THÔNG BÁO !!!!!!

Anh chị có tên trong danh sách xem thông báo nhận bằng như sau:

2.    ĐỊA ĐIỂM:

Hội trường A001 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh

11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

 3.    THỜI GIAN:

Thứ 2 – ngày 17/06/2013 (sáng từ 8:00 đến 11:30, chiều từ 13:00 đến 16:30)

Sau thời gian trên, sinh viên đến nhận bằng vào các ngày chẳn trong tuần tại phòng Đào tạo & Khoa học Công nghệ (11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh; ĐT: 08. 38295092).


Xem thông báo cụ thể tại : http://www.ptithcm.edu.vn/tin-tuc/4568.html

Chúc mừng 04 anh em lớp mình nhé!

Còn Anh 01 chú nữa!!!!!

(Update 18h25 12/06/2013)

-----------------------------------------------------------

Những lời chúc hay nhất cho năm 2013

1. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Rắn.

2. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực….

3. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

4. Năm Quý Tỵ, chúc mọi người vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu nhé!

5. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

6. “Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”

7. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

8. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các ông, các bà, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

9. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

10. Năm mới Tết đến - Rước hên vào nhà - Quà cáp bao la - Mọi nhà no đủ - Vàng bạc đầy hũ - Gia chủ phát tài - Già trẻ gái trai - Sum vầy hạnh phúc - Cầu tài chúc phúc - Lộc đến quanh năm - An khang thịnh vượng.

Những lời chúc đã quen thuộc trong nhiều năm:

1. Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

2. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

3. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

4. Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…

5. Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý…

6. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỉ lần hạnh phúc…

7. Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

8. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

Những lời chúc tết ngắn gọn, nhẹ nhàng:

1. Năm mới thái độ yêu đời mới! - Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới! - Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

2. Chúc nhau bằng thơ, câu đối:

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành

Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều

Đầu xuân năm mới chúc bình an
Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang
Chúc sang năm mới nhiều tài lộc
Công thành danh toại chúc vinh quang

3. Cung kính mời nhau chén rượu nồng
Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong
Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ
Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng
Vạn chuyện lo toan thay đổi hết
Sự gì bế tắc thảy hanh thông
Như anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

4. Cung chúc tân niên một chữ nhàn.
Chúc mừng gia quyến đặng bình an.
Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui

5. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều

6. Tui cũng xin chúc bà con
Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên
Đàn bà thêm đẹp, nhiều duyên
Trẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!

Những lời chúc vui vui:

1. Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa… tài lộc!

2. Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

3. Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

4. Thay mặt nhân dân của một đất nước có hơn 2 triệu người chết đói cách đây 63 năm xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, lãng phí. Hoặc: Thay mặt những gia đình nghèo, nạn nhân của các cơn bão năm qua trên đất nước ta, xin chúc quý vị ăn Tết thật xa hoa, lãng phí!

Lời chúc dành cho năm 2013:

1. Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

2. Mừng 2013 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!

3. Chúc Mừng Năm Mới (Vietnamese) –
Happy New Year (English) –
Feliz Año Nuevo (Spanish) –
Ano Novo Feliz (Portuguese) –
Nuovo Anno Felice (Italian) –
Glückliches Neues Jahr (German) –
Nouvelle Année Heureuse (French) –
Gelukkig Nieuw Jaar (Duth) –
Καλή χρονιά (Greek) –

4. Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng.

5. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến!

nam2013.jpg

Và một số lời chúc tổng hợp khác:

Một cái xe đạp mới thì tốt hơn cái xe đạp cũ. Nhưng cái xe đạp cũ lại gắn bó với ta nhiều hơn. Một ngôi nhà mới đẹp hơn ngôi nhà cũ. Nhưng ngôi nhà cũ lại nhiều kỷ niệm với mình hơn. Một phương trời mới thì lạ hơn phương trời cũ. Nhưng phương trời mới lại chẳng mang lại cho ta cảm giác bình yên. Vậy thì đón chào năm mới, nhưng đừng quên năm cũ. Happy New Year!

- Thay mặt Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, và Lãnh đạo các bộ, ban ngành: Tôi “Xin chúc tất cả các đồng chí: dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc.. lá hay là thuốc lào, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… 2013 vui vẻ hạnh phúc. Năm mới! Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái! Và mất ngủ vì không có đối thủ! ”

- Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia an phúc

- Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:
Sống cho lẽ PHẢI
Sống cho chân THẬT
Sống biết kiên NHẪN
Sống bằng lương TÂM.
Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM (cool)

- Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý – Cùng chúc nhau như ý – Hứng cho tròn an khang – Chúc năm mới bình an – Cả nhà đều sung túc.

- Chúc mừng năm mới
Tiền vào như nước sông Đà
Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin

- Năm mới 2013: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ …”

- Chúc năm mới 2013:
Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là Man.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

- Chào buổi tối, chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm, chào tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, chuẩn bị sẳn sàng để đón chào năm mới, đêm nay giao thừa lại về, năm mới lại đến, chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ,chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách, chúc cho năm mới tràng đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều, HAPPY NEW YEAR 2013!

