Lắp đặt camera tại Hà Nội

Đầu tiên chúng tôi muốn nói lời cảm ơn bạn đã dành thời gian để ghé thăm trang web này  và điều đó thể hiện sự quan tâm mà bạn dành cho chúng tôi và dịch vụ lắp đặt camera tại Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin về đơn vị của chúng tôi như:

Nếu giá cả như nhau, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Nếu chất lượng như nhau, chúng tôi cam kết sản phẩm giá rẻ nhất.

Nếu giá cả và chất lượng như nhau, chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.

  • Chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt camera quan sát, máy báo trm, thiết b an ninh cho nhà riêng, doanh nghiệp.
  • Công ty chúng tôi chủ yếu sử dụng công nghệ điện toán đám mây, xem camera t xa qua mng hoàn toàn miễn phí, không bị giật.
  • Thiết kế hệ thống báo trộm, khi có người đột nhập, thiết bị sẽ tự động bật loa cảnh báo và đồng thời gọi điện thoại cho bạn.
  • Cung cấp thiết bị an ninh giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ lắp đặt camera bảo hành 1 đổi 1 hoàn hảo nhất.
  • Ngoài ra, công ty không ngừng cập nhập kỹ thuật tiên tiến nhất bởi ALFA Green ICT luôn mong muốn luôn đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu và động lực để phát triển, chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ uy tín cho bất cứ khách hàng với bất cứ yêu cầu nào về việc lắp đặt camera tại Hà Nội quan sát giá rẻ, thiết bị an ninh.

Ngoài ra ALFA Green còn cung cấp các giải pháp camera đa dạng về mục đích sử dụng cho cơ quan, doanh nghiệp.

Vui lòng truy cập vào trang chủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết

Xem thêm các sản phẩm camera chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường


Lắp đặt camera quan sát giá rẻ? Có thật sự là rẻ?

Với sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử, ngày nay bạn chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể biết được nơi nào đang cung cấp dịch vụ mà mình đang quan tâm.

Ở bài viết này chúng tôi muốn nói về lĩnh vực lắp đặt camera quan sát.

Bạn đang muốn tìm cho mình 1 công ty lắp đặt camera với mức giá trung bình, và vừa phải. Nếu bạn là người cẩn thận, chắc chắn không chỉ với 1 từ khóa lắp đặt camera giá rẻ là bạn có thể vừa ý ngay được.

Lý do rất đơn giản, với từ khóa đó lại có hàng trăm công ty tự nhận mình là đơn vị “lắp đặt camera giá rẻ”??? Chắc chắn sẽ không khỏi khiến các bạn do dự.

Thời gian qua, có 1 số khách hàng tìm đến ALFA Green ICT và than phiền đơn vị cũ mà họ đang hợp tác không chịu bảo hành camera cho họ, camera lắp được 3 tháng thì xuống màu, camera quan sát qua mạng không được…

Bởi vì sao? Ngành công nghiệp camera có thể nói đang trong giai đoạn cực sốt. Thế nên các đơn vị, công ty lớn – nhỏ đua nhau chạy theo “lắp đặt camera giá rẻ” mà bỏ quên sự uy tín của mình ở đằng sau. Chỉ mong muốn làm sao đó bán được hàng, không quan tâm đến dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

ALFA Green ICT không tự nhận mình là “công ty lắp đặt camera giá rẻ”. Nhưng với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chúng tôi có thể lắp đặt trọn gói camera cho quý khách với bất cứ giá nào mà quý khách muốn.

Tuy nhiên, chúng tôi không hướng khách hàng sử dụng những sản phẩm rẻ tiền. Vì lý do, những sản phẩm giá rẻ thường hay bị trục trặc trong quá trình sử dụng, gây phiền toái cho khách hàng và thậm chí là đơn vị chúng tôi. Trường hợp quý khách yêu cầu thì chúng tôi vẫn thi công cho quý khách nhưng sẽ cảnh báo những rủi ro kèm theo (nếu có)

Thế nên khi chọn mua camera quan sát hoặc đầu ghi hình nào đó, quý khách nên yêu cầu được biết mã sản phẩm là của hãng camera nào? Với model gì? Giá là bao nhiêu? Từ đó quý khách mới biết được thật sự. Cái giá mà quý khách nhận được có phải là giá rẻ hay không?097 702 8110 / 046 294 3493
Mail: chienld@alfagreen.net - Vào website chính