Contents‎ > ‎News‎ > ‎

Hình ảnh đêm Đình Trí tại phòng trà Tiếng xưa: 12/8

posted Aug 7, 2011, 8:31 AM by Le Thuy Forum   [ updated Aug 18, 2011, 10:34 PM by Fc Lệ Thủy ]

Nữ Nghệ sĩ Lệ Thủy và Thanh Ngân sẽ làm hai khách mời cho Đêm Đình Trí tại phòng trà Tiếng xưa vào lúc 20g30 ngày thứ sáu 12/8/2011

LỆ THỦY - ĐÌNH TRÍ : MIỀN TÂY QUÊ TUI


NGHỆ SĨ LỆ THỦY SẼ LÀ KHÁCH MỜI CỦA CON TRAI TRONG ĐÊM ĐÌNH TRÍ 12/ 8

PHÒNG TRÀ TIẾNG XƯA: Với lời mời Dương  Đình Trí và dòng nhạc Trữ tình qua các Album về biểu diễn tại phòng trà Tiếng Xưa, và với lý khán giả của phòng trà Tiếng Xưa đã được gặp gỡ những nghệ sĩ gạo cội của làng cải lương như  Vũ Linh, Phượng Mai,  Tài Linh, KimTử Long, Kim Tiểu Long, nhưnưg khán giả vẫn thường xuyên mong mỏi sự hiện diện của nghệ sĩ thuộc hàng "cây đa cây đề" của làng cải lương: Nghệ sĩ Lệ Thủy. Do đó, Ban Tổ chức phòng trà Tiếng Xưa đã ngỏ lời mời nữ nghệ sĩ Lệ Thủy và Dương Đình Trí đã bị thuyết phục: "Cô cho con hỏi lại ý kiến của mẹ" - Trí gọi điện từ Australia. 

Và không thể từ chối cậu con trai cưng, nghệ sĩ Lệ Thủy sẽ xuất hiện song ca cùng con trai Dương Đình Trí trong live show đêm thứ sáu ngày 12/8/2011.

Nghệ sĩ Thanh Ngân mặc dù đã sẵn sàng hành lý cho chuyến bay show ở Hoa Kỳ ngày 10 / 8 nhưng nghe tin phòng trà Tiếng xưa rất mong muốn có sư hiện diện của Thanh Ngân trong đêm của Đình Trí và mẹ anh, nghệ sĩ Lệ Thủy, Thanh Ngân đã hoãn chuyến bay của của mình để cùng với cậu em Đình Trí hát vào đêm 12/8. Như vậy các fans của Thanh Ngân xem như là có một đêm tạm biệt với Thanh Ngân trước khi cô lên đường sau đêm diễn. 

Theo phòng trà Tiếng xưa

Sau đây là một số hình ảnh đêm diễn tại Phòng trà Tiếng xưa - Ảnh: Phòng trà tiếng xưa

LỆ THỦY - ĐÌNH TRÍ : MIỀN TÂY QUÊ TUI

FAN TẶNG HOA VÀ CHỤP HÌNH LIVE SHOW ĐÌNH TRÍ

THANH NGÂN ĐÌNH TRÍ SONG CA : CHO VỪA LÒNG EM

THANH NGÂN & ĐÌNH TRÍ : ĐÊM LIVE SHOW ĐÌNH TRÍ  12 / 8
NGHỆ SĨ LỆ THỦY TẠM SỰ VỚI KHÁN GIẢ PT TIẾNG XƯA


FANS CỦA lỆ THỦY VÀ ĐÌNH TRÍ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM SAU ĐÊM DIỄN

Xem video clips tại đây
Comments