- Công thức nấu món đêm 30 tết:
1. Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán… rồi để cho ráo nước
2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
3. Trộn đều với: Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành
4. Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước
5. Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của ḿnh”.
6. Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”.
7. Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”.

+ 1 năm mới hạnh phúc
12 tháng sung túc
48 tuần phấn khởi
365 ngày vui tươi
8.760 giờ đầy hy vọng
525.600 phút may mắn
31.536.000 giây thành công
CHÚC MỪNG NĂM MỚI

+ Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

+ Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường

+ Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”

+ Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến mọi nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành

+ Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

+ Chàng Hợi 07 vui vẻ mời. Nàng Tý 08 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

+ Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi

+ Năm mới năm me, gia đình mạnh khỏe, mọi người tươi trẻm, đi chơi vui vẻ

+ Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát

+ 1 năm mới, 1 tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc "Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất"

+ Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ phải, sống cho chân thật, sống biết kiên nhẫn, sống bằng lương tâm.

+ Tân niên, tân phúc, tân tri kỷ, vạn lộc, vạn tài, vạn công danh

+ Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc, đời vui, sức khỏe, Tết an khang

+ Chúc mừng năm mới tấn tài, tấn lộc. Chúc mừng năm mới ngũ phúc lâm môn

+ Tháng năm hòa khí xuân còn mãi. An khang thịnh vượng phúc mãn đường

+ Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới

+ Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh. Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân

+ Chúc mừng năm mới. Tân niên vạn lộc, trung niên vạn tài, hậu niên vạn phúc, trường niên vạn đức, thiên niên vạn đại

+ Chúc mừng năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý, đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm

+ Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an

+ Chúc năm mới - Công thành danh toại. Chúc năm mới - Trẻ mãi không già. Chúc năm mới - Phúc lộc trường tồn. Chúc năm mới - Tấn tài, tấn lộc

+ Cung chúc tân xuân thuận buồm xuôi gió. Cung chúc tân xuân an khang thịnh vượng

+ Mọi người hạnh phúc trong hương xuân. Cha gặp rể hiền mừng khôn xiết. Mẹ thấy dâu thảo vui biết bao.

+ Thần tài rảo bước khắp mọi nhà. Tiền lộc đầy ắp, xuân hạnh phúc. Mọi người xum họp vui năm mới

+ Năm hết Tết đến đón hên về nhà. Quà cáp bao la một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ gia chủ phát tài

+ Chúc xuân bao chuyện tốt lành, mừng mùa én liệng trên cành hoa mai

+ Xuân an khang đức tại như ý, niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

+ Xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà. Kính chúc ông bà, sống lâu trăm tuổi

+ Kính chúc ba mẹ, sức khoẻ dồi dào, đôi lứa yêu nhau, càng thêm nồng ấm

+ Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu, chúc trong gia quyến được an khương, tân niên lai đáo đa phú quí, xuân đến an khương vạn thọ tường

+ Năm hết tết đến rước lộc vào nhà, quà cáp bao la mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ gia chủ phát tài, già trẻ gái trai xum vầy hạnh phúc

+ Mùa xuân xin chúc khúc ca an bình, năm mới phát tài vạn sự như ý

,•*¤*•,¤*•,Tiền đầy túi,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Tim đầy tình,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Xăng đầy bình,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Gạo đầy lu,•*¤*•,¸.,•*¤*•, *•,¸.
¸,•*¤*•,¤*•,Muối đầy hủ,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,Vàng đầy tủ,•*¤*•,¸.,•*¤*•,
*•,¸.¸,•*¤*•,¤*•Sức khỏe đầy đủ,•*¤*•,¸
.,•*¤* *¤*•,¤*•,HAPPY NEW YEAR ,•*¤*•


Hậu Post địa chỉ cơ quan và điện thoại của anh em trong lớp để sau này có dịp đi đâu đó hoặc lể tết chúng ta liên hệ với nhau. Nếu thông tin có sai thì anh em liên hệ với Hậu theo Điện Thoại: 0916.698.789 để điều chính nha. Anh em hãy gửi hình chụp vào ngày nhận bằng cho Hậu theo Email: lopd07vtc1@gmail.com để Hậu tổng hợp Post lên Site để tất cả anh em cùng tải về làm kỷ niệm nha!


xem file: Dia chi tap the lop D07VTC1.xls

Chúc tập thể lớp và gia đình mọi điều như ý, sức khỏe!

(Update 22h00 06/01/2013)


Anh em chuẩn bị
$$$$$$ để tối thứ 6 (04/01/2013) ăn chơi nha!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

(Anh Lâm nhớ mang áo thun phát cho anh em luôn)

THÔNG BÁO

V/v Tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 5 năm 2012

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo đến sinh viên về kế hoạch trao bằng tốt nghiệp như sau:

I.     SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP

      1.    Hệ Đại học Vừa làm vừa học

Khóa 2007 (Quyết định số: 530/QĐ – HV ký ngày10/08/2012);

Các khóa trước đã trả nợ xong (Quyết định số: 531/QĐ – HV ký ngày10/08/2012).

