Evaluating English 10 - Intensive Program
Could you help by answering either of these questionnaires? Thanks a trillion.

Questionnaire dành cho giáo viên

Questionnaire dành cho học sinh

About Us - Người biên tập

Thư ngỏ 

Xin kính chào quí thầy/cô,

Các bạn học sinh thân mến,

Qua bạn bè thân hữu, chúng tôi xin được chuyển đến quí thầy/cô và các bạn thư ngỏ này.

Đính kèm bên trái đây là 1 bản dự thảo những câu hỏi thăm dò ý kiến (questionnaire) của quí thầy/cô/các bạn học sinh về bộ sách Tiếng Anh 10 – Chương trình Nâng cao – nhằm thu thập dữ liệu cho một nghiên cứu. Trước khi sử dụng questionnaire này một cách rộng rãi, chúng tôi muốn được quí thầy/cô/các bạn cho biết ý kiến. Xin quí thầy/cô/các bạn download bảng câu hỏi tương ứng và:

1. đọc qua và trả lời những câu hỏi

2. (qua đó) góp ý cho chúng tôi những chỗ được và chưa được, những chỗ câu chữ còn tối nghĩa hoặc mơ hồ, có thể gây hiểu nhầm , hoặc bất cứ vấn đề gì mà quí thầy/cô thấy cần góp ý

3. (và cuối cùng) cho biết thời gian quí thầy/cô/các bạn đã bỏ ra để trả lời tất cả những câu hỏi trong questionnaire này, không kể thời gian comment.

Như một gợi ý, quí thầy/cô/các bạn có thể:

1.  Với việc trả lời câ hỏi: copy symbol ô vuông có dấu tick sẵn có trong Word (Insert -> Symbol) rồi paste vào chỗ muốn chọn.

2. Với việc ghi góp ý: viết email hoặc dùng công cụ Comment đã có sẵn trong Word. Cách làm: Mở file có questionnaire này lên: 1. Chọn chỗ cần góp ý & đánh dấu khối → 2. Chọn Insert → 3. Chọn Comment → 4. Ghi comment → 5. Bấm save để lưu trước khi đóng file questionnaire.

Quí thầy/cô/các bạn có thể chỉ cần gửi một góp ý nhỏ, một nhận xét trực quan chẳng hạn, không nhất thiết phải đọc/trả lời hết bảng câu hỏi. Chúng tôi hoan nghênh tất cả những ý kiến đóng góp, không nhất thiết là từ các giáo viên hay học sinh đang học lớp 10 - đối tượng hữu quan nhất của nghiên cứu này.  Những ý kiến đóng góp từ các góc nhìn khác nhau của quí thầy/cô/các bạn - theo suy nghĩ của chính quí thầy/cô/các bạn - sẽ rất quí giá và hữu ích cho chúng tôi, xin nhận đây lời cám ơn chân thành và trân trọng của chúng tôi.

Xin gửi cho chúng tôi những phản hồi của quí thầy/cô/các bạn qua email: tho.le@students.mq.edu.au hoặc lnmtho@yahoo.com. Chúng tôi ý thức rằng việc phản hồi sẽ làm quí thầy/cô/các bạn rất mất thời gian, nhưng rất mong được quí thầy/cô/các bạn bỏ chút thời gian - rất mong.

 

Kính/Thân,

 

Lê Nguyễn Minh Thọ