ลูกเลี้ยง

 

ลูกเลี้ยง

สวัสดีค่ะดิฉันชื่อนิดค่ะตอนนี้อายุ 28 ค่ะแต่ดิฉันยังหุ่นดีอยู่นะค่ะและยังสวยอยู่ด้วยเพราะผัวดิฉันชมฉันอยู่เสมอๆว่าดิฉันสวยก็ดิฉันรูปร่าง 34 26 35 นิ่ค่ะ สามีดิฉันอายูมากแล้วค่ะ55แล้วคือเขาเป็นผู้จัดการบริษัทที่ฉันทำงานหน่ะค่ะเลยเสร็จเขา เราแต่งงานแล้วนะคะ เพราะเขาหย่ากับเมียเก่าแล้วแต่เขามีลูกแล้วหนึ่งคนค่ะชื่อต้นอายุ19ค่ะพึ่งเรียนจบเลยมาหาพ่อเพื่อมาเรียนมหาลัยต่อเพราะบ้านเราอยู่ใกล้มหาลัยมากกว่าค่ะ อ้อลืมไปดิฉันเป็นคนจังหวัดพะเยาค่ะและตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่กับสามี คือ ต้นจะมาพักกับเราก็แค่เสาร์อาทิตย์เพราะต้องอยู่หอ แต่เหตูผลคือสามีดิฉันระแวงค่ะเพราะสามีดิฉันต้องไปต่างจังหวัดบ่อยๆและเขากลัวว่าฉันกะต้นจะมีอะไรกันเพราะต้นชอบมองดิฉันด้วยสายตาแปลกๆ แต่สิ่งที่เขากลัวก็เกิดจนได้คือ วันนั้นเป็นวันเสาร์ค่ะสามีดิฉันต้องไปกรุงเทพ1อาทิตยค่ะทำให้ฉันอยู่บ้านคนเดียวจนถึงประมาณ 2 ทุ่มต้นก็มาที่บ้านค่ะดิฉันตกใจเพราะคิดว่าสามีน่าจะโทรบอกต้นว่าเขาไม่อยู่แต่ดิฉันคิดว่าเขาคงลืมเพราะรีบมากๆ " อ้าวต้นทำไมมาซะค่ำเลยหล่ะพ่อไม่บอกเหรอว่าไม่อยู่ " ฉันถามต้นแล้วต้นก็บอกว่าพ่อไม่เห็นโทรบอกเลย ดิฉันก็เลไม่ว่าอะไรเพราะต้นก็รีบขึ้นห้องไป อ้อบ้านที่เราอยู่เป็นบ้านไม้ 2 ชั้นค่ะ มี 2ห้องนอนอยู่ข้างบนส่วนห้องนั่งเล่นห้องครัวและห้องน้ำอยู่ด้านล่าง ฉันนั่งดูทีวีอยู่ข้างล่างจนถึง 4 ทุ่มแล้วจึงอาบน้ำ ช่วงที่ดิฉันอาบน้ำอยู่นั้นรู้สึกว่ามีใครกำลังแอบมองอยู่เพราะห้องน้ำบ้านเรามีช่องเยอะมากดิฉันบอกให้สามีซ่อมหลายครั้งแล้วแต่เขาก็บอกว่าไม่มีเวลา
 