    2.    Hệ Đại học Chính qui

Khóa 2007 (Quyết định số: 775/QĐ – HV ký ngày25/10/2012).

    3.    Hệ Cao đẳng Chính qui

Khóa 2009 (Quyết định số: 764/QĐ – HV ký ngày22/10/2012).

   4.    Hệ Đại học Văn bằng 2 Vừa làm vừa học

Khóa 2009 (Quyết định số: 762/QĐ – HV ký ngày22/10/2012).

 

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp mang theo giấy Chứng minh nhân dân để đối chiếu tránh trao bằng nhầm lẫn. Không giải quyết các trường hợp nhận thay bằng tốt nghiệp;

(Danh sách sinh viên nhận bằng tốt nghiệp xem tại đây).

(Danh sách sinh viên còn nợ sách, nợ cam kết)

II.     ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ

Hội trường – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Q.9, TP. Hồ Chí Minh.

III.     THỜI GIAN

Thứ sáu, ngày 04/01/2013

  • Từ 8:00 đến 16:00: Sinh viên làm các thủ tục nhận bằng tại phòng 2B03 (Cơ sở Quận 9).

Thứ bảy, ngày 05/01/2013

  • Từ 7:30 đến 8:30: Sinh viên mượn trang phục tại Trung tâm Cơ sở vật chất & Dịch vụ;
  •  Từ 8:30 đến 11:30: Cử hành Lễ trao bằng tốt nghiệp.

(Công văn thông báo cấp bằng đợt 5 năm 2012 xem tại đây)

(Update 08h25 28/12/2012)

==========================================================

Đã có lịch thi lại tốt nghiệp, anh em xem file file đính kèm bên dưới để biết chi tiết. Chúc anh em thành công. 

xem file: Thi lai tot nghiep.rar

Bằng TN của các lớp VLVH khóa 2007 (thi đợt 1) có trong khoảng tháng 12/2012. Anh em chuẩn bị $ để anh em lên Thành Phố gặp nhau nhé
(Update 10h40 7/11/2012)

=======================================================

Đã có bằng tốt nghiệp tạm thời, anh em trong lớp cần thì liên hệ Phòng giáo vụ ở Quận 9 (gặp cô Hường, ĐT: 0917449344)

Chúc anh em và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

(Update 21h12 16/9/2012)

====================================================

Hiện anh Nhân (Đoàn Bình Phước) đang giữ giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của toàn bộ thành viên trong lớp chúng ta. Nhân có gọi cho Hậu xin địa chỉ của các trưởng đoàn để gửi về nhưng Hậu thấy hiện chỉ có một vài đoàn cần giấy này thôi (Như: Bến Tre, Gia Lai, Đồng Nai) nên có thể các đoàn này liên hệ với Anh Nhân nhờ chuyển giúp, các đoàn còn lại không cần thì Nhân cứ giữ lại dùm nhé.

Điện thoại Nhân: 0914913939

(Update 21h12 14/7/2012)

======================================================

THÔNG BÁO

V/v Nộp đơn xin chấm phúc khảo

Kỳ thi tốt nghiệp hệ Đại học Vừa làm Vừa học  khóa 2007 và các lớp khóa trước

 

Căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp hệ đại học Vừa làm Vừa học  khóa 2007 và các lớp khóa trước. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Tp.HCM thông báo đến các sinh viên về việc phúc khảo kỳ thi tốt nghiệp như sau:

1.Thời hạn nhận đơn :

Từ ngày 10/07/2012 đến ngày 13/07/2012.

2.Nơi nhận đơn :

 Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục – Cơ sở quận 9 TP HCM.

 Mẫu đơn nhận tại Trung tâm Khảo thí và ĐBCLGD – Cơ sở quận 9 TPHCM.

3. Lệ phí phúc khảo :

 Nộp tại phòng kế toán.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông không giải quyết các trường hợp nộp đơn trễ hẹn  theo quy định.

(Update 13h45 10/7/2012)

===================================================================

Gởi các lớp!

Hường gởi cho các lớp Bảng điểm tổng hợp cuối cùng, đã cập nhật điểm tốt nghiệp.

Anh chị xem và nếu có sai sót gì thì Reply lại cho Hường liền nhé!

Cám ơn anh chị!

xem file: DIEM TONG HOP VLVH KHOA 2007_cuoicung.xls
(Update 09h20 6/7/2012)

====================================================================================

TÂM SỰ CÙNG LỚP D07VTC1

 

Hậu rất hi vọng cả lớp chúng ta sẽ đậu tốt nghiệp trong đợt này nhưng….. cũng còn 4 anh em rớt lại. Rất mong là việc phúc khảo sẽ thành công, nếu không được thì cố gắng đợt sau nhé, chắc là tháng 9 này sẽ có đợt thi nữa, riêng Nguyên thì cố gắng đăng ký học lại để kịp thi luôn nha.

