HOME CHƯƠNG TRÌNH CTV

 


Cơ hội kinh doanh với dịch vụ ADSL Netnam : 
 
 Hiện nay netnam đang có chương trình khuyến mãi rất lớn để thu hút khách hàng, các bạn có thể hợp tác với Netnam ngay !
 
Công việc cụ thể của các bạn là tìm kiếm các khách hàng tìềm năng để lắp đặt ADSL, các bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng, còn việc tư vấn và làm hợp đồng đã có nhân viên Netnam !
Mức phí trả cho mỗi HD thành công là 30.000 - 40.000 và sẽ tăng lên nếu bạn có khả năng giới thiệu nhiều khách hàng tìềm năng cho chúng tôi !
 
Bạn có thời gian rảnh và online thường xuyên ! Ok, bạn có cơ hội rất tốt để làm việc với chung tôi ! Hiện nay trên mạng có rất nhiều diễn đàn và các trang wed rao vặt ( Cácbạn có thể tìm thấy hàng ngàn trang khi Search với Google,Yahoo,MSN….). Các bạn chỉ cần lấy thông tin dưới đây và đăng lên các trang đó là có thể giới thiệu cho mọi người biết về Dịch vụ ADSL của Netnam, rất hoan nghênh nếu các bạn là học sinh, sinh viên muốn tìm việc làm thêm bán thời gian !!! Các bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể bạn là ai hay đang ở đâu ! Chỉ cần thường xuyên online là OK !
 
Cách thức chi trả :
-Nếu bạn ở trong nội thành TPHCM chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp cho các bạn bằng tiền mặt ngay từ khi HD được kí
-Nếu bạn ở cách xa TPHCM thì chúng tôi sẽ chi trả qua chuyển khoản của bất cứ ngân hàng nào có ở khu vực của bạn trong vòng 48h kể từ khi làm xong HD, hoặc chuyển tiền qua dịch vụ bưu điện
Nếu các bạn quan tâm và muốn làm việc với Netnam, vui lòng liên hệ theo Hotline : 095 505 2855 – 0169.891.1807--- A.Phong.
 
Rất vui khi được hợp tác với các bạn !
 
Các bạn vui lòng vào link sau để biết thêm chi tiết về chương trình và các vị trí Netnam làm được nhé ! 

DOWNLOAD Mirror 1 2 Pass : adsl4u.co.cc