ดิฉันรู้แน่วาต้องเป็นต้นแน่ๆ ตอนแรกก็ตกใจค่ะแต่คิดแล้วมันก็เสียวซ่านดีค่ะที่ต้องอาบน้ำให้เด็กหนุ่มแอบดูแบบนี้ว่าแล้วดิฉันก็ทำเป็นไม่รู้อาบน้ำต่อไป แล้วก็คิดว่า น่าจะทำอะไรแกล้งต้นซักอย่างที่มาแอบดูดิฉันแบนี้ แล้วดิฉันก็เริ่มด้วยการที่ใช้นิ้วล้วงของตัวเองไปมาแล้วก็ส่งเสียง ครางออกมาเบาๆด้วยค่ะแล้วก็รูปไล้ตัวเองแบบเซ็กซี่ๆ ดิฉันตื่นเต้นมากเลยค่ะเพราะสามีดิฉันมีป้ญหาเรื่องนกเขาไม่ค่อยมีแรงมาได้ 5-6 เดือนแล้วค่ะทำให้ดิฉันเหงาและเงี่ยนมากๆ ดิฉันเสียวมากจนน้ำเสียวดิฉันออกมาเต็มหีเลย ดิฉันเลยนั่งถ่างขาแล้วหันหน้าไปทางที่ต้นแอบดูอยู่แล้วตกเบ็ดให้ต้นดูเต็มๆเลยค่ะทั้งแหวกทั้งล้วงจนดิฉันถึงจุดสุดยอดเลยค่ะน้ำดิฉันไหลเยิ้มเลยค่ะก็เลยอาบน้ำต่อจนเสร็จดิฉันออกมาจากห้องน้ำไม้เห็นต้นแล้วค่ะคงขึ้นไปบนห้องแล้วและดิฉันก็ขึ้นไปแต่งตัวทาครีมเสร็จแล้วก็ใส่ชุดครุมลงมาดูทีวีข้างล่าแล้วก็เผรอหรับไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ค่ะ รู้สึกตัวอีกทีก็รู้สึกเสียวที่ร่องหีมากๆเลยค่ะเหมือนมีนิ้วมาแหย่ที่ร่องหีของฉันดิฉันยังนอนหลับตาอยู่ค่ะ แต่นิ้วนั่นเริ่มแทงเข้ามาในหีดิฉันรึกเข้าทุกทีแล้วค่ะแล้วก็เริ่มชักเข้าชักออกช้าๆตอนนี้ร่องดิฉันเริ่มมีน้ำออกมาแล้วค่ะและเสียวที่ร่องหีมากๆดิฉันรู้ได้เลยค่ะว่าต้องเป็นต้นแน่แล้วดิฉันก็ค่อยๆลืมตามองเป็นต้นจริงๆค่ะแล้วดิฉันก็หลับตาแกล้งทำว่าหลับต่อแล้วค่อยถ่างขาออกแล้วครางเบาๆ อ้า....
 
ต้นได้ใจค่ะชักนิ้วเข้าออกร่องดิฉันเร็วขึ้นอีก จนน้ำออกมาเต็มร่องไปหมด แล้วต้นก็เอานิ้วออกแล้วดิฉันก็เสียววาบที่ร่องหีอีกครั้งต้นใช้ลิ้นตวัดเลียร่องหีดฉันจนฉันสะดุ้งเฮือกลืมตาโพรงแล้วร้องลั่นเลยค่ะ อ้า....ซี้ด...แล้วก็ขยับตังหนีจากต้นแต่ต้นก็ตามเลียร่องหีดิฉันอย่างรุนแรงเลนค่ะ ดิฉันเสียวมากเพราะไม่เคยโดนเลียมาก่อนสามีดิฉันเป็นพวกเล่นพระเล่นของค่ะเขาบบอกว่ามันต่ำ ดิฉันเสียวมากพยายามดิ้นขัดขืนค่ะแต่ต้นก็จับเอวของดิฉันไว้แน่นแล้วตวัดเลียหีดิฉันอย่างเร็วและแรง ว้ายต้นทำอะไรหน่ะ....อย่าต้น....อ้า....ต้นโอย...ซี้ด....ดิฉันร้องไม่ได้ศัพท์เลยค่ะตอนนี้ดิฉันนอนถ่างขาให้ต้นเลียอย่างสะดวกเลยค่ะต้นเลียเก่งมากๆทั้งดูดทั้งเลียเม็ดเสียวฉันด้วยค่ะ ตอนนี่ฉันโยกเอวไปมาแล้วก็กดหัวของต้นอย่างแรง โอ้ยซี้ด...ต้นน้าไม่ไหวแล้วต้นจ๋าอ้า....น้าเสียวเหลือเกินต้น อ้า....ฉันเสียวมากๆเลยค่ะต้นทั้งเลียทั้งดูดทั้งเอานิ้วล้วงร่องดิฉันจนน้ำเยิ้มเต็มเนินไปหมด อ้า....ต้น อ้า.......ซี้ด..........น้ำแตกแล้ว.....อ้า.... ต้นเลียกินน้ำของดิฉันจนหมด แล้วก็ลุกขึ้นมาแล้วถอดกางเกงออกให้ฉันได้เห็นท่อนควยอันใหญ่ยาว ของเขา มันใหญ่มากเลยค่ะ น้านิดครับช่วยอมควยผมหน่อยซิครับ แล้วต้นก็ยื่นเอาลำควยของเขามาจ่อที่หน้าดิฉันแล้วดิฉันก็จัดการดูดควยให้เขาทันที ดิฉันทั้งดูดทั้งเลียลำควยของต้นอย่างเมามันเพราะดิฉันไม่ได้ควยมาหลายเดือยแล้ว ต้นเอามือมาจับหัวดิฉันแล้วโยกเบาๆ  อ้า.....เสียวควยเหลือเกินครับ อ้า.....โอวเสียวเหลือเกิน แล้วดิฉันก็หยุดดูดควยต้นแล้วลุกขึ้นมาแล้วผลักให้ต้นนั่งบนโซฝาแล้วดิฉันก็คุกเข่าลงไปดูดควยของต้นอีกที..อ้า.....เสียวควยเหลือเกิน
 