Nhớ lại năm 2007, khi mới bước vào trường Hậu cũng như anh em cứ nghỉ rằng 5 năm chắc là lâu lắm, biết khi nào ra trường đây, nhưng cuối cùng này đó cũng đến thật nhanh. Trong 5 năm học, Hậu dự định đến khi gần ra trường mình sẽ cùng cả lớp tâm sự nhưng cuối cùng vẫn không được, những lúc liên hoan, cà phê thì cũng chỉ được vài anh em chứ không nhiều. Hôm nay thời gian tương đối  rãnh rỗi nên viết vài dòng cùng với tập thể lớp. Phải bắt đầu thế nào đây? ...........Bắt đầu từ lúc vào ôn thi vậy.

Đối với Hậu được cơ quan cử đi học là điều rất hạnh phúc, bởi vì Hậu đã công tác thời gian tương đối lâu (Từ 5/1999) nhiều bạn bè cùng lớp trung cấp học ở Học viện đã được cơ quan cử đi học hết rồi với lại mình cũng muốn đi học để nâng cao trình độ, vào Tp học được nhiều thứ nữa. Biết là cơ hội với mình chỉ đến có một lần, nếu thi rớt thì sẽ không được cử đi lại nên khi vào ôn thi mình cố gắng lắm. Kết quả cuối cùng cũng thi đậu đại học (dù chỉ là hệ tại chức thôi). Khi mới vào học kỳ 1 thì Hậu cũng như các anh em thấy tình hình lớp chúng ta không ổn rồi (Lớp thì chia 3 phe, 4 phái) với hi vọng có chân trong Ban cán sự lớp để tiện việc học hành thi cử (Không biết có hoàn toàn đúng không ?). Kết quả là lớp chúng ta chỉ mới học có 3 kỳ mà đã có 3 lớp trưởng, với Hậu được anh em tín nhiệm nói thật là cũng vinh dự lắm nhưng để làm lớp trưởng thì thật sự mình không muốn, thật sự theo suy nghỉ của mình nếu làm lớp phó phục trách việc học tập của lớp thì phù hợp với mình nhất vì các lý do sau:

-         Thứ nhất: Hậu không uống được nhiều bia, rượu.

-         Thứ hai: Làm lớp trưởng sẽ mất rất nhiều thời gian giao lưu, quan hệ…. không có thời gian để học tập (Lúc này đang học sung lắm) nên nếu làm lớp phó thì tốt hơn, lúc này mình học cho minh rồi sưu tầm bài vở cho anh em luôn.

-         Thứ ba: Tài ăn nói, quan hệ của Hậu còn kém xa các anh em khác, hơn nữa tuổi của mình so với các anh em khác cũng còn ít.

Do vậy khi làm lớp trưởng mình cũng lo lắm và Hậu cũng tin rằng rất nhiều anh em trong lớp cũng rất lo và sợ rằng Hậu cùng anh em trong ban cán sự lớp sẽ không hoàn thành nhiệm vụ, có đúng vậy không?. Trong thời gian đó Hậu rất vui vì nhận được nhiều sự động viên của các anh em trong lớp cố gắng hoàn thành nhiệm vụ.

Theo dự tính thì Hậu sẽ làm nhiều nhất là 2 kỳ để tình hình lớp ổn định rồi xin không làm nữa vì nói thật làm lớp trưởng làm Hậu tốn rất nhiều thời gian, cả việc đi học thêm vào buổi tối mình cũng đành bỏ luôn, nhiều tuần thứ 7, chủ nhật không về nhà được vì phải ở lại giao lưu, lo công việc, vợ ở nhà “cằn nhằn” lắm. Sau hai kỳ rồi khi có ý kiến xin thôi không làm nữa thì anh em cũng động viên cố gắng làm tiếp nên mới theo luôn cho đến hết khóa luôn. Nhưng việc làm lớp trưởng cũng cho mình được rất nhiều thứ mà không dễ gì có được đó là cơ hội gặp gỡ giao lưu với các thầy cô, đi nhiều nơi, gặp được nhiều người và cũng là môi trường tốt thực hiện công việc “lãnh đạo” trong một tập thể gồm nhiều thành phần với nhiều suy nghĩ, cá tính và ý kiến khác nhau ….. Với Hậu, trong 5 năm học tập kiến thức chuyên môn có được không nhiều nhưng kiến thức về “trường đời” thì có rất nhiều và mình rất quý điều đó.

Trong quá trình làm việc, học tập cùng anh em bản thân tôi luôn tâm niệm là khi đã nhận nhiệm vụ thì phải luôn cố gắng hoàn thành cho thật tốt. Do đó Hậu cùng các anh em trong ban cán sự lớp luôn cố gắng hết mình, nhưng chắc là trong điều hành công việc, trong cách sống chắc là không thể làm anh em hài lòng hết được, còn nhiều thiếu sót, nếu có gì đó xin anh em bỏ qua cho nha.

