LAP CAMERA GIA RE HCM 0905224888

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG


        Nhằm phục vụ tốt hơn cho việc thực hiện lắp đặt hệ thống Camera Công ty Habico tư vấn khách hàng về việc lựa chọn công nghệ Camera như sau:
1.      LÝ THUYẾT CHUNG HỆ THỐNG CAMERA ANALOG VÀ CAMERA IP
         Trên thị trường hiện nay, về mặt công nghệ, camera được chia thành 2 loại: camera Analog (tín hiệu camera là tín hiệu tương tự) và camera IP (tín hiệu camera là tín hiệu số)Trong ứng dụng hệ thống camera Analog, tín hiệu hình ảnh thu được từ camera là tín hiệu Analog, được truyền từ camera Analog, qua đường cáp đồng trục tới Đầu ghi hình kỹ thuật số (DVR). Mỗi camera Analog được cấp nguồn điện tại chỗ hoặc cấp nguồn bằng cáp tín hiệu đồng trục RG59 (có kèm cáp nguồn). Đầu ghi hình kỹ thuật số(DVR) có chức năng chuyển đổi tín hiệu Analog sang dạng tín hiệu số (số hoá), sau đó tín hiệu được nén lại, ghi vào ổ cứng để xem lại khi cần thiết. Màn hiển thị được đấu nối trực tiếp với DVR để hiển thị hình ảnh từ DVR hoặc cũng có thể xem hình ảnh qua mạng ip bằng máy tính, nếu DVR đươc đấu nối tới mạng ip qua cổng RJ45 Ethernet. Nếu mạng ip nội bộ (LAN) được kết nối với mạng internet có thể xem được hình ảnh từ xa thông qua mạng internet. Khi truyền hình ảnh qua mạng internet, tín hiệu hình ảnh (video) của tất cả các camera, có đấu nối tới 1 DVR, sẽ được truyền trên một luồng video (1 địa chỉ IP)
bao gia VDtech2.png
        Một điều chắc chắn, IP camera hơn hẳn camera Analog về chất lượng hình ảnh và khả năng truyền dẫn không dây. Camera Analog không thể có được độ phân giải hình ảnh lớn hơn độ phân giải của Tivi, chỉ cỡ khoảng 0.4 megapixel. Trong khi đó, camera ip hiện nay đã đạt tới 5 megapixel, lớn hơn nhiều lần camera Analog, đem lại ứng dụng đặc biệt tốt cho những môi trường lắp đặt như kho bãi, khu vực hàng hóa, .… , những nơi cần bằng chứng có giá trị pháp lý cao.Với những hệ thống camera hoạt động theo phương thức không dây, camera ip cũng tốt hơn về tính bảo mật và không bị nhiễu bởi môi trường xung quanh(camera thiết kế có thể sử dụng cả không dây và có dây). Trong trường hợp lắp camera Analog sẻ đi 1 đường dây tín hiệu và một đường dây điều khiển từ đầu ghi đặt tại nhà xưởng(khoảng 800- 1000m dây) còn nếu lắp camera Ip thì chỉ cần đặt đầu ghi tại phòng điều hành và kết nối tới tất cả các máy tính nếu cần mà không cần đi thêm đường dây mà cho chất lượng tín hiệu tốt hơn, đảm bảo không bị gián đoạn do sự cố đường truyền.Camera IP cho chất lượng hình ảnh và độ sắc nét cao. Tiện lợi nhất là việc linh hoạt trong nâng cấp và mở rộng hệ thống do trong camera IP đều có các phần mềm kèm theo hỗ trợ chức năng điều khiển quay quét, phóng to thu nhỏ, xem nhiều camera khác… Do đó, tuy giá của một camera IP có cao hơn so với camera analog nhưng tính cả hệ thống hoàn chỉnh (bao gồm xem trực tiếp và ghi hình) thì camera IP có ưu thế hơn hẳn so với các loại camera cũ. 
BAO GIA CAMERA KOREA.png

            Hệ thống sử dụng các camera IP cho phép việc giám sát có thể thực hiện tại chỗ hoặc từ xa thông qua 1 địa chỉ IP riêng biệt, hoặc có thể cho phép nhiều người dùng cùng truy cập vào các địa chỉ IP với các tài khoản tương ứng. Đồng thời, người sử dụng có thể điều khiển hoặc ghi hình từ xa, phóng to, thu nhỏ hình ảnh đang xem, điều chỉnh góc thu, hướng thu của camera nếu dùng các camera có những chức năng này...Về chế độ lưu trữ: Hệ thốngcamera Analog có thể nâng cấp và lưu trữ dữ liệu lên 6 tetrabytes; Hệ thống camera Ip có thể lưu trữ lên đến 12 tetrabytes(cả 2 đều có chức năng sao lưu qua mạng, quan USB)Khả năng mở rộng, nần câp: Hệ thống camera Analog có thể nâng cấp lên 16 camera tùy thuộc và đầu ghi được chọn. Hệ thốngcamera IP được kết nối internet và hô trợ công nghệ dám mây nên có thể kết nối vào đầu ghi hình 32 camera ip và kết nối xem qua internet với số lượng camera ip không hạn chế(không qua đầu ghi hình)
Về giá cả: Nếu so sánh về tứng sản phẩm một thì dòng camera Analog rẻ hơn nhưng theo điều kiện thực tế công trình thì việc lắp đặt hệ thng ip lại mang tính kinh tế hơn: vì tiết kiệm được khối lượng dây rất lớn và không cần làm tủ trung tâm tại kho.
          Với hơn 10 năm kinh nghiệm và là nhà phân phối hàng đầu hệ thống camera, hệ thống báo động báo trộm, ......... chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng lớn nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả sản phẩm.

Xin vùi lòng liên hệ 24/7

Mr. Bính: 0905 224 888
EMAIL: duongbinh.habico@gmail.com
CÔNG TY TNHH SX XNK HABICO
Trụ sở: 486 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM
VPĐD1: 22 Mỹ Thái 2, Khu Phú Mỹ Hưng, Q.7, HCM
VPĐD2: 600B Đại Lộ Bình Dương, Thủ Dầu 1, Bình Dương
VPDD3: 368B Bùi Trọng Nghĩa, P.Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
VPDD4: 468 Ấp Mới 2, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
Comments