TRANG CHỦ

LỊCH ĐỘC QUYỀN là một phương tiện chăm sóc khách hàng, có vai trò quảng bá thương hiệu Công ty nên việc tặng lịch cho khách hàng được nhiều Công ty chú trọng và mong muốn tặng cho khách hàng những cuốn lịch ấn tượng nhất.

Để tìm kiếm một dịch vụ in ấn lịch không hề khó vì hầu như tất cả các công ty in, nhà sách, xưởng in... đều cung cấp các loại lịch khá là đa dạng, từ lịch tường, lịch block đến lịch để bàn. Hầu hết các loại lịch đều được in hàng loạt theo phôi có sẵn, khách hàng chọn mẫu qua catalog, sau đó nhà cung cấp sẽ tiến hành in tên, thông tin và logo của khách hàng lên lịch.

Do in với số lượng lớn, lại có sẵn mẫu mã, tiền mua bản quyền tranh ảnh một lần cho nên giá các loại lịch này tương đối phải chăng. Tuy nhiên các loại lịch này dễ bị "đụng hàng" do sản xuất hàng loạt, hình ảnh cũng không có gì đặc sắc lắm.

Nhiều công ty có nhu cầu thiết kế riêng cho mình những sản phẩm lịch độc đáo, sáng tạo mang phong cách riêng của Công ty mình để khách hàng, đối tác cảm nhận được sự trân trọng của mình dành cho họ.

Hiện nay trên thị trường hầu hết các Công ty cung cấp lịch đều có thể in lịch độc quyền theo hai hình thức:

- Thiết kế do khách hàng cung cấp và Công ty sẽ in cho khách hàng
- Công ty sẽ thiết kế và in lịch luôn cho khách hàng.

Công ty làm lịch có thể mua lại các hình ảnh có bản quyền để in lịch, hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu và mô tả của Công ty khách hàng sao cho mang màu sắc và dấu ấn cao nhất về thương hiệu. Chi phí thì dao động tùy số lượng, chính sách giá của Công ty và sự đầu tư của hình ảnh làm lịch (mua bản quyền, thiết kế đơn giản, thiết kế phức tạp...). Ngoài chi phí in lịch, còn có chi phí in hộp đựng lịch (nếu là lịch để bàn), túi đựng lịch....
tùy nhu cầu của người làm lịch.

Số lượng lịch in càng nhiều thì chi phí bình quân trên mỗi cuốn lịch sẽ càng giảm xuống, các Công ty có ý định đặt lịch độc quyền thường làm từ 500 cuốn trở lên. Giá tham khảo in 500 cuốn lịch độc quyền để bàn hình chữ A, khoảng 13 tờ/cuốn, có hộp đựng lịch là vào khoảng trên dưới 30,000,000VND.

Vì hình thức và chất lượng đa dạng như vậy của các loại lịch cho nên
tùy vào ngân sách của Công ty mình và số lượng lịch cần tặng, những Công ty cần in lịch có thể lựa chọn cho mình loại lịch và hình thức thiết kế phù hợp nhất để đảm bảo tăng được sức mạnh thương hiệu và mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho Công ty mình.

Hiểu được điều mong muốn từ doanh nghiệp, CÔNG TY THIẾT KẾ -IN ẤN NÉT VIỆT với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, đầy ý tưởng và sáng tạo, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ Quý doanh nghiệp trong việc thiết kế, xây dựng ý tưởng, đem đến cho khách hàng của bạn một cuốn lịch đẹp, độc đáo sang trọng.

------------------------------

Liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY THIẾT KẾ - IN ẤN NÉT VIỆT

Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trong - P.5 - Bình Thạnh

Điện thoại: 02 822 433 410 - 02 822 433 411

Mobile:  0913 620 679(zalo) - 0903 181 581(zalo) - 0903 770 679 (zalo)

Email: lamlichchobe.net@gmail.com - netvietad.vn@gmail.com

Skype: lamlichchobe - netvietad.vn                          

Website: www.lamlichchobe.net

Comments