Hậu cũng biết rằng khi đụng đến “Đồng tiền bát gạo” của từng cá nhân thì dù nhỏ thôi anh em cũng xét nét lắm và đó cũng là điều dễ hiểu thôi. Nhưng một điều quan trọng Hậu nghỉ rằng chúng ta cần có quan niệm sống rằng “Mình vì mọi người thì mọi người lúc đó mới vì mình”, rất buồn khi một vài anh em có suy nghĩ khác. Hậu nghỉ rằng anh em sẽ mất rất nhiều so với những gì mà mình còn giữ lại, không biết đúng không?

Hậu xin cảm ơn Anh Lâm, anh Hậu (Phú Yên), Chị Oanh, Anh Thể đã cùng Hậu chung tay đảm nhận công việc mà lớp tin tưởng giao cho, xin cảm ơn toàn thể tập thể lớp đã ủng hộ, động viên để Hậu hoàn thành công việc, xin cảm ơn các thầy, cô, cán bộ công nhân viên nhà trường đã giúp đỡ lớp trong thời gian học ở trường.

Chúc anh, chị em lớp D07VTC1 chúng ta mọi điều may mắn, gia đình sức khỏe, hạnh phúc, chúng ta sẽ giữ liên lạc nhé. Riêng các anh em chưa qua đợt này, Hậu mong anh em ôn bài lại để hoàn thành tốt nghiệp trong đợt sau, cố gắng lên nhé! 

Chia tay rồi nhưng Hậu rất nhớ anh em, tốt nghiệp rồi hy vọng con đường sự nghiệp của anh em sẽ có nhiều tiến triển nhanh chóng.

Chúc thành công!

(Update 22h25 3/7/2012)

==================================================================

Anh em xem điểm thi tốt nghiệp nhé:
xem file: DIEM THI TOT NGHIEP VLVH KHOA 2007.xls
(Update 15h16 2/7/2012)

======================================================================================

Anh em tập trung học kỹ các câu sau:

1. LTM: Bài 12, 13, 16, 17.

2. TTDD: 1,3,5,6,7,9,11,12.

3. KTCM: Học hết, chỉ xem qua 2 câu:

- Trình bày hoạt động cơ bản của quá trình định tuyến.

- Nêu các bước  trong quá trình xử lý gói tin trong hệ thống định tuyến.

Sau khi thi xong buổi chiều ngày 8/6/2012 lớp sẽ tổ chức buổi liên hoan, mời các anh em ở lại liên hoan rồi ngày mai về nhé. Anh em nhớ sắp xếp dự đông đủ nha!

(Update 12h25 6/6/2012)

======================================================================================

Tài liệu KTCM đã gút lại, anh em xem in ra học nhé (đã giảm bớt một số câu dài)!.

Các anh trưởng đoàn nhanh chóng lấy SIZE áo của anh em trong đoàn gấp để báo cho Anh Lâm biết để xúc tiến gấp việc mua áo nha!

xem file: Bai soan 14 cau hoi KTCM.doc.doc
(Update 6h16 5/6/2012)

======================================================================================

Lịch thi tốt nghiệp chính thức ngày 8/6/2012 !

xem file: Lich thi tot nghiep chinh thuc.pdf
(Update 9h25 4/6/2012)

 ==============================================================================================================

Hậu chuyển File KTCM thầy đã chỉnh sửa. Anh em xem in và bổ sung thêm nha!

Ban cán sự lớp đang cân đối tiền quỹ lớp và dự định sẽ mua mỗi anh em trong lớp 01 cái áo thun lưu niệm. Hiện nay vẫn chưa cân đối quỹ được cụ thể vì còn một số khoản chưa chi nên mua áo giá tiền thế nào chưa cụ thể được. Tạm thời các anh trưởng đoàn lấy size (L, XL....) của các thành viên trong đoàn báo cho anh Lâm lớp phó (ĐT: 0917636333) để tổng hợp. Hạn chót là ngày thứ 2 (4/6/2012) phải hoàn tất. Rất mong các anh trưởng đoàn xúc tiến gấp dùm. 

xem file: Bai soan 19 cau hoi KTCM_thaysua.doc
(Update 19h15 2/6/2012)

=================================================================

Hậu gửi ý kiến truyền đạt của Phòng Giáo Vụ. Nhờ Anh Thắng (Đoàn Gia Lai) điền và ký tên vào mẫu dơn gửi Phòng Giáo Vụ dể phòng xét thi tốt nghiệp. Anh em trong lớp xem file đính kèm bên dưới có tên mình thì dến hôm thi tốt nghiệp đến phòng giáo vụ để ký bổ sung nhé (Danh sách này chủ yếu là các anh em thi lại các đợt cuối).

xem file: DON XIN THI TOT NGHIEP_28 SV.doc
(Update 14h43 31/5/2012)

Gởi các lớp!

Hường gởi các lớp mẫu Đơn xin thi tốt nghiệp (có danh sách kèm theo). 
Một người đại diện 1 lớp làm đơn rồi ký tên (những người còn lại tới ngày thi TN ký tên bổ sung) gởi lại liền cho Hường , chậm nhất là sáng mai nhé (để trình ký Quyết định thi TN).

