Home‎ > ‎

Họp mặt lần 1 & tổ chức mừng sinh nhật cho 6 thành viên

Hai mươi ba thành viên và thân hữu của Ban Tổ Chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa Sàigòn-Huế-Cần Thơ San Jose, Bắc California đã đến tư gia của anh chị Phạm Mạnh Tuấn và Dương Thị Tiến - cựu  sinh viên Luật Sàigòn - (1968/1972 )  để tham dự phiên họp nhằm kiện toàn Ban Tổ Chức và ăn mừng sinh nhật cho 6 thành viên vào 6 giờ chiều ngày thứ bảy 19-3-2011 vừa qua.

Hiện diện trong buổi họp mặt nầy, chúng tôi nhận thấy có:

Tiến sĩ Trần An Bài cùng phu nhân,  anh  Ngô Văn Tiệp & phu nhân Lê Minh Chúc, các anh, chị Nguyên Trung  & Cao Ánh Nguyệt, Châu Minh Hoàng & Trịnh Thị Như Bằng, Ngô Kỳ & Quách Huệ Anh, Phạm Mạnh Tuấn & Dương Thị Tiến, Nguyễn Hoàng &Trần Chiêu Hiền, Nguyễn Vạn Bình & Mã Phương Liễu, Phạm Thanh Ðồng & Nguyễn Thị Bạch Yến, Lê Truật & Vũ Thị Xuyến cùng các chị Phan Xuân Hương, Nguyễn Thanh Hương, TrươngGia Vy. Ngoài ra, một số các cựu sinh viên Luật vì bận việc nên đã vắng mặt gồm có luật sư Nguyễn Duy Tiếp, các anh Ðoàn Phúc Hữu, Trì Ngọc Bình, Lê Trung Tâm, Hà Ðình Huy, Nguyễn Toàn.

 Mở đầu, anh Nguyễn Vạn Bình, trưởng ban tổ chức Hội Ngô Mùa Thu Luật Khoa đã giới thiệu các nhân sự mới vừa tham dự vào Ban Tổ Chức gồm có anh chị Lê Truật & Vũ Thị Xuyến và chị Nguyễn Thanh Hương.

Sau phần thảo luận, một buổi tiệc mừng sinh nhật cho 6 thành viên và thân hữu của BTC có ngày sinh trong tháng giêng đến tháng ba gồm có các anh chị Ngô Văn Tiệp & Lê Minh Chúc, Nguyên Trung & Cao Ánh Nguyệt, chị Nguyễn Thị Bạch Yến và anh Ngô Kỳ đã được diễn ra thật vui nhộn.

Buổi họp và tiệc mừng sinh nhật cho 6 thành viên của Ban Tổ Chức Hội Ngộ Mùa Thu Luật Khoa đã được kết thúc vui vẻ vào 9 giờ tối cùng ngày sau khi các thành viên đã tập dợt  hợp ca bài Nhà Việt Nam
.

 

  Thân mời quý vị theo dỏi đoạn video clip
  dưới đây, để cùng chia vui với chúng tôi