ADSL Netnam Siêu Khuyến Mãi ! Hòa mạng 66k, 120k/tháng trong 10 tháng đầu ! Mại zzzzzzô ! 


http://hura.us/
 

http://lkiemp1.googlepages.com/ok.gif

Mua bán rao vặt với HURA.US ^^! Đặt Baner free cho các bạn !Trao đổi link và logo ^^!

Kiếm tiền Online...? Điều này là có thực và có rất nhiều cách chẳng hạn như kiếm tiền với Google Adsense, tuy nhiên với cách này cho dù đáng tin cậy nhưng rất nguy hiểm vì bạn có thể bị khoá tài khoản nếu không làm đúng theo Điều lệ và Quy định của nó, ngoài ra Google Adsense chỉ cho Post bài bằng tiếng Anh mà thôi, quả thực rất phức tạp đối với ai không thành thạo về Anh ngữ.
Thời gian qua, đầu tháng 8/2008 mình lang thang trên mạng và kiếm được một cách kiếm tiền tương đối đơn giản. Đó là một trang kiếm tiền bằng cách Upload để chia sẻ file, hình ảnh tới mọi người, nếu ai đó Dowload dữ liệu mà bạn chia sẻ thì bạn đã kiếm được tiền rồi. Vâng, mình đang nói tới trang http://lkiemp1.googlepages.com/1.png đó bạn. Mình không giới thiệu với các bạn sớm hơn vì lý do chưa chắc chắn, nhưng đến thời điểm này sau khi đã nhận được tiền về tài khoản, mình chính thức giới thiệu với các bạn cách kiếm tiền đơn giản này. Có kèm bằng chứng cụ thể :

1. Giới thiệu

Ziddu là một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến mới xuất hiện gần đây với một số đặc điểm hấp dẫn:

- Tài khoản miễn phí.

- Hỗ trợ công cụ chia sẻ hình ảnh mạnh mẽ như Album, Slide.

- Hỗ trợ xem trực tiếp nhạc, video được upload lên Ziddu trước khi down về PC.

- Cho phép down cùng lúc nhiều file, không cần chờ đợi.

- Và điểm nổi bật nhất của Ziddu là được trả tiền cho mỗi file upload lên được tải về.

2. Đăng ký

Ziddu cho phép các bạn đăng ký Miễn phí, để tiến hành đăng ký, bạn hãy Bấm vào đây.

và đăng kí cho mình một tài khoản là có thể sử dụng được ngay, không cần email xác nhận. Sau khi đăng kí bạn login vào là có thể upload file ngay lập tức theo mẫu điền thông tin sau :

http://lkiemp1.googlepages.com/9.png

Như các bạn thấy Rất đơn giản nhanh gọn.

3. Các chức năng chính

http://lkiemp1.googlepages.com/3.png

Sau khi đăng kí xong tài khoản và login vào tài khoản của mình bạn sẽ có 1 số chức năng như sau trên Menu chính:
3.1. MyFiles:  với Upload Files & Manager Files dùng để upload và quản lí file đã upload trên dịch vụ lưu trữ của Ziddu. Bạn có thể upload nhiều file cùng 1 lúc nhưng tổng dung lượng các file không vượt quá 200MB
3.2. My Earnings:  kiểm tra xem số lượt download và số tiền bạn tích lũy được từ các file chia sẽ của bạn được download.
image 3.3. Albums: dùng để chia sẽ các album hình ảnh, nhạc và video để có thể xem trực tuyến hoặc tải về
3.4. Refer A Friend: chức năng mời bạn bè đăng kí tài khoản tại Ziddu bằng cách gửi email hay gửi trực tiếp 1 đoạn code để đăng kí tài khoản. Và khi mời được bạn bè gia nhập thì bạn cũng nhận được tiền. ( 0.1$ )
3.5. Setting: gồm chức năng thay đổi password tài khoản và lựa chọn chế độ thanh toán tiền cho bạn.


Hình thức trả tiền được tính theo lượt download. Với mỗi lượt file được download bạn sẽ được trả $0,001. Tức là :
100 x 1 x $0.001 = $ 0.1
Cái này nếu kiên nhẫn, khoảng 10000 người bạn sẽ có $10

Hình thức thứ 2 là bạn Referral tức là giới thiệu người khác tham gia bằng cách giới thiệu nguời mới đăng ký tham gia như tôi đang làm với bạn. Bạn sẽ có 0.1 USD cho 1 lần giới thiệu được người mới đăng ký tham gia. (Cần lưu ý là account được bạn giới thiệu phải upload ít nhất 1 file bạn mới nhận được tiền )

Khi số tiền tích lũy trong tài khoản của bạn trên $10 thì bạn có thể rút tiền. Ziddu chỉ hỗ trợ cho rút tiền thông qua Paypal hoặc Money Bookers.


Vì thế bạn cần đăng kí 1 trong 2 tài khoản Paypal tại http://paypal.com hoặc Money Bookers tại http://moneybookers.com. Bạn nên đăng kí tài khoản ở Money Bookers thì dễ hơn vì Moneybookes cho phép bạn chuyển tiền thẳng về các ngân hàng của Việt Nam với mức phí rất rẻ ! Các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn các tạo account Moneybookers, cách chuyển tiền và rút tiền được đăng trên 5giay.vn tại
đây  ( Mirro ) Khi đăng kí, mọi thông tin tài khoản và địa chỉ của bạn phải chính xác tuyệt đối. Bạn có thể rút tiền của mình nhận được trước ngày 10 mỗi tháng.

 4. Bằng chứng đã nhận tiền

Sau khi đã kiếm được hơn 10USD mình yêu cầu rút tiền, với số tiền là 12,430 USD, và nhận được thư phúc đáp như sau :

image

Đúng như đã được thông báo ngày 30.10 Moneybookers đã thông báo tài khoản của tôi đã nhận được 12,43 USD.

image

Đây là màn hình chụp tài khoản của mình trong tháng 10/2008 với tổng số tiền đã kiếm được là 15,686 USD (gần mười sáu Đôla).

image

Trong đó số tiền đã rút về tài khoản là 12,430 USD.

5. Mẹo vặt với Ziddu

Có rất nhiều người phàn nàn về ziddu bởi tốc độ Download (tốc dộ Upload thì khỏi chê), tôi có một mẹo đã kiểm chứng giải quyết được vấn đề về tốc độ Download, đó là bạn hãy đăng nhập vào Ziddu thì lúc đó tốc độ tăng lên một cách rõ rệt.

Nào hãy bắt đầu kiềm tiền với Ziddu, hoặc hãy Download những file chia sẻ bởi Ziddu mà không phải bực tức về tốc độ Download bằng 1 tài khoản tại Ziddu bằng cách đăng ký theo hướng dẫn trên.

Đăng ký tài khoản bằng cách click vào banner dưới đây.

image  

Hãy thảo luận những thắc mắc của bạn bằng cách comment thảo luận nhé các bạn, tuy cách kiếm tiền này có thể ít hoặc có thể một ai đó không thích, tuy nhiên tôi xin mạnh dạn được giới thiệu tới các bạn nhằm mục đích có thêm 1 cách, 1 kênh kiếm tiền trực tuyến.

Xin cám ơn và chúc các bạn thành công !

 


ADSL Netnam Siêu Khuyến Mãi ! Hòa mạng 66k, 120k/tháng trong 10 tháng đầu ! Mại zzzzzzô !