Danh sách được thi TN trong đợt này anh chị xem trong Bảng điểm tổng hợp -> sheet tn2012(bs) nhé!

Thân!

===============================================================

Có bảng điểm tổng hợp cuối cùng để xét tốt nghiệp. 

xem file: D07VTC1_DIEMTONGHOPCUOICUNG.XLS
(Update 08h45 30/5/2012)

================================================================

Đã có bài soạn 19 câu hỏi KTCM (Bài soạn này Hậu tổng hợp từ bài soạn của Quang, Viên, Bằng và một số tài liệu khác). Anh em tham khảo, có gì bổ sung góp ý thì mail dùm để Hậu tổng hợp gửi cho cả lớp.


xem file: Bai soan 19 cau hoi KTCM.doc
(Update 22h45 29/5/2012)

================================================================

19 câu hỏi KTCM  thầy rút lại gửi anh em soạn để thi!

xem file: 19 cau KTCM.pdf
(Update 12h20 27/5/2012)

=======================================================================================

Bài giải LTM 6 bài thầy rút lại gửi anh em tham khảo.

Anh em xem thêm phần mở rộng ở bài 16,17 (phần ghi mực đỏ) để thi được 9,99 điểm nha! hahahah!

(Nếu anh em xem phát hiện có sai chổ nào thì gọi lại cho Hậu biết để điều chỉnh cho lớp nha)

- Nội dung câu hỏi KTCM anh em thường xuyên vào site, khi nào có Hậu sẽ Post lên liền. Chúc anh em học bài tốt!

xem file: LTM_6 BAI.rar
(Update 19h50 25/5/2012)

===========================================================================================================================

Bài giải LTM & KTCM (chưa phải các câu gút lại)  của Viên giải và sưu tầm gửi anh em tham khảo.

xem file: LTM_Vien.rar; Baisoan_KTCM.doc

 (Update 9h00 22/5/2012)

================================================================================

Bài soạn lý thuyết thông tin di động (Thầy đã duyệt lại) gửi anh em tham khảo.

xem file: TTDD_trunghau_thaydasua.doc

 (Update 8h00 20/6/2012)

=================================================================

Đã có câu hỏi ôn tập tốt nghiệp môn KTCM (Hơi nhiều nha anh em). xem file: cau hoi on tap tot nghiep KTCM 2.pdf 

Cuối buổi sáng thứ 7 này, sau khi ôn môn Lý Thuyết Mạch mời các anh em lớp D07VTC1 ở lại để họp. Nội dung: Thống nhất mức đóng quỹ hoạt động đợt thi này, do vậy anh em nhớ mang theo $ nhé hehehe).

(Update 19h00 10/5/2012)

==============================================================================================

Bổ sung hồ sơ xét tốt nghiệp

  
Gởi các lớp,

Hường gởi cho các lớp Phiếu thẩm định xét tốt nghiệp.

Anh chị xem cột "HỒ SƠ CẦN BỔ SUNG" , ai thiếu gì thì chuẩn bị nộp lại cho Hường nhé!

Thời gian: Từ nay đến 08/6/2012.

Lưu ý:

- Anh chị nào GKS chỉ có năm sinh thì phải làm lại GKS có đầy đủ ngày, tháng, năm sinh

- Anh chị nào GKS có nơi sinh là các tỉnh cũ, nếu muốn bằng TN sau này nơi sinh là tỉnh mới thì cũng làm lại GKS nơi sinh là tỉnh hiện tại. Nếu không bằng sau này vẫn là tỉnh cũ, vì thông tin thẩm định theo đúng GKS
xem file: 3-Phieu tham dinh_VLVH 2007 (goi lop).xls
(Update 15h00 02/5/2012)


=========================================================================
Đã có lịch ôn thi tốt nghiệp khóa 2007 (Thong bao thi tot nghiep khoa 2007.doc) (Update 14h48 02/5/2012)

=========================================================================
 
Đã có lịch ôn thi tốt nghiệp khóa 2007 (Lich on thi tot nghiep khoa 2007.doc) (Update 16h45 24/4/2012)


 ===================================================================================================

Đã có đề cương môn thi tốt nghiệp khóa 2007 (De_Cuong_On_Thi_TN_4-2012.doc) (Update 09h28 20/4/2012)
=====================================================================
Đã có môn thi tốt nghiệp khóa 2007 (Mon thi tot nghiep khoa 2007.pdf) (Update 22h28 8/4/2012)
 
=======================================================================
 
Thông báo thi lại lần 3 là thi tự luận. Anh em học theo các câu hỏi tại file: Thông báo thi lần 3- môn CM2. Anh em nhớ xem bài kỹ để thi đạt kết quả tốt nha!
                      ==================================================
Anh em xem lịch thi đính kèm bên dưới nha
(Lich thi lan 1_hk1_11-12_ (vlvh 08).PDF ; Lich thi lan 2 + 3 (thi vet) VLVH_2007)
(update 7h00 30/3/2012)

===============================================
Gởi các lớp (update 9h50 30/3/2012)

