TRUYỆN NGẮN


Dành cho giải trí khi không còn hứng thú với sự rối rắm của kinh tế và kinh doanh ...

Truyện vui

Chồng ngồi chơi trên máy tính. Vợ tới lui. Chồng : Em tìm việc gì để làm đi chớ. Vợ : Em làm gì bây giờ khi mà hai đồ chơi em thích nhất lại đang chơi với nhau. (Tuổi Trẻ)

Một ông U60 đi tập thể dục ở công viên về. Bà vợ đứng ở cửa nói đùa : Bây giờ cho ông một chân dài hơ hớ và con gà luộc nóng hổi, ông chọn thứ nào ? Bà này hay nhỉ, bà không biết tôi phải đeo răng giả mấy năm nay rồi sao ! (Tuổi Trẻ)

Sau trận đấu, một cầu thủ về khoe với vợ : Anh ghi được hai bàn. Vậy tỷ số ? Đáp : 1 - 1. (Tuổi Trẻ)

Trước trận đấu, một nhóm cổ động viên rượt đánh trọng tài. Phóng viên hỏi tại sao. Đáp : Sợ sau trận đấu mới làm thì trễ tàu. (Không rõ nguồn)

Sao "Trâu già lại thích ăn cỏ non" ? Chớ trâu già răng yếu sao ăn cỏ già được ! (Không rõ nguồn)

Mẹ góa chồng bảo con dâu chồng mới mất : Mẹ con mình ráng cắn răng mà chịu ! Sau đó, mẹ dắt về một ông. Con dâu hỏi : Sao mẹ nói cắn răng chịu. Đáp : Con trẻ thì được chớ mẹ răng cỏ đâu nữa mà cắn hả con. (Không rõ nguồn)

Truyện vui

  • Sao khi Lan cắt đứt dây chuông thì Điệp đứng khóc mà không về ? Đáp : Vì chuông rớt dập chân, không đi được nên đứng khóc. (Không rõ nguồn)
  • Một anh lính (Mỹ) trẻ mới nhập ngũ viết thơ về cho vợ : "Em gởi cho anh 500 đô-la để anh hút thuốc, uống cà phê và v.v." Một thời gian sau, anh nhận được 200 đô-la với lời nhắn của vợ : "Tiền anh dành để hút thuốc, uống cà phê. Còn cái "v.v." khi nghỉ phép về nhà anh sẽ có ngay." (Tuổi Trẻ)
  • Thấy mẹ rút tiền từ máy ATM bỏ vào túi. Cậu bé hỏi : "Bố ngồi ở trỏng hả mẹ ?" (Tuổi Trẻ)
  • Hai cậu bé khoe bố. Một cậu : "Bố tớ tay không bắt cướp đấy". Cậu kia : "Không giỏi bằng bố tớ xỉn rồi mà vẫn còn bắt hai chú cảnh sát đưa về nhà đấy." (Tuổi Trẻ)
  • Khám xong. Bác sĩ bảo : Anh bị thiếu chất xơ. Nên ăn những loại trái cây có nhiều chất xơ và nhớ ăn cả vỏ. Lần khám sau : Thưa bác sĩ, tôi rất cố gắng nhưng mà dừa khó ăn quá ạ. (Tuổi Trẻ)