น้านิดดูดควยเก่งเหลือเกินอ้าแล้วร่างของต้นก็กระตุกแล้วพ่นน้ำเข้าปากดิฉันเต็มๆเลยค่ะ อ้า........แตกแล้ว.... ดิฉันกินน้ำของต้นจนหมด แล้วดิฉันก็ถอดชุดคลุมออก แล้วขึ้นคร่อมบนตัวต้นแล้วก็ค่อยจับควยของต้นมาจ่อร่องหีฉันค่ะ อ้า ดิฉันค่อยๆย่อลงมันคับแน่นรูหีดีเหลือเกินค่ะ ฉันไม่เคยเจอควยใหญ่ๆอย่างนี้มาก่อนเลย มันเข้ายากมากค่ะ เสียวร่องเหลือเกินต้นจ๋า ควยต้นใหญ่มากเลย แล้วต้นก็กระเด้งสวนขึ้นมาอย้างแรงเลยค่ะ สวบ...อ้า.........มันเข้ามิดเลยค่ะ แล้วจากนั้นฉันดิฉันก็ขย่มอย่างแรง ต้นก็เด้งสวนเป็นระยะๆ จนเสียงดังบ้าบๆๆๆๆเลยค่ะ ต้นสุดปากร้องครางเลยค่ะ โอวเสียวสุดๆเลยนิดจ๋าแรงๆเลยดิฉันขย่มอย่างแรงจนน้ำแตกอีกรอบเลยมานอนปล่อยให้ต้นได้เย็ดดิฉันอย่างเต็มคราบ ดิฉันโดนต้นเอาหลายท่าหลายทีเหลือเกินค่ะมีความสุขและอร่อยหีมากๆเลยค่ะวันนั้นดิฉันน้ำแตกไม่รู้กี่ทีค่ะนับไม่ได้เลยส่วยต้นน้ำแตกไปประมาณ4ทีค่ะจนหมดแรงนอนกอดกันอยู่ที่โซฟา ตื่นมาอีกทีก็เที่ยงแล้วแต่ต้นยังมาขอเอาดิฉันอีก สรุปว่าวันนั้นก็โดนต้นเอาจนหีบวมหมดเลยค่ะ ต้นเอาดิฉันจนหีหลวมโพลกเลยคะจนสามีดิฉันบ่นว่าของดิฉันหลวมไม่เหมือนก่อน ดิฉันมีมีความสุขกับการเย็ดของสามีเลยค่ะเพราะเขาอายุมากแล้วและก็หลั่งเร็วด้วยที่สำคัญใหญ่สู้ของลูกชายไม่ได้เลย จนทุกวันนี้ดิฉันต้องแอบมาให้ต้นเอาอยู่บ่อยๆ และต้นก็บอกว่าชอบหีดิฉันมากๆเลยเช่นกัน เป็นไงค่ะประสบการณ่เสียวของดิฉันกับลูกเลี้ยง
 
 
 
 