Hường gởi trước cho các lớp lịch thi lần 3 vài môn (cùng với khóa 2008),
danh sách các lớp đăng ký đã chuyển sang cô Hiếu (Khảo thí), cụ thể:

1. Lớp Đ07QBC1: Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh (thi cùng Đ08QBC1)

2. Lớp Đ07VTC1: Kỹ thuật chuyển mạch 1 (là môn Cơ sở kỹ thuật chuyển mạch của lớp Đ08VTC1)

3. Lớp Đ07THC1&2: Quản lý dự án (là môn Quản lý dự án phần mềm của lớp Đ08THC1)

4. Lớp Đ07QBC2 (thi cùng lớp Đ08QBC2):
    - Quản trị công nghệ
    - Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh
    - Tin học quản lý
    - Mạng bưu chính PHBC và dịch vụ (là môn Mạng và dịch vụ bưu chính của lớp Đ08QBC2)

Anh chị xem LỊCH THI (kèm theo) và ôn bài thi nhé! Các môn khác sẽ có lịch sau.

Thân!
========================================================================
Hậu chuyển anh em trong lớp thông báo của khoa Viễn Thông (Anh em nào làm ĐA thì điền thông tin theo yêu cầu và gửi cho Hậu gấp; không làm ĐA thì cũng báo nha) (10h50 ngày 12/03/2012)
 
Thân gửi sinh viên và lớp trưởng Đ07VTC1-2-3

- Triển khai kế hoạch tốt nghiệp của 3 lớp Đ07VTC1-2-3, những Sinh viên nào đủ điều kiện làm ĐATN thì nhanh chóng liên hệ GVHD để xây dựng phiếu giao nhiệm vụ thực hiện ĐATN (theo mẫu đính kèm BM10)
- Lớp trưởng sẽ lập bảng tổng hợp các phiếu giao nhiệm vụ thực hiện ĐATN (theo mẫu đính kèm BM8) gửi về Khoa hạn chót ngày 15/3/2012 (nhận dach sách và phiếu giao nhiệm vụ từ lớp trưởng)

Đại diện văn phòng khoa Viễn thông.

=====================================================================
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Hau chuyen noi dung cua co Huong phong giao vu gui lop minh nha cac ban:

Goi cac lop!

Huong goi cac lop danh sach sv du dieu kien duoc giao DA/KL tot nghiep. Anh chi nao dang ky xin thi TN (qua mail), Huong da ghi chu trong do.

Neu co ai bi sot ten hay muon dang ky thi tn nua thi mail lai lien cho Huong nhe!

Huong goi mau don xin thi TN (ko lam DA/KL). Anh chi dien day du thong tin, in ra, ky va scan goi lai cho Huong (ban chinh anh chi giu do, khi nao len on thi TN goi lai cho Huong).

Anh chi nao lam DA thi tranh thu lien he Khoa va GV huong dan.

Nhac lai: cac lop nhanh chong hoan thanh hoc phi day du. Khi on thi TN se ko dong tien le phi on thi nua.

Than!
Anh em xem 02 file dinh kem ben duoi: DANH SACH DU DK GIAO DA (VLVH 07).xls ; DON XIN THI TOT NGHIEP (ko lam DA).doc
(22h00 ngay 11/3/2012)
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 Gởi các lớp!

Hường gởi bảng điểm tổng hợp cho các lớp, nếu có gì nhầm lẫn, anh chị phản hồi lại mail dùm Hường nhé! (

myhuong@ptithcm.edu.vn; DT: 0917449344

Thứ 5 này (8/3) Hường sẽ xét điều kiện giao ĐA hoặc thi TN, chưa biết mức điểm bao nhiêu thì được nhận ĐA (dự kiến >=7.0). Vì vậy anh chị nào từ 7.0 trở lên thì liên hệ GV hướng dẫn trước đi nhé! Để khi có kết quả họp thì đăng ký với Khoa chuyên ngành liền.

Anh chị nào còn nợ môn thì tranh thủ trả nợ trước kỳ thi TN, sẽ được xét thi TN bổ sung.

Lịch thi lần 3 trong tuần sau Hường sẽ triển khai, các lớp chờ thông báo nhé!

Lưu ý: Tất cả phải hoàn thành học phí (10 HK), ai không đóng học phí đầy đủ sẽ ko được xét vào ngày thứ 5.

Thân!

 file diem tong hop ben duoi: D07VTC1_ diemtonghop.xls
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TB:V/v triển khai kế hoạch tốt nghiệp hệ Đại học vừa làm vừa học khóa 2007 thay Kế hoạch tốt nghiệp số 58/GV&CTSV ngày 12/05/2011   (xem file bên dưới: CV  NOIBO 12.PDF).
 
