday, October 12, 2015 7:46 PM, Thebangbui <thebangbui@yahoo.com> wrote:
(Ls. Bùi Thế Bằng-Canada)

Bình,
Thành thật cám ơn. Càng đọc Đặc San lại càng nhớ đến thời gian huy hoàng của tụi mình.
Bằng

On Tuesday, October 13, 2015 12:27 AM, Dinh Nguyen <ips92683@gmail.com> wrote:
(Ls. Ls Nguyễn Viết Đỉnh ở Seatle, Washington state)


Cám ơn anh NV Bình.
Bài vở của DSLK rất phong phú. Hy vọng có dịp hội ngộ.
NV Đĩnh

On Tuesday, October 13, 2015 2:17 PM, Giao Ngo <giaongo@msn.com> wrote:
(Ls. Ngô Tằng Giao - Virginia)


Chuc Mung Anh NGUYEN VAN BINH  thanh cong trong cong tac to chuc Dai Hoi Luat Khoa!
NTGiaoOn Friday, October 16, 2015 4:01 PM, Thomas Nguyen <thomasnho37@yahoo.com> wrote:

Thân gửi Bình và Liễu,
Chị Nho đã xem đến 2 lần Video Hội Ngộ Mùa Thu LK 2015. Hay quá xá. Kỳ nầy HNMT 2015 hay hơn HNMT năm 2014 .
Đặc San năm nay cũng hay hơn năm 2014. Không biết HNMT năm 2016 và Đặc San 2016 có vượt qua năm 2015 hay không..?
Cám ơn Bình Liễu và Ban Tổ Chức
cô Quách Thị Nho


From: Phuong Huu Do <phuonghuudo@gmail.com> Date: October 24, 2015

To: Binh Nguyen <hoingoluatkhoa@yahoo.com>

Vợ chồng P vừa xem DVD buổi họp mặt cựu SV Luật xong. Phải công nhận là anh chị trên đó tổ chức thật hay, đàng hoàng, vui vẽ nhất là hoạt cảnh ghé bến Sài Gòn. Tôi thấy Ông nhà báo muốn "dê" người đẹp phóng viên chiến trường bị cô phản đối bỏ đi xa. Ca sĩ NVB ca hay hết sẩy đó chứ.

Tờ báo thật đẹp, nhiều hình ảnh và bài viết có giá trị lịch sử.
Hy vọng sang năm chúng tôi sẽ tham dự. Thân chào,
PhươngLoan.

On Monday, October 26, 2015 6:29 AM, Cô Sáu <nguyenthiphuonghuy@gmail.com>

Thân gửi Ls Bình
Cám ơn anh Bình thật nhiều, đã nhận được DVD / HNMT 2015. Hình anh đẹp, coi xong rồi lòng cảm thấy tiếc vì không thể dự ngay HN. Một lần nửa cám ơn anh Bình thật nhiều nghe.
Ntph - Ls Nguyễn Thị Phượng Huy

From
:"THUY NGUYEN" <thuy5thunguyen@yahoo.com>

Date
:Wed, Nov 4, 2015 at 4:02 PM
Cám ơn anh Bình nhiều.  Buổi  tiệc hôm ấy vui, nay lại được xem lại những  hình ảnh kỷ niệm của ngày hôm ấy thật  quý  quá vô cùng.  Tôi và anh Phương  rất phục anh chị và các bạn trong Ban Tổ Chức quá.  Hết lòng khâm phục! Thủy & Phương.

On Wednesday, November 11, 2015 10:30 AM, ham pham <phamham40@yahoo.com>

Thua anh Binh,
Da nhan duoc duoc DVD /Da Tiec Hoi Ngo Mua Thu 2015. Cam on anh nhieu lam. Hinh anh ro rang, am thanh rat trong, noi dung phong phu qua. Chuc mung qui anh, chi da to chuc Hoi ngo nam nay thanh cong tot dep. Hen gap qui anh chi ky toi (neu con song va khoe).
Ham