Trang chủ

Lắp đặt truyền hình cáp HTVC

Lắp đặt truyền hình cáp HTVC

 

Lắp đặt truyền hình cáp HTVC

Trung tâm Truyền hình cáp – Đài Truyền hình TP.HCM (HTVC) là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ truyền hình, bằng cách ứng dụng các công nghệ kỹ thuật truyền hình tiên tiến, hiện đại trên thế giới. HTVC đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, thông qua việc cung cấp các chương trình truyền hình trong và ngoài nước với nhiều thể loại, bằng nhiều phương thức. Khách hàng khi đăng ký lắp đặt truyền hình cáp HTVC sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi mới nhất.

Để phục vụ về nhu cầu cao trong lĩnh vực truyền hình của khách hàng, HTVC hiện nay cung cấp cho khách hàng hơn 100 kênh giải trí trong và ngoài nước khác nhau. Chương trình truyền hình hiện nay do HTVC cung cấp được chia thành 8 nhóm chính: Phim truyện, Ca nhạc, Thể thao, Tin tức kinh tế tài chính-Thông tin mua sắm, Thiếu nhi , Giải trí -Tổng hợp, Khám phá – Khoa học Giáo dục và Du lịch – Cuộc sống.

HTVC truyền hình cáp gói SD

Truyền hình cáp HTVC gói SD

Để đáp ứng nhu cầu về chất lượng hình ảnh các kênh truyền hình của khách hàng, HTVC cung cấp gói truyền hình với độ phân giải cao (HDTV) với 11 kênh truyền hình đặc sắc nhất.

Lắp đặt truyền hình cáp HTVC gói HD

Lắp đặt truyền hình cáp HTVC gói HD

HTVC còn cung cấp một số các dịch vụ truyền hình để khách hàng có thể túy í lựa chọn một số các sản phẩm tương tác với các trương trình truyền hình giải trí:

  • Lắp đặt truyền hình cáp HTVC theo yêu cầu (VOD)
  • Truyền hình Mobile TV
  • Các trò trơi truyền hình qua mạng
  • Dịch vụ truyền hình internet (IPTV)

Lắp đặt truyền hình cáp HTVC để trải nghiệm truyền hình tốc độ cao trong gia đình bạn.

Liên hệ 098.294.2821