 
 
 
 
 
 
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Hậu đã cập nhật danh sách anh em thi lại. Anh em xem thử có còn thiếu ai không, nếu thiếu thì phone để Hậu cập nhật (hạn chót ngày 12/02/2012 nha).
Tên file: Danh sach thi lai lan 3 lop D07VTC1_v1.xls (bên dưới)

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Anh em trong lớp xem thông báo thi lại lần 3 và điền vào mẫu đăng ký thi lại gửi cho Hậu gấp để Hậu tổng hợp gửi cho phòng giáo vụ (Mỗi đoàn nên cử người đại diện lập danh sách cho đoàn mình). Vì thời gian rất gấp nên anh em tranh thủ làm và gửi về cho Hậu theo địa chỉ: phamtrunghau@yahoo.com trước ngày 11h00 thứ 7 (11/02/2012).
 
 
 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Đã có điểm báo cáo thực tập tốt nghiệp rồi! (xem file bên dưới nha)
Đã có điểm môn Quang của thầy Hợp (xem file bên dưới)
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
Đã có thông báo tập trung báo cáo thực tập tốt nghiệp, chiều ngày 13/12/2011 Hậu sẽ có mặt tại Q1, Tp.HCM. Các anh em nộp báo cáo cho Hậu vào chiều 13/12. Sáng ngày 14/12 Hậu sẽ nộp cho Khoa Viễn Thông, 8 giờ ngày 16/12/2011 các thầy hướng dẫn sẽ hỏi vấn đáp.
Trong báo cáo không cần có phần "Nhận xét của giáo viên".
Các anh em thi lại cố gắng xem bài, Hậu sẽ cố gắng liên hệ với Trường để anh em được thi lại lần 3.
 
 
Hiện chưa có thông báo tập trung báo cáo thực tập tốt nghiệp. Khi nào có Hậu sẽ up lên site, các bạn có gắng hoàn thành báo cáo gửi thầy hướng dẩn để chỉnh sửa. Chậm nhất ngày 13/12/2011 nộp bản hoàn chỉnh cho Hậu để nộp cho khoa viễn thông.
Hậu up lên bản điểm thi lại (Chưa có môn Quang), các anh em thi lại cố gắng xem bài, Hậu sẽ cố gắng liên hệ nhà trường để anh em có thể thi lại lần 3 trong lần tập trung báo cáo thực tập này.
Chúc cả lớp sức khỏe, may mắn!
Ċ
lop d07vtc1,
May 26, 2012, 10:21 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
May 2, 2012, 1:00 AM
ĉ
BM10.doc
(36k)
lop d07vtc1,
Mar 11, 2012, 8:51 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
Mar 11, 2012, 8:52 PM
ĉ
lop d07vtc1,
Jun 4, 2012, 4:17 PM
ĉ
lop d07vtc1,
May 29, 2012, 8:44 AM
ĉ
lop d07vtc1,
Jun 2, 2012, 5:19 AM
ĉ
lop d07vtc1,
May 21, 2012, 7:09 PM
Ċ
lop d07vtc1,
Feb 10, 2012, 2:11 AM
Ċ
lop d07vtc1,
Feb 20, 2012, 2:01 AM
Ċ
lop d07vtc1,
May 10, 2012, 4:54 AM
Ĉ
lop d07vtc1,
Dec 2, 2011, 6:35 AM
Ĉ
lop d07vtc1,
Dec 18, 2011, 6:14 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
Mar 6, 2012, 11:01 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
May 29, 2012, 6:47 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
Mar 11, 2012, 7:53 AM
ĉ
lop d07vtc1,
Apr 19, 2012, 7:23 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
Jul 2, 2012, 1:16 AM
Ĉ
lop d07vtc1,
Jul 5, 2012, 7:21 PM
ĉ
lop d07vtc1,
Mar 11, 2012, 7:53 AM
ĉ
lop d07vtc1,
May 31, 2012, 12:45 AM
Ĉ
lop d07vtc1,
Feb 11, 2012, 1:13 AM
Ċ
lop d07vtc1,
Apr 8, 2012, 2:50 AM
Ĉ
lop d07vtc1,
Jan 6, 2013, 6:47 AM
Ċ
lop d07vtc1,
Jan 12, 2012, 11:28 PM
ċ
LTM_6 BAI.rar
(3873k)
lop d07vtc1,
May 25, 2012, 6:36 AM
ċ
LTM_Vien.rar
(765k)
lop d07vtc1,
May 21, 2012, 7:09 PM
Ċ
lop d07vtc1,
Apr 24, 2012, 2:45 AM
Ċ
lop d07vtc1,
Mar 29, 2012, 7:45 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
Mar 29, 2012, 7:43 PM
Ċ
lop d07vtc1,
Jun 3, 2012, 7:25 PM
Ĉ
lop d07vtc1,
Feb 10, 2012, 2:11 AM
Ċ
lop d07vtc1,
Apr 8, 2012, 8:30 AM
ĉ
lop d07vtc1,
May 25, 2012, 5:54 AM
ċ
Thi lai tot nghiep.rar
(369k)
lop d07vtc1,
Nov 7, 2012, 7:44 PM
Ċ
lop d07vtc1,
May 2, 2012, 12:50 AM
Ċ
lop d07vtc1,
Mar 31, 2012, 5:48 AM
Ċ
lop d07vtc1,
Dec 10, 2011, 4:17 AM
Comments