Home‎ > ‎Sinh Hoạt 2‎ > ‎

Họp Mặt Lần 4 & Mừng Sinh Nhật tháng 10, 11, 12. 2015_____________________________________________


San Jose (GĐLKBC): 25 thành viên của Gia Ðình Luật Khoa Bắc Cali. đã đến tham dự buổi họp tại tư gia của anh chị Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu vào 12 giờ trưa ngày 22-11-2105 vừa qua.

Chúng tôi ghi nhận có Gs Quách Thị Nho cùng phu quân Nguyễn Hữu Trương, các anh Trần An Bài, Phạm Quang, các chị Nguyễn Thị Bạch Yến, Thái Hà, Nguyễn Xuân Sơn cùng các anh chị Nguyễn Toàn & Dương Bích Trâm,  Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Châu Minh Hoàng & Trịnh Như Bằng, Ngô Kỳ & Quách HuệAnh, Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, Phạm Bách Phi & Nguyễn Ngọc Dung, Hùynh Quang Khải & Nguyễn Thị Phương, Wilson Fang & Nguyễn Thu Hà .

Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình cho biết mục đích của buổi họp là tổng kết tài chánh và bàn thảo về những ưu, khuyết điểm của buổi Dạ Tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VI được tổ chức vào ngày 4-10-2015 vừa qua. Đồng thời buổi họp cũng để mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào các tháng 10,11, 12 trong năm.

Trong phần báo cáo tài chánh, chị Dương Thị Tiến cho biết kết quả tài chánh khả quan.


Sau đó, lần lượt các thành viên đã nêu ra những khuyết và ưu điểm của buổi Dạ Tiệc.

* Về những khuyết điểm đươc nêu lên là vấn đề xếp chỗ, hệ thống âm thanh, chương trình văn nghệ, giờ khai mạc v.v.. .

* Về ưu điểm, anh Trần An Bài cho rằng, mọi người đã mạnh dạn nêu lên những khuyết điểm hầu giúp cho BTC tránh xảy ra trong tương lai. Gs Quách Thị Nho cho rằng buổi dạ tiệc Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Kỳ VI rất vui và hay hơn so với những năm trước. Riêng về nội dung của Đặc San Luật Khoa năm nay thì rất đặc sắc và phong phú.

Dịp nầy, mọi người đã thảo luận về chủ đề và thực hiện một nhạc cảnh cho kỳ đại hội Luật Khoa Kỳ VII vào năm 2016.
Anh Trần An Bài, trước khi ra về cũng ngỏ lời cảm tạ tất cả các thành viên đã gời lời phân ưu đến gia đình của anh trong dịp cụ thân mẫu của anh qua đời..

Sau đó, mọi người đã  chụp hình lưu niệm

Sau cùng là  phần cắt bánh mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào các tháng 10,11,12  gồm có anh Nguyễn Vạn Bình và các chị Dương Thị Tiến, Nguyễn Xuân Sơn, Trịnh Như Bằng, Nguyễn Ngọc Dung và Nguyễn Thu Hà.

Buổi họp diễn ra một cách vui vẻ đã được kết thúc vào 3 giờ 30 trưa cùng ngày.

Kính mời quý vị cùng chúng tôi thưởng thức video dưới đây về buổi sinh hoạt của Gia Đình Luật Khoa Bắc California vào ngày 22 tháng 11.2015 vừa qua.