เย็ดน้า

เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งผมอยู่บ้านคนเดียว
ปกติน้าคนนี้จะมาดูหนังสือพิมพ์ที่บ้านทุกวัน ชื่อน้าเล็ก
แต่วันนี้ดูท่าทางแปลกๆ เหมือนกับว่ามีอะไรจะบอก ผมก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่ง
น้าพูดขึ้นว่า " เออ นี่เดี๋ยว น้าวานไปช่วย ทำความสะอาดที่บ้านหน่อยสิ
วันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านเลย " ผมก็รับปาก แล้วก็เดินไป ที่บ้านน้า ปกติ
เวลาอยู่ที่บ้านผมจะไม่ใส่กางเกงใน ครั้งนี้ก็เช่นกัน ผมใส่เสื้อกล้าม
กางเกงขาสั้น พอเปิดประตู แล้วผมก็ตรงไปหาน้าที่ห้องทันทีแต่ไม่เจอใคร
ได้ยินเสียงเหมือนมีคนอาบนำอยู่ แล้วสักพัก เสียงน้าก็ดังขึ้น " กิ๊บ
วานหยิบผ้าเช็ดตัวให้น้าหน่อยสิ " น้ากำลังอาบนำอยู่นั่นเอง ผม เดินไป
หยิบแล้วส่งให้น้า ในขณะที่ น้า รับผ้าเช้ดตัวนั้น ผมก็เหลือบเห็น เนิน
สองเต้าคู่นั้นเข้า มันทำให้ ***ผมแข็งจนตุงออกมานอกกางเกง
น้าพอเห็นดังนั้นก็ได้แต่ หัวเราะ แล้วเข้าไปอาบนำต่อ
พอเสร็จแกก็ให้ผมไปรอแกที่ห้องนอน พอน้าเปิดประตูห้องเข้ามา ผมถึงกับตะลึง
น้าใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น และผมสังเกตุเห็นปื้นสีดำสองข้าง
มันทำให้เจ้าหนูตั้งเด่ขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว พอมารู้ตัวอีกที
ก็เป็นตอนที่มีมือของน้ามาสัมผัสกับ ***ผมแล้ว " เป็นอะไรรึเปล่า ทำไมจู๋
ถึงโด่ล่ะ " ผมได้แต่นั่งเงียบ " ถอดเสื้อผ้าออกซะ
เดี๋ยวน้ามีเรื่องจะให้ช่วย " ว่าแล้วผมก็ทำตามอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เรา
ทั้งสองคน อยู่ในชุดวันเกิดกันทั้งคู่ " จะให้กิ๊บทำอะไรครับ น้าเล็ก "
น้าไม่ตอบ แต่เดินตรงมาจูบผม และผลักลงไปที่เตียง
ไซร้ตั้งแต่ต้นคอของผมจนลงไปถึง ***ผม มันช่างเสียว เหลือเกิน
น้าเลียทั่วหัวรบ แล้วชักเข้าชักออก อย่างชำนาญ " เคย***กับใครไหม "
ผมไม่ตอบ ได้แต่ส่ายหัวเพราะความเสียว แล้วผมก็จับน้านอนลงไปกับเตียง
และจูบที่ริมฝีปาก น้ากับผมแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน และดูรุนแรง
อย่างได้อารมณ์มาก แล้วผมก็ไล่ไซร้ลงไปตามคอ จนไปถึง ดอกบัวตูมสองเต้า
หัวนม ของน้าสีนำตาล ผมก็ละเลงลิ้น ทั้งเลีย และดูด
อีกมือก็บี้หัวนมอีกข้าง จนน้าต้องแอ่นอกสู้ " ซี้ดดด ดูดแรงๆ หน่อย
เสียวจังเลย อาห์ห์ห์ " น้าร้อง ออกมาเพราะความเสียว
แล้วนำของน้าก็ออกมาตรงง่ามหี จนแฉะ ผมก็จัดการละเลงลิ้นที่จุดเสียวของน้า
มันทำให้น้าเสียวมาก จนต้องเอามือกดหัวผมลงไป จนแทบหายใจไม่ออก " โอ๊ยยย
ซี้ดดดด อ้าห์หห โอ้ ดีจัง ซี้ดด เสียวววว จัง *** น้าซะที ไม่ไหวแล้ว "
ผมก็จัดแจง แหกขาของน้าออกกว้าง แล้วจ่อ ***ผมตรงรูหีของ น้า
แล้ววนอยู่หน้าปากถำ " เอาซะที ไม่ไหวแล้ว" แล้วผมก็แทงเข้าไปได้ไม่ยากนัก
รูหีของน้าแน่นมาก จากนั้นผมก็เริ่มซอยเข้า ออก ช้าๆ " ซี้ดดดดด อ่าหห์
ดีจัง" แล้วก็เริ่มเร็วและ๔ขึ้น ในขณะที่***ปากผมก็ดูดนมน้าไป ด้วย
เลยทำให้ เสียวมากยิ่งขึ้น เสียงกระทบของหน้าขาดัง ผลั่ก
น้าร้องไม่เป็นภาษา " โอ๊ะๆๆ โอ๊ย ซี้ดดดด โอ้ " น้าหลับตาปี๋
หลังจากนั้นผมก็ถอน***ออกจากรูหี น้าแล้วจับน้าหัน หลังแล้วเอาในท่าหมา
ตูดน้างอนมาก เวลาเอา เสียงดังผลั่ก ผมวอยถี่มาก " เอาแรงๆหน่อย อเรงอีก
มันส์ที่สุดเลย ซี้ดดดดดดด " ผมบีบนมน้าไปด้วย ผมเสียวมาก จนน้า
กำลังจะเสร็จ " อีกนิด เอาแรงๆ ใส่มาให้หมดทั้งดุ้นเลย โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ
โอ๊ๆๆๆ ซี้ดดดดดดดด อ้าหหหหห" นำของผมแตกเต็มรูหีของน้า แล้วผมก็เอากับน้า
อีกจน เหนื่อย แล้วก็กลับบ้าน
 
Comments